Top 9 trận đấu nhiều thẻ đỏ nhất lịch sử các giải bóng đá

Top 9 trận đấu nhiều thẻ đỏ nhất lịch sử các giải bóng đá

Các trận đấu bóng đá nhận thẻ đỏ luôn khiến cho người xem cảm thấy kịch tính, hồi hộp và đáng nhớ. Vậy các trận đấu nào đã từng có nhiều thẻ đỏ nhất? Hãy cùng xoilactv xem top 9 trận đấu nhiều thẻ đỏ nhất lịch sử các giải bóng đá nhé.

Thẻ đỏ là gì? Khi nào phạt thẻ đỏ?

Thẻ đỏ là một trong số các hình phạt có trong trận bóng đá. Người quyết định đưa ra thẻ đỏ chính là trọng tài. Nếu một cầu thủ nhận thẻ đỏ thì bắt buộc người đó phải dừng trận đấu và ra khỏi sân.

Cầu thủ bị phạt thẻ đỏ khi bị phạm phải các lỗi nghiêm trọng. Một số lỗi có thể bị phạt thẻ đỏ như: hành động phi thể thao, dùng vũ lực với đối phương, đã nhận 2 thẻ vàng, hành vi bạo lực với nhiều người khác (khán giả, trọng tài, ban huấn luyện…)

Top 9 trận đấu nhiều thẻ đỏ nhất lịch sử các giải bóng đá

Tham khảo về top 9 trận đấu nhiều thẻ đỏ nhất lịch sử ở các giải bóng đá sau đây.

Hà Lan – Bồ Đào Nha – Năm 2006

Trận đấu này đã lọt top đầu của danh sách trận đấu nhiều thẻ đỏ nhất lịch sử hiện nay. Hà Lan và Bồ Đào Nha đã thi đấu vào 2006 với nhiều sự cổ vũ nồng nhiệt. Trong trận đấu đã có tổng cộng 4 thẻ đỏ và 16 thẻ vàng. Cuối trận đấu trên sân bóng chỉ còn lại 9 cầu thủ. Đã có đến 4 cầu thủ nhận 2 thẻ vàng và phải rời sân vì nhiều lý do khác nhau.

Trận đấu này đã ghi dấu ấn cực mạnh bởi số thẻ vàng, thẻ đỏ tung ra nằm trong top nhiều nhất lịch sử bóng đá.

Hà Lan đấu với Bồ Đào Nha - Năm 2006
Hà Lan đấu với Bồ Đào Nha – Năm 2006

Fenerbahce vs Galatasaray – 2002

Năm 2002, chúng ta từng chứng kiến một trận đấu nhiều thẻ đỏ nhất lịch sử của các giải bóng. Trận đấu của 2 đội Fenerbahce vs Galatasaray kinh điển. Ở trận đấu này cũng đã có đến 14 thẻ vàng và 2 thẻ đỏ. Các cổ động viên của trận đấu này cũng cảm nhận rõ sự căng thẳng và gay gắt trong suốt thời gian diễn ra.

Atlético Madrid vs Osasuna – 2007

Nếu kể đến top trận đấu nhiều thẻ đỏ nhất lịch sử thì không thể thiếu trận giữa 2 đội này, vào năm 2007. Osasuna đã có đến 4 cầu thủ bị ăn thẻ đỏ. Thậm chí Raúl García đã bị nhận thẻ đỏ vào phút 96. Atlético Madrid chiến thắng với tỉ số 1 – 0 nhưng có lẽ dấu ấn đến từ Osasuna khi đã ôm về quá nhiều thẻ đỏ.

Atlético Madrid vs Osasuna - 2007
Atlético Madrid vs Osasuna – 2007

Chesterfield vs Plymouth Argyll – 1997

Hai đội bóng thi đấu vào 1997 với nhiều fan hâm mộ theo dõi. Dù diễn ra từ rất lâu rồi nhưng trận đấu vẫn hay được nhắc lại. Vì trong trận đấu đã nhận khá nhiều thẻ đỏ. Trong trận bóng đã xảy ra một cuộc ẩu đã, điều đó khiến 4 cầu thủ đã bị đuổi khỏi sân đấu.

Wigan Athletic vs Bristol Rovers – 1997

Năm 1997, Wigan Athletic và Bristol Rovers đã đấu với nhau. Đây là một trận bóng đáng nhớ vì nó đã lọt top trận đấu nhiều thẻ đỏ nhất lịch sử. Chỉ trong hiệp 1, trọng tài đã tung ra đến 5 thẻ đỏ. Do đó, cũng đã xảy ra một vụ hỗn chiến trên sân.

Espanyol vs Barcelona – 2003

Hai đội bóng này đã chạm trán với nhau vào năm 2003. Trận đấu đã ghi dấu ấn rất nhiều bởi có các thẻ đỏ được tung ra. Trận đấu có 2 cầu thủ bị nhận thẻ đỏ và có 4 cầu thủ khác nhận 2 thẻ vàng và rời sân. Trận đấu nằm trong giải La Liga và nó đã trở thành một kỷ niệm khó quên được trong làng bóng đá.

Espanyol vs Barcelona - 2003
Espanyol vs Barcelona – 2003

Saladillo De Algeciras vs Recreativo Linense – 2009

Vào năm 2009, fan hâm mộ đã chứng kiến trận bóng đáng nhớ này. Đây là một trong các trận đấu nhiều thẻ đỏ nhất lịch sử hiện nay. Với kỷ lục là 19 thẻ đỏ được tung ra, tưởng chừng như không còn trận bóng đá nào có thể nhiều thẻ đỏ hơn được nữa. Saladillo De Algeciras vs Recreativo Linense đã tạo nên một trận bóng khá “đáng nhớ” trong lịch sử.

General Caballero vs Sportivo Ameliano – 1993

Trận đấu diễn ra vào 1993 với nhiều diễn biến kịch tính. Cả hai đội đều rơi vào nhiều tình huống éo le dẫn đến thẻ đỏ. Trận bóng siêu kinh điển bởi một cơn mưa thẻ đỏ rơi xuống. Đã có đến 20 chiếc thẻ đỏ được giơ lên bởi trọng tài. Cùng với đó là một cuộc hỗn chiến đã diễn ra ngay trên sân bóng.

General Caballero vs Sportivo Ameliano - 1993
General Caballero vs Sportivo Ameliano – 1993

Claypole vs Victoriano Arenas – 2011

Đây là một trong top 9 trận đấu nhiều thẻ đỏ nhất lịch sử của các giải bóng đá. Trận đấu diễn ra với sự góp mặt của hai đội Claypole và Victoriano Arenas. Trận đấu này đã diễn ra vào 2011 với rất nhiều cổ động viên xem nhiệt tình. Trận đấu này đã nhận về đến 36 thẻ đỏ khi xảy ra một cuộc hỗn chiến cực lớn.

Không chỉ có các cầu thủ mà những người trong ban huấn luyện cũng bị nhận thẻ đỏ.

Lời kết

Trên đây, chúng tôi đã liệt kê ra top 9 trận đấu nhiều thẻ đỏ nhất lịch sử. Bạn có nhớ ra đã từng xem các trận bóng này? Nếu chưa, hãy tìm kiếm lại để xem ngay các trận bóng lịch sử này nhé. Chắc chắn bạn sẽ thấy cực kỳ thú vị và khó quên. Còn những trận bóng nào nhận nhiều thẻ đỏ, thẻ vàng nữa, có thể chia sẻ ở phần bình luận cùng chúng tôi nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *