Vài nét về Ngô Sa Thạch tác giả sách Luật Tâm Thức – ECCthai | Anybook.vn

0 Comments

Quy luật của Tâm – Định nghĩa Ma trận Vũ trụ là một trong những cuốn sách Luật hấp dẫn được viết bởi một nhà văn Việt Nam. Em là Ngô Sa Thạchthời trẻ, ông đã nghiên cứu, thiền định tâm linh và cung cấp kiến ​​thức và trí tưởng tượng cho người đọc ma trận của vũ trụ. Hãy cùng tìm hiểu về tác giả này trong bài viết tiếp theo.

Ngô Sa Thạch là ai?

Ngô Sa Thạch là người chia sẻ những khía cạnh rất độc đáo như vũ trụ, tâm linh, thế giới Ý thức con người. Một nhóm nhạc đã tạo được tiếng vang và được nhiều sự quan tâm của công chúng trong những năm gần đây. Cả những người nổi tiếng, doanh nhân như Đặng Lê Nguyên Vũ hay diễn viên Johnny Trí Nguyễn đều có nhiều chia sẻ về chủ đề tâm linh.

Và Ngô Sa Thạch cũng chia sẻ nhiều điều thú vị về thế giới tâm linh siêu hình mang đến cho người đọc nhiều cái nhìn sâu sắc về cuộc sống. Trang Facebook của anh hiện có hơn 22.000 lượt theo dõi.

Dưới đây là một số điểm nổi bật được Ngô Sa Thạch chia sẻ trên kênh mạng xã hội cá nhân của mình:

  • Hồi quy thôi miên
  • Làm thế nào để sử dụng luật hấp dẫn để thu hút tiền đến với bạn?
  • Làm thế nào bạn sẽ tìm thấy tài năng độc đáo của bạn?
  • Làm sao tôi biết được sứ mệnh của mình trong cuộc đời này? Có dấu hiệu nào để nhận biết việc tìm kiếm không? Hay chỉ về mặt tinh thần?
  • Khi độ rung của trái đất cao thì những người không đạt tần số rung này sẽ bị loại bỏ hay những người đạt tiêu chuẩn về tần số rung sẽ được đưa đến trái đất với tần số rung cao tương ứng? Làm thế nào để tăng lượng rung cho bạn?
  • Quy luật của một – Ý chí tự do – Kế hoạch cuộc sống – Lựa chọn cuộc sống mới
READ  Top những cuốn tiểu thuyết hay nhất của tác giả Đinh Mặc | Anybook.vn

Sách của tác giả

Ngô Sa Thạch là tác giả cuốn Định luật tâm – Giải mã ma trận vũ trụ. Đây là cuốn sách đầu tiên và cũng là cuốn sách được độc giả đón nhận. Nội dung sách tổng hợp những bài viết đã được chia sẻ trên Facebook cá nhân của anh. Ngoài ra, ông còn nói về nhiều lĩnh vực tâm linh mà trước đây ông chưa từng thảo luận. Cuối cùng, thông qua chương 9 của cuốn sách, bạn sẽ học được cách đối phó, làm thế nào để đối phó với những thời điểm khó khăn này. Một giai đoạn đặc biệt trên Trái đất ngày nay – Kỷ nguyên Tái sinh và Tiến hóa.

Độc giả có thể tìm hiểu về tác giả Ngô Sa Thạch tại địa chỉ ngosathach.com hoặc Facebook: facebook.com/ngosathach.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]