Trúc Mã Là Sói (Tập 1), tác giả Mèo Lười Ngủ Ngày | Anybook.vn

0 Comments

Cuốn sách này đã hết hạn bản quyền của Waka, hãy cho chúng tôi biết khi có bản cập nhật bản quyền mới nhất. u. Đôi vợ chồng trẻ nhưng “oan gia ngõ hẹp” mỗi lần gặp nhau lại cãi vã, cãi vã.

Người – Văn Dịch, rất thông minh, tính tình xấu. Anh – Nhan Tiếu, một con mọt sách, IQ rất cao nhưng EQ lại thấp. Hai người đã tạo ra nhiều tình huống hài hước, thú vị khác hẳn khi ở bên nhau. Nhưng không ai ngờ rằng khi lớn lên Nhan Tiêu lại trở thành người vợ “đa nghi” của Văn Địch. Sống chung một nhà sau bao “dở khóc dở cười”, nàng chính là người vợ “ngờ đâu” mà Văn Địch lấy được hạnh phúc. Nhưng để xảy ra tình huống “dở khóc dở cười” thì phải cần đến những gương mặt hỗ trợ đắc lực: Hạ Hà Tịch, Trình Mỹ Giai, Ớt nhỏ, Tề Gia Minh mới là gia vị vừa đủ, để không gây sự. bầu không khí của lịch sử. có sự nghi ngờ đáng ngờ, “tim đập chân run” và ghen tuông và tức giận tạo ra một nút “ràng buộc và mở” hợp lý.

Liệu Nhan Tiêu có tìm được hạnh phúc đích thực bên người vợ “đa nghi” của Vân Địch? Và trái tim anh ấy có luôn loạn nhịp vì “Văn Dịch xấu xa” không?

Trúc Mã là một con sói có cTruyện tuy cũ nhưng tác giả đã thổi vào đó một làn gió mới, rất khác, khiến ai đọc cũng cảm thấy thoải mái. Có thể nói, chính qua tác phẩm này, tác giả đã tin hơn vào tình yêu chân chính, chân chính đến từng chi tiết thể hiện tình cảm hạnh phúc nhưng sâu lắng và thể hiện rõ tình cảm đối với nhân dân trong lịch sử.

READ  Đôi nét tiểu sử và sự nghiệp tác giả Joe Vitale – ECCthai | Anybook.vn

Waka trân trọng giới thiệu cuốn sách tới bạn đọc Trúc Mã là sói ”!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]