Từ tiểu thuyết kinh điển đến sách nói Tiếng chim hót trong bụi mận gai | Anybook.vn

0 Comments

Cuốn sách Birds sing in the Black Bush của Colleen McCullough có thể được ví như câu chuyện nổi tiếng Cuốn theo chiều gió, khi công việc của tác giả vào thời điểm đó là một y tá. Hiện tại, tác phẩm được phân phối miễn phí dưới dạng sách nói Những chú chim hót trong bụi gai đen trên Audiobooks Online.

Các yếu tố tạo nên tác phẩm kinh điển của sách nói Tiếng hót của loài chim trong bụi

Nhà văn Colleen McCullough không phải là một nhà văn chuyên nghiệp, và trước khi biết đến cuốn sách Những con chim hót trong bụi rậm đen, Colleen chỉ là một nhân viên y tế đơn giản. Việc làm được tạo liên tục trong 10 tháng và chỉ được đặt vào thứ Bảy và Chủ Nhật do Colleen gặp khó khăn trong công việc.

Audiobook novel Tiếng chim hót trong bụi gai (hay còn gọi là ‘Những chú chim ẩn mình để chết’) kể về câu chuyện tình yêu giữa Meggie và linh mục Ralph. Meggie cố gắng quên đi tình cảm của mình bằng cách kết hôn với Luke O’Neill, một công nhân nông trại, nhưng cô sớm đoàn tụ với cha mình Ralph khiến tình yêu của họ rất đau buồn.

Chuyện tình của Meggie và cha Ralph quá đau khổ, họ phải dành cả cuộc đời để thay đổi tình yêu của mình. Tất cả những đau khổ trong tình yêu đó audiobook Tiếng chim hót trong bụi thể hiện rõ ở nhan đề tác phẩm.

READ  [Review Sách] "Nếu Em Không Phải Một Giấc Mơ": Tiểu Thuyết Tình Yêu Không Chỉ Có Tình Yêu | Anybook.vn

“Có một truyền thuyết kể về một loài chim chỉ hót một lần trong đời, nhưng lại hót hay nhất thế giới. Ngay khi rời tổ của mình để đi tìm cây gai và tìm chúng. Giữa những cành gai, chàng hót véo von và nhúng vú vào cái gai nhọn và dài nhất. Vượt qua nỗi đau khôn nguôi, nó cất tiếng hát và nhỏ dần, và bài ca vui sướng đáng để hàng vạn hàng vạn người ghen tị. Một bài hát, một bài hát, một bài hát mà phải đánh đổi cả mạng sống để có được nó Nhưng thế gian im lặng lắng nghe, và chính Chúa trên trời đã mỉm cười. Bởi vì tất cả những điều tốt đẹp chỉ có thể được thực hiện với cái giá phải trả là sự đau khổ lớn lao. Ít nhất thì huyền thoại cũng nói như vậy. ”

Từ truyện tranh cổ điển đến sách nói Những chú chim trong bụi rậm rạp hát

Xung đột tâm lý – đạo đức của từng nhân vật được tác giả Colleen xác lập với từng tính cách của từng nhân vật. Sách nói Tiếng chim hót trong bụi rậm pha trộn giữa thực tế và lãng mạn, thông qua một câu chuyện chậm rãi, nhưng mở rộng và phát triển, với các sự kiện bất ngờ, hấp dẫn và độc đáo của một câu chuyện tình lãng mạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]