Tuyển Nhân Viên Trả Lời Tin Nhắn Shopee làm việc tại Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Việt Mỹ | Anybook.vn

0 Comments

Văn hóa của Việt Mỹ SSU dựa trên nền tảng là những giá trị tích lũy được gắn liền trong cách chúng tôi kinh doanh. Đây là những giá trị chung của tổ chức chúng tôi, phản ánh những giá trị cốt lõi sẽ không thỏa hiệp trong bất kỳ tình huống nào. Văn hóa của Việt Mỹ SSU tạo điều kiện cho tất cả nhân viên nhận ra các kỹ năng của mình và tự hoàn thiện bản thân, tạo động lực, thúc đẩy và không ngừng phát triển các phẩm chất mà công ty cần như trung thực và tự tin.

Chúng tôi tin rằng nhân viên là nguồn lực quý giá nhất, nhưng mỗi nhân viên là một cá nhân.

Chúng tôi tạo điều kiện để các thành viên trong nhóm có thể cùng nhau làm việc thành công, từ đó xây dựng tinh thần đoàn kết, gia tăng nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm trong công việc.

Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra một cộng đồng thân thiện, vì vậy những hành vi trái với thái độ này như tin đồn thất thiệt, cạnh tranh không lành mạnh, nói xấu, đưa thông tin sai sự thật… thường không được chấp nhận.

Đối với chúng tôi, có sự phân biệt rạch ròi giữa công việc và vấn đề cá nhân, điều này sẽ đào tạo và huấn luyện nhân viên biết kiềm chế cảm xúc, tăng hiệu quả của các mối quan hệ và giúp tiếp thu ý kiến ​​của đồng nghiệp.

READ  Mách bạn cách viết kế hoạch phát triển sự nghiệp trong CV | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]