Tuyển dụng, tìm việc làm Chuyên Viên Kế Hoạch tháng 05/2022 | Anybook.vn

0 Comments

Với JobsGO, việc tìm kiếm một công việc như một Người lập kế hoạch chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

JobsGO là một công cụ tìm kiếm việc làm trên toàn quốc. Đến nay, chúng tôi đã xuất bản hàng nghìn công việc lịch trình dành cho các công ty và nhóm tại 64 tỉnh thành.Tất cả các bài dự thi đều được gửi trong vòng 30 ngày nên nội dung rất mới; giúp bạn dễ dàng tìm được một công việc phù hợp với mình hơn.

Tuyệt vời hơn nữa, với JobsGO, cho dù bạn đang ngồi trên xe buýt, đi bộ xuống phố hay uống cà phê trong phòng khách, … bạn sẽ dễ dàng tìm được việc làm. lịch trình nhanh chóng và dễ dàng chỉ với một vài thao tác.

JobsGO tự hào rằng cầu nối giữa người lao động và người sử dụng lao động có những đặc điểm quan trọng:

  • Hệ thống tìm kiếm và gửi công việc: Chỉ cần tạo hồ sơ trong JobsGO, nhân viên sẽ tìm kiếm và gửi công việc cho bạn. lịch trình với mức lương và ở một nơi phù hợp với bạn.
  • Nộp đơn nhanh chóng và dễ dàng: khi bạn tìm được việc làm lịch trình ở vị trí và mức lương bạn muốn, bạn chỉ cần nhấn “Áp dụng ngay bây giờhồ sơ của bạn sẽ nhanh chóng đến tay nhà tuyển dụng.
  • Hãy lên ý tưởng ngay lập tức: khi nộp đơn vào JobsGO, bạn sẽ nhận được thông báo ngay khi nhà tuyển dụng nhìn thấy hồ sơ của bạn. Không cần mất thời gian và lo lắng không biết CV của mình có đến được với nhà tuyển dụng hay không.
  • Nói chuyện trực tiếp với nhà tuyển dụng: khi bạn tìm được việc làm lịch trình Nếu hài lòng nhưng vẫn chưa hiểu rõ về việc tuyển dụng, bạn có thể trao đổi trực tiếp với nhà tuyển dụng để hiểu rõ hơn.
READ  [HN] Công Ty Truyền Thông & Giải Trí HG Media Tuyển Dụng Nhân Viên Full-time: Google Ads 2020 (Mức Lương 8,000,000 VNĐ -10,000,000 VNĐ/Tháng) | Anybook.vn

Nhanh tay xin việc lịch trình tại JobsGO. Chúng tôi sẽ không quên bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]