Viết Mail, Thư Cảm Ơn, Thư Chào Đồng Nghiệp Khi Nghỉ Việc? | Anybook.vn

0 Comments

Một lời cảm ơn khi nghỉ việc dù không nói lên hết suy nghĩ của bạn nhưng cũng đủ khiến đồng nghiệp cảm nhận được sự chân thành của bạn. Điều này sẽ giúp bạn để lại ấn tượng tốt và duy trì mối quan hệ tốt đẹp. Vậy bạn đã biết cách viết email, thư cảm ơn, thư chúc mừng cho đồng nghiệp chưa? Hãy cùng Chefjob.vn điểm qua.

Đặt tạp chí tuonwgj khi bạn nghỉ việc

Dù nghỉ việc, bạn cũng nên để lại ấn tượng tốt cho đồng nghiệp và sếp – Ảnh: Internet

Bạn khó có thể gắn bó cả đời ở một công ty, vì vậy nhân viên rất dễ nhảy việc, đặc biệt là những sinh viên mới tốt nghiệp. Tuy nhiên, rời công ty và tìm đến một thế giới mới không có nghĩa là mọi mối quan hệ đều tan vỡ.

Tại nơi làm việc, bạn vẫn có thể tìm được những người trung thực, vì vậy Chefjob.vn khuyên bạn hãy cư xử chuyên nghiệp và phù hợp khi muốn “dứt áo ra đi”. Kể từ thời điểm sếp chấp nhận đơn từ chức của bạn và quá trình nộp hồ sơ đã bắt đầu, bạn nên cân nhắc việc viết thư tạm biệt cho đồng nghiệp và sếp của mình.

Tại sao bạn nên viết thư cảm ơn khi bạn nghỉ việc?

Bạn cần hiểu rằng các công ty là một mô hình thu nhỏ của xã hội, vì vậy bạn cần biết ứng xử đúng đắn. Khi bạn làm “điều tốt” với người khác, bạn chắc chắn rằng người khác cũng sẽ đối xử tốt với bạn. Chefjob.vn tin chắc rằng trong quá trình làm việc, dù đôi khi xảy ra bất đồng, mâu thuẫn nhưng ở đó, bạn cũng nhận được niềm vui và những kỷ niệm thú vị. Vì vậy, trước khi nghỉ việc, bạn nên có lời chào cuối cùng từ họ. Biết đâu, ngay cả khi bạn đã rời công ty, điều gì sẽ xảy ra nếu bạn vẫn duy trì mối quan hệ thân thiết với những người bạn tốt ở đây?

READ  Mẫu bảng mô tả công việc nhân viên bán hàng | Anybook.vn

Mặt khác, ngay cả khi bạn đã nghỉ việc, bạn vẫn cần thể hiện sự chuyên nghiệp của mình với sếp như bạn vẫn luôn làm. Đừng nghĩ rằng sau khi tan vỡ, bạn sẽ không bao giờ là một phần của họ nữa. Bạn nên hiểu rằng cấp độ lãnh đạo trong cùng một ngành thường liên quan đến nhau.

Nếu bạn đánh họ là một người chuyên nghiệp ngay cả khi bạn đã rời bỏ công việc, khi họ biết bạn sẽ làm việc cho một công ty khác, sếp mới của bạn sẽ vẫn dành những lời khen “có cánh” về bạn. Vì vậy, bạn cần thể hiện tốt “cú đánh cuối cùng” của mình bằng cách nói lời tạm biệt với đồng nghiệp và một lá thư cảm ơn cho sếp khi bạn rời đi.

một lời cảm ơn của bạn khi nghỉ làm

Hãy thể hiện sự chân thành khi viết lời cảm ơn-Ảnh: Internet

Lưu ý khi nào viết thư cảm ơn khi bạn nghỉ việc

Khi viết thư cảm ơn và chúc mừng đồng nghiệp, bạn nên thể hiện sự chân thành của mình đối với những người đã gắn bó với mình trước đây, dù không quá sến nhưng cũng đừng ngại bày tỏ tình cảm của mình. Bức thư của bạn cũng nên được chia thành ba phần:

  • Phát biểu khai mạc.
  • Cảm ơn bạn.
  • Tạm biệt Tạm biệt.

Nhưng trước khi nghĩ đến việc viết một lá thư cho đồng nghiệp, bạn cũng cần thể hiện sự chuyên nghiệp trong lá đơn xin thôi việc của mình. Làm thế nào để viết một email xin việc ấn tượng nhất?

READ  Mẫu CV xin việc giáo viên mới nhất | Anybook.vn

Cách viết một email xin từ chức tuyệt vời

  • Bước 1: Hãy chắc chắn rằng bạn biết lý do tại sao bạn nghỉ việc trước khi nộp đơn.
  • Bước 2: Khi viết đơn từ chức (bạn cũng có thể viết bằng tay), bạn nên quan tâm đến hình thức và nội dung của đơn từ chức.
  • Bước 3: Giấy báo nghỉ.
  • Bước 4: Nêu ở đây giá trị bạn nhận được trong thời gian của bạn. Cám ơn sếp.
  • Bước 5: Tạm biệt.

Cảm ơn một số khi bạn nghỉ việc

Cảm ơn 1

Gắn bó lâu dài với công ty, tôi không chỉ được trau dồi kiến ​​thức, kỹ năng chuyên môn mà còn có cơ hội làm việc với những người đồng nghiệp tuyệt vời và tốt bụng. Cảm ơn tất cả các bạn đã giúp đỡ và chia sẻ cùng mình, mong mọi người luôn vui vẻ, hoàn thành tốt công việc và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Hy vọng gặp lại bạn sớm!

Cảm ơn 2

Quãng thời gian gắn bó với công ty tuy không dài nhưng đối với tôi điều đó rất quý giá, không chỉ giúp tôi trưởng thành hơn mà còn cho tôi nhiều kinh nghiệm quý báu cùng với những anh / chị / chị / em tốt bụng. Cảm ơn tất cả chúng tôi, những người đã luôn giúp đỡ, động viên và luôn mong muốn giúp đỡ, động viên và cùng tôi vượt qua những khó khăn, thử thách trong công việc cũng như trong cuộc sống. Tôi mong rằng mọi người sẽ vui vẻ, thành công và hạnh phúc trong những chuyến đi tiếp theo.

READ  Nghề phiên dịch là gì? Những công việc phổ biến trong ngành phiên dịch | Anybook.vn

Xin cảm ơn 3

Đối với tôi, công ty là ngôi nhà thứ hai của tôi và đồng nghiệp là gia đình của tôi. 8 tiếng mỗi ngày ở công ty, tôi đã học được nhiều bài học quý giá và đó sẽ là hành trang giúp tôi vững vàng hơn trên con đường phía trước. Cảm ơn mọi người đã đồng hành cùng tôi và chúc công ty tiếp tục phát triển và đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong tương lai.

Bạn có thể gửi cho tôi một email?

Có cần phải sắp xếp đơn từ chức không? – Hình ảnh: Internet

Hy vọng với những thông tin Chefjob chia sẻ về email xin việc, thư cảm ơn, thư chúc mừng đồng nghiệp trên đây, bạn sẽ có thể hoàn thành công việc một cách chuyên nghiệp và để lại cảm tình tốt cho mọi người.

Tin tức liên quan

Bạn có muốn nghỉ việc không?

Tại sao bạn rời bỏ công ty cũ của bạn? “Thủ thuật” để vượt qua cuộc phỏng vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]