Zoe McKey – Tiểu sử và sự nghiệp của tác giả – ECCthai | Anybook.vn

0 Comments

Zoe McKey là tác giả và huấn luyện viên giao tiếp phong cách sống nổi tiếng nhất của Amazon. Cô được hàng triệu độc giả săn đón vì những suy nghĩ và kỹ năng giao tiếp tuyệt vời, cũng như những bí quyết phát triển bản thân mà cô chia sẻ qua sách và blog cá nhân của mình. Độc giả tìm hiểu về tác giả Zoe McKey qua bài viết dưới đây.

Tiểu sử và sự nghiệp của Zoe McKey

Đầy tài năng với những nhiệm vụ đơn giản

Zoe Mckey thông thạo 5 thứ tiếng, có bằng cử nhân và bằng nghiên cứu quốc tế, nhưng cô không thực hiện sứ mệnh thay đổi thế giới ở tầm vĩ mô như nhiều học viện đã làm. Cô thích đọc sách, vẽ, chơi piano, đổ mồ hôi trong phòng gym và tập yoga và không ngừng truyền động lực thay đổi bản thân đến hàng triệu độc giả của mình.

Bắt đầu làm việc từ năm 16 tuổi

Giờ cô kêu gọi Zoe McKey làm chuyên gia đào tạo, huấn luyện viên giao tiếp, nhưng trước khi đạt được kỳ tích đó, cô đã mất nhiều năm làm việc và rèn luyện không ngừng để hoàn thiện bản thân trước khi có động lực ra thế giới.

READ  Đôi nét về Tác giả Alan Phan – Blog Góc Nhìn Alan – ECCthai | Anybook.vn

Trong suốt thời gian học trung học và đại học, kể từ năm 16 tuổi, Zoe McKey đã làm việc như một nhân viên công ty xe hơi, nhân viên bán hàng, phiên dịch, giám đốc truyền thông quốc tế và giám đốc / huấn luyện viên vận tải.

Bản thân nó đã chứng minh rằng mười năm rất quan trọng đối với mỗi người, giúp hình thành nhân cách và xác định con người của bạn ở độ tuổi 30. Với Zoe McKey, tác giả tin rằng không thầy. Không có gì tốt hơn khó khăn mà bạn gặp phải. đối mặt. Thách thức lớn nhất là khắc, cắt, cắn, nhai, nặn để khiến bạn trông hoàn hảo ngay bây giờ.

Tất nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn sẽ không có thứ gì đó để học ngay bây giờ. Nếu bạn vẫn muốn cải thiện bản thân, có vô số điều bạn không thể học ngay cả khi bạn dành phần đời còn lại của mình.

Viết trong 5 năm qua

Trong vài năm qua, Zoe McKey hoạt động tích cực với tư cách là một nhà văn, tập trung vào tình yêu cuộc sống và chia sẻ nó qua những cuốn sách. Bản dịch của Zoe McKey về cuốn sách sẽ giúp người đọc hiểu lý do tại sao họ sống theo cách sống của mình, luôn có lời giải thích về hành vi của bạn mà bạn thậm chí không nhận ra. Đọc Zoe McKey sẽ giúp bạn mở mang đầu óc và làm những điều theo những cách mới để trở nên tốt đẹp hơn trong cuộc sống.

READ  Top 5 cuốn sách hay nhất của tác giả Dale Carnegie nên đọc | Anybook.vn

Sách hay do Zoe McKey viết

Tư duy phản biện là một trong những cuốn sách hay nhất được viết bởi tác giả Zoe McKey sẽ giúp bạn thức tỉnh, mở mang đầu óc và học cách áp dụng tư duy phản biện một cách đúng đắn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về tính cách, con người, sở thích và ý tưởng của tác giả thông qua trang web cá nhân của anh ấy: zoemckey.com

Phần trên hy vọng sẽ hữu ích với bạn trong việc tìm kiếm thông tin về tác giả Zoe McKey – Tác giả của cuốn sách nổi tiếng Tư duy phản biện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]