Trích Dẫn Hay Nhất Về Tình Yêu Trong Tiểu Thuyết Ngôn Tình | Anybook.vn

0 Comments

Tình yêu là một thứ tình cảm thiêng liêng giữa con người với nhau. Đó là lý do tại sao khái niệm tình yêu luôn là nguồn cảm hứng để các nhà văn sáng tác, bởi cung bậc yêu, giận, hờn, hận trong tình yêu mang đến trải nghiệm khó quên cho con người. Dưới đây là tóm tắt Những câu nói hay nhất về tình yêu bằng ngôn ngữ tình yêu. Mời quý độc giả cùng theo dõi!

 1. Ai đó đã nói với tôi như thế này, trong cuộc đời của bạn, không có người đó, nếu nhẹ bạn sẽ không hạnh phúc, nếu nặng bạn sẽ mất phương hướng và ý nghĩa, đó chính là người bạn yêu. (Hai mươi mốt bức thư tình)

 2. Thực ra, yêu một người không phải là điều đáng sợ, điều đáng sợ là vì yêu người đó, ngay cả sự tin tưởng cũng không còn. Điều đáng sợ không phải là bạn không có trái tim, mà là trái tim của người đó không tự định đoạt. (Xin chào Như Hoa)

 3. Chúng ta luôn phàn nàn rằng không còn sớm nhưng đã quá muộn. Thực ra thì không đúng, nhưng nếu để cô ấy quay lại khoảnh khắc đó, chỉ cần gặp người kia, cô ấy không nhất thiết phải yêu người đó, thiệt thòi chính là mất mát. (Cuộc chiến của những đóa hồng)

 4. Hoa đang nở, cửa sổ đã mở, nhưng sao không thấy ai? Gặp bạn, nghe giọng nói của bạn, nhưng không thể yêu bạn. (Mùi mật ong như khói)

 5. Anh ấy nói hãy để tôi đi với anh ấy. Tôi đã vô tình sai lầm, cứ ngỡ đó là cả cuộc đời của mình. (Bánh xe thứ ba)

 6. Nếu bóng lưng của một người thu hút anh ta, người đó có nhiều khả năng sẽ quay lưng lại với trái tim mình. (Tại sao không có tình yêu)

 7. Những người cười khiến tôi hạnh phúc trong nhiều ngày, nói những câu mà tôi sẽ nhớ trong nhiều năm tới. (Tôi có thể chứng minh tôi yêu bạn)

 8. Tôi không bao giờ để bạn đi, và tôi không thể chịu đựng được. (hiệp định quân đội)

 9. Có tình yêu, khi yêu thì bối rối, níu kéo sắc màu nhưng khi rèm khép lại thì chẳng còn chút dấu vết của trái tim, và phần lớn nó trở thành trò cười trong một bữa nhậu chiều. Có tình yêu, khi tình yêu nhẹ nhàng êm đềm như dòng nước, nhưng khi chia xa nó lại trở thành một nỗi đau không thể xóa nhòa, dù chưa chạm tới nó vẫn cứ nhói vào tim. (Nếu không yêu)

 10. Bạn đã tìm thấy hàng trăm lý do tại sao trước đây tôi không thích bạn, nhưng tôi vẫn yêu bạn. (trăm lý do để không yêu bạn)

 11. Trái tim thường cảm thấy đau và sau đó cảm thấy nó rung lên. (Ngày hứa)

 12. Anh yêu em không phải vì sở thích hay hoàn cảnh mà vì trong trái tim anh, em yêu tất cả những gì anh có. (Một cung điện đang đợi bạn)

 13. Có tình yêu đẹp như đóa hoa, nhưng cuối cùng chỉ là đóa anh thảo nở rồi tàn, có tình yêu tưởng là trọn vẹn nhưng cuối cùng lại để lại bao nỗi niềm, có tình yêu thì không chạm, nhưng vào cơ thể, suốt đời khó quên. (Tình yêu ngắn ngủi của tôi)

 14. Chỉ cần một phút để gặp ai đó, một giờ để yêu một ai đó, một ngày là đủ để yêu một ai đó, nhưng phải mất cả đời để quên một ai đó. (Trời đất thương em)

 15. Khi em hiểu tình yêu là gì, anh mới yêu em. Không còn thời gian, không còn giống mọi người nữa. (Điểm yếu của tôi cũng dành cho bạn)

 16. Chúng ta có thể không có gì, nhưng chúng ta đều có, chúng ta còn cả tuổi thanh xuân để dành. Và quan trọng nhất, giữa cuộc đời này, anh vẫn có em dẫn dắt, có em bên cạnh, thế là đủ.. (cùng nhau lớn lên, cùng nhau già đi)

 17. Tình yêu là trường học nơi đàn ông học cách trưởng thành và phụ nữ hiểu trái tim tan nát, nhưng trái tim bị tổn thương là người tốt nghiệp. (Cây sườn thứ hai)

 18. Trong cuộc đời này bạn sẽ yêu hai người, một người trong khoảng thời gian tuyệt vời nhất, một người yêu theo năm tháng. (Hai mươi mốt bức thư tình)

 19. Không phải ai cũng may mắn mà yêu ngay từ lần đầu gặp đúng người. Rất nhiều người đã phải trải qua cảm giác mất mát trong tình yêu, khi vết thương lòng chưa lành thì đến tuổi kết hôn. Vậy nên, cuộc đời có nhiều điều tiếc nuối, và cũng có rất nhiều điều chưa hoàn hảo như vậy. (Mọi người đều nói tôi sai)

 20. Khi yêu ai đó, bạn sẽ muốn bắt chước thói quen của người đó, thậm chí cả sở thích và hành động của mình và cuối cùng là thay đổi thói quen của người kia cho bạn. (Kết hôn giả)

 21. Giữa nam và nữ tồn tại tình bạn trong sáng, chỉ cần có người đánh chết nàng không nói lời nào, có người giả điên đến cùng. (Chỉ muốn ở bên bạn, là tốt nhất)

 22. Hết yêu, chúng ta chần chừ. Con gái một khi đau lòng dễ nghĩ đến những điều nhỏ nhặt để rồi gom những chuyện không vui lên đầu. (Nóng nhất là khi trời có tuyết)

 23. Mọi người thực sự sợ hãi điều gì? Tôi nghĩ rằng mọi người vẫn thích tôi, thực tế không phải như vậy, ngay cả khi tôi lợi dụng sự tự tin của mình, tôi sẽ tự đâm đầu vào chính mình. (Lịch sử của bản đồ)

 24. Một số người, trong suốt phần đời còn lại của họ, không muốn gặp nhau, bởi vì đoàn tụ là một khoảng thời gian đau khổ. (Tặng ai đó một bó hoa)

 25. Con đường đến với tình yêu không phải lúc nào cũng dễ dàng mà cũng không có con đường nào cả. Nếu bạn nghĩ rằng tình yêu của mình đã kết thúc, đừng trách bản thân đã yếu đuối đến mức không tìm cách khác. (Tình yêu là vậy đó)

Hy vọng rằng bài viết này sẽ mang lại trải nghiệm thú vị cho các bạn đọc về chữ tình. Chúc tất cả chúng ta tìm được tình yêu đích thực trong cuộc đời mình và đừng quên ủng hộ AnyBooks trong những bài viết tiếp theo nhé!

Anybooks.vn – Kênh thông tin bổ sung sách, đánh giá sách, chia sẻ những cuốn sách hay nên đọc cho bạn đọc.

READ  Review tiểu thuyết Nếu không là tình yêu | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]