Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu – Rosie Nguyễn – sachvui.vn | Anybook.vn

0 Comments

Giá Trị Của Tuổi Trẻ là một cuốn sách không nặng về giáo điều, không quá chỉ trích, đơn giản là tin tưởng tổ tiên, Rosie Nguyễn mang đến cho các bạn trẻ những suy nghĩ tốt nhất để củng cố bản thân.

Bạn đã đọc bao nhiêu cuốn sách về kỹ năng và hỗ trợ bản thân?

Bạn có thể áp dụng những điều tốt đẹp mà tác giả đã nêu ra, hoặc truyền cảm hứng cho bạn tập luyện, hoặc bạn bị ốm chỉ trong 1 phút, mà vẫn hoạt động trong ba bốn ngày?

Nếu bạn đã quá quen thuộc với một cuốn sách dạy kỹ năng nhưng hầu hết nội dung đều giống nhau, hầu như khó áp dụng vào thực tế thì cuốn sách này …

READ  Cream Of Tartar Là Gì? Nguyên Liệu Thần Kỳ Trong Làm Bánh | Anybook.vn

Đánh giá một cuốn sách dành cho giới trẻ giá bao nhiêu

KHÔNG KHÁC BIỆT NHIỀU so với BẤT KỲ SÁCH NÀO KHÁC!

tena!

Bởi vì không có cuốn sách nào có thể cải thiện chúng ta chỉ đơn giản bằng sự khích lệ hay truyền cảm hứng.

Những hạng người trẻ thích hợp là gì? Tự trợ giúp lại?

Đối với những người trẻ tuổi, The Alchemist hay On the Runway cũng vậy. Cả hai đều là những cuốn sách hay, nhưng chúng không giúp chúng ta thay đổi thái độ và thay đổi cuộc sống.

Trên Đường Đến Tony Buổi Sáng, một trong những cuốn sách lâu đời nhất, đại diện cho nguồn cảm hứng thúc đẩy những người trẻ tiến về phía trước, nhưng vẫn vấp phải rất nhiều chỉ trích từ những người… chưa đọc cuốn sách.

Tuổi Trẻ Có Giá Trị Bao Nhiêu được viết bởi tác giả trẻ Rosie Nguyễn, là một cuốn sách giúp ích rất nhiều cho bạn. Nhận bao nhiêu lời chỉ trích, chê bai nhưng sự thật vẫn là sự thật, không ai có thể phủ nhận những tinh hoa mà cuốn sách mang lại, nhưng chỉ dành cho những ai thực sự xứng đáng với những tinh hoa ấy.

Tuo% CC% 82% CC% 89i tre% CC% 89% C4% 91a% CC% 81ng% CC% 81 ohatrinona% CC% 82u a% CC% 89nh
Nguồn ảnh: Bang Bang – một trong những trang giá trị nhất của cuốn sách “Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu”

Việc các bạn trẻ đọc những cuốn sách “hứng hôm nay, ngày mai chán” là không phù hợp.

Những người trẻ “có con đường và hành động rõ ràng”, những người được truyền cảm hứng từ một cuốn sách kỹ năng khác, chẳng hạn như Nhà giả kim, có thể miễn cưỡng đọc cuốn sách này. Bởi đơn giản, nếu bạn đã có mục tiêu rõ ràng, có hứng khởi thì hãy tập trung vào nó, hoàn thành công việc trọng đại trong đời, để khi thành công nhìn lại suy nghĩ của bạn sẽ viết nên như mới. “Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu” phiên bản 2.0!

Giá trị của tuổi trẻ chỉ là một cuốn sách trải nghiệm

Thanh niên nặng bao nhiêu?

Mỗi chương của cuốn sách có ghi lại kinh nghiệm của người tiên phong. Rosie Nguyễn cũng từng trải qua thời học sinh hồn nhiên, sinh viên đại học với nhiều cung bậc cảm xúc, rồi là một cô nhân viên văn phòng trẻ trung, quá trình đó là nhìn thế giới của những người cha.

Những người trẻ dưới 18 tuổi, có lẽ họ chỉ nên lưu lại trong tâm trí Rosie khi cô ấy kể về quãng thời gian là “học sinh giỏi” ở trường trung học!

Hình minh họa của một cuộc đua, bạn có biết ai sẽ chiến thắng? Đó là điểm mấu chốt.

Ai là người đầu tiên trèo và nhảy, sóc hay thỏ, người phải vất vả học bơi để không bị đuối sức (5 điểm)

Có thể bơi như một con vịt phải chảy máu khi chạy, vì vậy bạn không thể tập trung vào việc đạt điểm cao nhất trong “Bơi” nữa.

Rosie từng đi học và đó là cách mà mông của cô ấy như thế nào. Theo các tác giả, hệ thống giáo dục hiện tại có quá nhiều vấn đề, và nếu bạn không cam kết tự học thì dù là học sinh giỏi về mọi mặt (ví dụ như cái mông mà Rosie nói về bản thân) sẽ chỉ giỏi trên giấy, trong sự sống. bỏ túi vào địa ngục!

Đây là phần dành cho học sinh trung học. Đối với những sinh viên mới ra trường, hoặc những nhân viên văn phòng đã chán công việc văn phòng, trải nghiệm thay người, đổi việc, hay chỉ biến công việc thành tình yêu, kinh nghiệm và quan điểm của Rosie là điều chắc chắn sẽ khiến bạn hứng thú hơn hoặc ít quan tâm hơn!

Và cũng xin nhấn mạnh rằng, đây là ý kiến ​​của người đi trước, và bạn có quyền phản đối!

Nhưng hãy đợi tất cả cuộc đời đó, phán xét cũng chưa muộn!

Nói về cách đọc, một trong những ý chính của cuốn sách

Nhiều lần trong cuốn sách tác giả nhắc lại rằng các bạn trẻ không nên dành cả tuổi thanh xuân cho những thú vui khác mà quên mất việc đọc thêm sách mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng.

Tác giả Rosie Nguyễn
Tác giả Rosie Nguyễn

Đây có lẽ là điều khiến những người thành công đều giống nhau, vì họ đều khuyên chúng ta nên dành thời gian để đọc nhiều sách hơn.

Nhưng đối với những người trong chúng ta, những người chưa đi đến thành công, liệu chúng ta có thời gian để đọc?

Ai cũng biết đọc sách là tốt, nhưng giới trẻ công sở bận rộn với công việc, tình yêu, tiền bạc, còn sinh viên thì bận thi cử.

Khi còn là học sinh, có thể chúng ta đọc sách rồi quên, nhưng đó là khi game online, trà sữa, dã ngoại, tình yêu, “tranh đua” xuất hiện, đánh cắp thời gian của chúng ta. Ngay cả khi bạn không dính vào bất kỳ sở thích nào kể trên thì việc lướt facebook, đọc báo, duyệt web cũng rất tốn thời gian.

Đọc một cuốn sách, bỏ nó lại phía sau

Có lẽ chúng ta không quan tâm đến một vài ví dụ thống kê, ví dụ, ở các nước phát triển, người ta đọc hàng trăm cuốn sách mỗi năm, và chúng ta không thể đếm được chúng chỉ bằng đầu ngón tay.

Rosie Nguyễn có thể như vậy, và ở độ tuổi “ngoài 20”, cô quyết định quay trở lại với sở thích đọc sách.

Hồi sinh tâm hồn của bạn! Để thoát khỏi thực tế hàng ngày. Để tìm kiếm một cuộc sống tốt đẹp hơn, để mở mang kiến ​​thức.

Niềm vui tiêu tốn thời gian của chúng ta, khiến chúng ta bớt tự mãn hơn. Và không ai quan tâm đến những người tầm thường, phải không!

Và rằng, tác giả có một suy nghĩ khác. Chỉ nghĩ về những gì đã xảy ra trước đây, bạn bè!

Tin hay không tùy bạn, nếu bạn không biết trân trọng thì cuốn sách Tuổi thanh xuân này chỉ đáng giá 70.000 đồng.

Thậm chí nếu bạn mua tại Tiki, giá bìa có thể rẻ hơn 35% so với giá bìa

Và tất nhiên, nó cũng bằng giá một cốc trà sữa

Sau một tách trà, bạn có nhiều thời gian hơn để thư giãn và tận hưởng không gian thoáng đẹp và lối vào trang nhã.

Đến cuối cuốn sách, bạn có thêm năng lượng, sự tự tin và nhìn thấy một tương lai khác trong các hoạt động khác nhau.

Giống như Doctor Strange trong Marvel’s Avenger Infinity War, anh ta đã nhìn thấy gần 14 triệu thứ trong tương lai, và chỉ một người có thể đánh bại Thanos.

Bác sĩ đứng

Nếu bạn đặt mục tiêu thành công trong tương lai và bạn có thể tìm thấy hơn 14 triệu thứ như Phù thủy Strage, với một cơ hội chiến thắng đó, bạn đọc cuốn sách, thay đổi bản thân… bạn sẽ làm hay không?

Tất cả chúng tôi đều hy vọng như vậy!

Và để làm được điều đó, hãy biết trân trọng những cuốn sách, vậy một cuốn sách dành cho giới trẻ như Tuổi Trẻ giá bao nhiêu, chứ không phải chỉ 70.000 đồng!

Download Ebook Tuổi Trẻ Tốn Bao Nhiêu Full (link tải PDF google drive online tại đây)

Hoặc mua sách để ủng hộ tác giả tại đây (giảm 35%)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]