Trường đại học nào ở Hà Nội đào tạo Marketing?  | Anybook.vn

0 Comments

Theo nghiên cứu của Trung tâm Nghiên cứu nhu cầu con người và thị trường lao động TP.HCM, đến năm 2020, ngành bán lẻ sẽ cần 10.000 lao động mỗi năm. 49% vị trí tuyển dụng hiện nay tại Việt Nam liên quan đến ngành Marketing.

Cơ hội việc làm đa dạng và mức thu nhập cao khiến Marketing trở thành một trong những công việc hàng đầu như một Hôm nay trời ấm. Bạn vừa trải qua kỳ thi cấp 3 đầy khó khăn nhưng vẫn chưa chọn được trường đại học yêu thích? Bạn đam mê Marketing nhưng chưa biết học ở đâu? Hãy cùng JobsGO tìm hiểu về một số trường đại học tại Hà Nội đào tạo ngành Marketing nhé!

1. Khoa Thương mại trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU)

Địa chỉ số. 207, đường Giải Phóng, quận Hai Bà Trưng, ​​thành phố Hà Nội

Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) là trường đại học hàng đầu và là niềm mơ ước của nhiều sinh viên. Trường này chuyên đào tạo về Kinh tế – Tài chính và Quản trị Kinh doanh. Khoa Marketing tại NEU là lựa chọn hàng đầu của bạn. Khoa Tiếp thị của NEU có các bằng cấp như Quản lý Tiếp thị, Quản lý Bán hàng & Tiếp thị Kỹ thuật số, Quan hệ Công chúng, Truyền thông Tiếp thị, Định giá. Bạn sẽ được dạy các kỹ năng và kiến ​​thức cơ bản, cụ thể là về Marketing.

READ  Higher Education là gì? Bạn đã sẵn sàng bước vào môi trường mới | Anybook.vn

Môi trường học tập tại NEU’s Marketing Department rất tuyệt vời. Đội ngũ giáo viên chủ nhiệm và cơ cấu câu lạc bộ Marketing tại trường hoạt động rất tích cực. Đây là một thế giới tuyệt vời cho những sinh viên muốn học Marketing.

Khoa Marketing trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Cơ hội việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp rất đa dạng. Bạn có thể trở thành một chuyên gia tiếp thị, nhà nghiên cứu thị trường hoặc Trưởng phòng Tiếp thị…

Học phí đại học hệ chính quy năm 2018 của sinh viên khoảng 25,1 triệu đồng. Bạn có thể chỉ ra các con số và mục tiêu cho cả năm 2017 và 2018 dưới đây:

2. Khoa Thương mại tại Đại học Thương mại (TMU)

Địa chỉ: 79 Hồ Tùng Mậu, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Một trường khác không thể bỏ qua là Đại học Thương mại. Trường Đại học Thương mại nằm trong top 5 trường đại học tốt nhất Việt Nam về đào tạo ngành Thương mại. Khoa Marketing là một khóa đào tạo về tiếp thị và quản lý thương hiệu. Năm 2019, Khoa Marketing cũng mở thêm ngành Logistics, Quản lý chuỗi.

Bạn sẽ được đào tạo các kỹ năng thiết lập, phân tích chiến lược và chính sách; phát triển và triển khai các thương hiệu và sản phẩm. Ngoài ra, họ còn được dạy về các chương trình truyền thông, quảng cáo, hậu cần….

Với hơn 60 năm phát triển, Khoa Thương mại trường Đại học Thương mại có 44 giảng viên. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tận tâm và có bề dày kinh nghiệm làm việc. Bạn có thể học lý thuyết và ứng dụng của marketing và thương hiệu từ giảng viên này. Ngoài ra, trong quá trình học, sinh viên sẽ được gặp gỡ các doanh nhân, doanh nhân và các chuyên gia. Sau đó, bạn có thể áp dụng các kỹ năng phù hợp với thế giới công việc.

Cơ hội Công việc tiếp thị – Đại học Thương mại

Bạn có thể làm việc trong các ngân hàng, tổ chức nghiên cứu thị trường, sinh viên tốt nghiệp … Ngoài ra, bạn có thể tham gia các viện nghiên cứu, tổ chức tài chính, bệnh viện …

Học phí Khoa Marketing của trường Đại học Thương mại khoảng 15.000 đồng / năm. Tổng điểm xét tuyển của khoa này là A00, A01, D01. Theo ước tính, Tiêu chuẩn Tiếp thị của Đại học Thương mại là khoảng 21,55 điểm. Xem mã số xét tuyển của Khoa Marketing năm 2017, 2018 và điều kiện xét tuyển:

3. Tiếp thị tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT)

Địa chỉ: Km10, Đường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Hà Nội

Đây là trường đào tạo CNTT-TT (công nghệ thông tin và truyền thông) đầu tiên tại Hà Nội. Quá trình đào tạo kết hợp giữa kiến ​​thức Marketing và ICT. Bạn sẽ được dạy về các hoạt động và thực hành Marketing thực tế trong công ty.

Theo học ngành Marketing tại PTIT sẽ mang đến cho bạn một môi trường học tập năng động và sáng tạo. Chương trình đào tạo tiên tiến, cập nhật liên tục và phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế.

Trường có hai chuyên ngành bạn có thể học về Marketing. Đây là Tiếp thị Internet và Truyền thông Tiếp thị.

Học phí ngành Marketing khoảng 16.000 đồng / năm. Bộ chỉ nhận học sinh theo tổ hợp D01, A00, A01.

4. Tiếp thị kỹ thuật số tại Đại học Quốc tế RMIT Hà Nội

Địa chỉ số. 521 Kim Mã, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội

Tiếp thị kỹ thuật số tại RMIT kết hợp nền tảng kỹ thuật số (tiếp thị truyền thông kỹ thuật số) với nền tảng về Tiếp thị. Giáo dục đại học về đào tạo Tiếp thị mang lại cho bạn trí óc, tầm nhìn chiến lược và cái nhìn sâu sắc về tiếp thị kỹ thuật số. Cùng với các khóa học mô phỏng, RMIT giúp sinh viên tiếp xúc với thế giới thực.

Các giảng viên quốc tế tại RMIT đang theo sát những thay đổi trong ngành Marketing. Khóa học được thiết kế để mô phỏng thế giới thực của công việc trong một công ty. Điều này cho phép sinh viên tương tác trực tiếp với các chuyên gia và doanh nhân trong ngành.

Cơ hội kinh doanh rất khác so với các tập đoàn và công ty lớn. Bạn có thể trở thành giám đốc tiếp thị kỹ thuật số, giám đốc tối ưu hóa SEO, chuyên gia tiếp thị truyền thông kỹ thuật số… Ngoài ra còn có các vị trí như giám đốc thương hiệu, tư vấn dự án, chuyên gia chiến lược, câu chuyện. quan hệ khách hàng…

Học phí tại RMIT rất đắt, khoảng 12.705 USD / năm và tổng 288 chương trình tín chỉ là 38.115 USD. Để nhập học RMIT, bạn cần phải tốt nghiệp Trung học phổ thông và có điểm trung bình môn tiếng Anh từ 12 đến 7,0 với trình độ 1 trên 3: Hoàn thành chương trình Nghiên cứu tiếng Anh nâng cao của RMIT Việt Nam; IELTS 6.5 (khả năng cao hơn 6.0); TOEFL iBT 92 (không có nhóm dưới 20 tuổi).

Theo học ngành Tiếp thị kỹ thuật số tại Đại học RMIT

5. Tiếp thị tại edX. Trường đại học

Địa chỉ số. 200 Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội.

Đại học EdX trực thuộc công ty nên chất lượng đào tạo cao. edX là trường đại học tư thục không thuộc hệ thống giáo dục quốc dân. Mô hình đào tạo sinh viên của trường là “làm trước, học sau”, nhằm rút ra nhiều kinh nghiệm thực tế trong quá trình học.

Có rất nhiều việc cho sinh viên tốt nghiệp. Bạn có thể làm trợ lý tiếp thị, chuyên viên bán hàng hoặc là giám đốc và giám đốc tiếp thị.

Điều kiện xét tuyển là phải tốt nghiệp THPT và đạt 15 điểm môn 3 (điểm thi môn nâng cao / điểm trung bình môn 3 lớp 12), hạnh kiểm khá trở lên. Chỉ tiêu tuyển sinh là 300 sinh viên / năm. Học phí Marketing là 385.000đ / lần vay.

Ngoài những trường trên, bạn có thể tham khảo thêm nhiều trường đại học khác tại Hà Nội đào tạo ngành Thương mại. Ví dụ như Đại học Ngân hàng, Đại học Công nghiệp Hà Nội, Đại học Ngoại thương… Thương mại trở thành ngành “hot” nhất thị trường. lính mới. Với mức lương cao và phúc lợi tốt, ngành Marketing luôn thu hút đông đảo sinh viên theo học. Để chọn được một trường đại học đào tạo ngành kinh doanh tốt, bạn cần lên ý tưởng và lựa chọn thật tốt. Bạn mong rằng sẽ sớm tìm được ngôi trường phù hợp với mình và theo đuổi đam mê của mình.

>> Xem “Top 4 trường Đại học đào tạo ngành Kinh doanh tốt nhất TP.HCM”: Eto!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]