Townhouse là gì? Loại hình bất động sản lý tưởng cho mỗi gia đình | Anybook.vn

0 Comments

Bài tập về nhà

1. Ý nghĩa của Townhouse là gì?

Townhouse được dịch đơn giản là nhà phố

Nhà ở là nhu cầu “thiếu thốn” nhất hiện nay. Khi sự giàu có về khoáng sản giảm đi, dân số sẽ tăng lên. Mặt khác, nhu cầu về nhà ở hiện nay không chỉ giới hạn ở vấn đề “an cư” mà còn là những người mua nhà để kinh doanh, buôn bán, tiếp thị… Đó cũng là lý do khiến thị trường nhà ở tại đây sôi động. lúc nào cũng đông đúc và tấp nập. Trên thực tế, bạn có thể “nhanh chóng” với nhiều loại và mức độ tài sản được tìm thấy trên thị trường. Condotel, Shoptel, Shophouse… hay Nhà phố là những loại hình phổ biến nhất. Về vấn đề này Nhà phố là gì??

Townhouse được dịch đơn giản là nhà phố. Nguồn gốc của từ Townhouse bắt nguồn từ Anh, nơi từ này dùng để chỉ một gia đình (thường là Hoàng gia) trong thành phố (có nghĩa là London). Trong lịch sử, một ngôi nhà là nơi ở của một gia đình quý tộc hoặc giàu có, những người sẽ có một hoặc nhiều ngôi nhà mà họ đã sống trong nhiều năm. Ở Châu Âu, hầu hết các ngôi nhà đều có sân hiên. Và ở Mỹ và Canada, Townhouse có hai nghĩa, thứ nhất chỉ người già ngồi trước ô tô và thứ hai tượng trưng cho một ngôi nhà nhỏ trong thành phố, nhưng vì có nhiều tầng nên nó có những đặc điểm riêng. không gian lớn hơn, thường có nhà ở cho người lao động trong nước. Ngày nay, Nhà phố được dùng để chỉ những khu vực đông dân cư rộng lớn (không chỉ là những khu chật hẹp dành cho những người giàu có) trên khắp thế giới, hay nói cách khác, Nhà phố không chỉ được xây dựng ở các thành phố mà còn ở các khu vực lân cận.

Và ở Việt Nam, quê hương Nhà phố là gì?? Là loại công trình được xây dựng trên mặt tiền lớn dọc theo đường cao tốc, trong khu dân cư đông đúc hoặc trong thành phố được quy hoạch bài bản. Nhà phố được coi là loại hình bất động sản chuyên dụng xuất hiện tại nhiều trung tâm đô thị trong cả nước.

Công trình xây dựng

2. Nhà phố đối lập với một ngôi nhà

Sự khác biệt giữa nhà ở và nhà phố là gì?
Nhà phố Vs. nhà ở

Nếu bạn hiểu Nhà phố là gì?, bạn có thể không bị nhầm lẫn với kiểu nhà này. Mặc dù có những điểm tương phản giữa các kiểu nhà này, nhưng nhìn chung chung cư là các yếu tố của các tòa nhà lớn với nhiều tầng và nhiều yếu tố trên mỗi tầng. Chúng là tài sản riêng nhưng có thể cho người khác thuê. Ngôi nhà là tài sản cho thuê thương mại của một công ty và mọi người trong một khoản phí đào tạo khó khăn.

Chung cư là một yếu tố của một tòa nhà lớn hơn. Các tòa nhà này thường nằm trên một mặt bằng chung. Bởi vì các chung cư thường có nhiều cư dân trong tòa nhà hơn các cộng đồng nhà phố, họ đôi khi có các tiện nghi bao gồm hồ bơi, câu lạc bộ, thư viện, phòng tập thể dục hoặc các dịch vụ tư nhân khác. Một mặt, cộng đồng Nhà phố có thể mang đến cho chủ nhà một trải nghiệm lai giữa cuộc sống trong ngôi nhà của họ trong khi vẫn có những lợi ích như là một thành viên của cộng đồng. Nhà phố là một công trình riêng lẻ có nhiều tầng liền kề, có chung bức tường bên ngoài với hàng xóm. Những tòa nhà cao tầng này có bản đồ và sơ đồ tầng đẹp hơn ngôi nhà và có thể có nhà để xe riêng.

Một trong những lợi thế của việc sở hữu Nhà phố trong chung cư là do bạn hoàn toàn sở hữu tài sản, bạn có thể đưa ra các quyết định quan trọng về việc sửa chữa và bảo trì ngôi nhà của mình. Nếu bạn sống trong một tòa nhà, thường có những quy định nghiêm ngặt về những quyết định này và bạn bị mắc kẹt trong một nhóm người lớn hơn, bạn không thể đưa ra quyết định đúng đắn về ngoại thất khi thay thế, cải tạo và bảo trì ngôi nhà của chính mình. .

Ngược lại, Townhouse cung cấp cho bạn sự rảnh tay mà không mất phí bảo trì một ngôi nhà duy nhất. Nói cách khác, Nhà phố có thể mang lại những gì tốt nhất. Về giá cả, vì chung cư thường nhỏ hơn nhà ở nên có thể hợp túi tiền hơn. Tại vị trí của nó, các tòa nhà dân cư, đặc biệt là các tòa nhà cao tầng, thường tập trung ở trung tâm thành phố. Trong khi Nhà phố có xu hướng được xây dựng trên nhiều đất hơn, chúng có thể được đặt ở thành phố, vùng nông thôn, vùng ven biển hoặc hải đảo, v.v.

Mặt khác, nhà ở là một lựa chọn tuyệt vời cho những người mua không ngại sống chung với những cư dân khác ở tầng trên, tầng dưới và tầng liền kề. Bởi vì các tòa nhà thường có ít không gian hơn dành cho các ngôi nhà riêng lẻ, nên người mua thích ở giữa khu vực đông đúc và sầm uất của thành phố, chẳng hạn như một nơi có nhiều cửa hàng. Cửa hàng, nhà hàng, doanh nghiệp, xí nghiệp,…. Tuy nhiên, Townhouse thì khác biệt hơn, mang đến cho bạn cảm giác như ở nhà vô cùng đặc biệt. Mặc dù bạn có thể có hàng xóm, nhưng tiếng ồn không làm phiền họ hoặc họ không phải gặp nhau thường xuyên như những người hàng xóm trong một ngôi nhà.

Công việc kiến ​​trúc – Tài khoản nội bộ

3. Đối tượng mục tiêu của Townhouse

Mục đích của Townhouse là gì
Townhouse dành cho ai?

Vậy mục tiêu của Townhouse là ai?

– Người mua nhà lần đầu: Bất động sản là một lựa chọn tốt cho những người đã sẵn sàng mua nhà của họ.

– Những người muốn làm cho ngôi nhà của họ dễ dàng hơn: Con cái của bạn đã lớn và đã lập gia đình? Bạn có rất nhiều nhà ở nhưng điều đó khiến bạn trở nên “lạnh nhạt”, bạn cảm thấy mình không còn thực sự cần thiết nữa. Vì vậy, Townhouse là sự lựa chọn tốt nhất để bạn giao nhà, dễ ở và dễ bảo trì hơn.

-Nhà đầu tư: Nhà phố có thể là một bất động sản đầu tư tuyệt vời, đặc biệt nếu chúng nằm trong khu vực ưa thích như trung tâm đô thị hoặc gần trường đại học, dễ cho sinh viên thuê (và kiếm lời).

– Những ai “rủng rỉnh” và đang tìm kiếm một ngôi nhà thứ hai cho mình: Nhà phố dĩ nhiên là một lựa chọn không thể tốt hơn. Bạn có thể sống như một “vị vua”. Bạn có thể ở trong ngôi nhà lớn của mình và ghé thăm Townhouse – ngôi nhà thứ hai trong một chuyến du lịch dài ngày chẳng hạn. Hoặc ngược lại, bạn cũng có thể mua nhà ở địa điểm nghỉ dưỡng yêu thích của mình và cho thuê khi không có mặt ở đó.

4. Mua Nhà phố ở đâu?

Nhà phố là gì và tôi có thể mua nó ở đâu?
Nên mua nhà phố ở đâu?

Nhà ở thành phố là loại hình phổ biến nhất ở những khu vực không có đất và chi phí nhà ở cao. Vì Nhà phố chung tường với hàng xóm nên họ tận dụng được không gian của mình, điều này khiến giá thành đắt hơn so với các “nhà đơn lẻ” khác. Nơi bạn thực sự tìm thấy Nhà phố đã qua sử dụng là trong khu vực chuyển tiếp – nơi bạn thấy sự chuyển đổi từ thành phố về nông thôn, trước khi bạn đến vùng đất “sa mạc” cũ. Nhưng bạn cũng không nhất thiết phải ở trung tâm thành phố, nơi bạn tìm được nhiều nhà hơn, đối mặt với nhiều vấn đề xã hội khó khăn hơn.

Nhìn chung, trước khi quyết định mua nhà phố để ở nhưng không phải mục đích kinh doanh buôn bán. Bạn nên suy nghĩ kỹ về vị trí của Townhouse. Hãy tự hỏi bản thân xem bạn có thực sự muốn rời xa ồn ào của thành phố để đến một nơi yên tĩnh hơn, gần gũi với thiên nhiên hay không. Hay bạn muốn hòa mình vào một thế giới ồn ào, nơi có thể đến gần hơn với các hoạt động vui chơi, mua sắm, …

5. Ưu điểm và nhược điểm của Townhouse

Khi tôi biết Nhà phố là gì?? Hãy xem xét những lợi ích và tính năng nội thất của loại nhà này cho bạn!

Ưu và nhược điểm của Nhà phố là gì?
Ưu điểm và nhược điểm của Townhouse

5.1. Lợi thế nhà phố

– Chi phí: Vì Nhà phố có chung tường với các hàng xóm xung quanh nên Nhà phố có giá cả phải chăng hơn so với nhà ở gia đình “đơn lẻ” trong cùng khu vực, ngay cả khi căn hộ ở cùng một địa điểm. Bạn có thể có rất nhiều không gian gần thị trấn, khi bạn chỉ trả tiền cho nội thất chứ không phải kích thước của một ngôi nhà gia đình thực sự. Đây có thể là một cách hiệu quả để nhận được nhiều hơn những gì bạn đang tìm kiếm.

Bảo trì: Quy mô của Nhà phố có nghĩa là nó cần ít vấn đề bảo trì hơn.

Tiện nghi: Dinh thự được xây dựng như một phần của quá trình phát triển, có thể bao gồm các tiện nghi như hồ bơi hoặc nhà câu lạc bộ.

Không gian ngoài trời: Thường thì những ngôi nhà ở thành phố có thể vừa với một không gian nhỏ hoặc sân trong và có thể là một khu vực tuyệt vời để đậu xe cá nhân.

5.2. Thiếu nhà phố

Vâng, không có lợi nhuận mà không có lỗ. Bạn nên luôn cân nhắc lợi ích của chúng. Đặc biệt là khi bạn đang quyết định một điều gì đó quan trọng như đầu tư hoặc mua một ngôi nhà trị giá hàng tỷ đô la. Dưới đây là những lưu ý bạn nên biết về Nhà phố:

– Nhà đầu tư: Nhà phố ra đời đã đến tay các nhà đầu tư. Bạn chỉ được nhận Nhà phố “thô” và được toàn quyền quyết định thiết kế nội thất cho ngôi nhà của mình. Bạn có thể đặt ra các quy tắc cho ngôi nhà tương lai của mình như rào quanh sân, sơn bên ngoài nhà, v.v … Và nếu bạn là kiểu người không muốn bị chỉ bảo phải làm gì trong mọi tình huống. Trong trường hợp đó, một ngôi nhà do nhà phát triển dự án dự định có thể không dành cho bạn.

– Ít riêng tư: Nếu bạn có một ngôi nhà “đơn lẻ”, cách mặt đất nửa mét, bạn có thể dựng một hàng rào lớn và không nói chuyện với hàng xóm của bạn, thì đó là chuyện của bạn. Và nếu bạn coi trọng kiểu riêng tư này thì Nhà phố liên kế có thể không dành cho bạn vì bạn có thể đang chia sẻ ít nhất một bức tường với những người hàng xóm của mình.

Bây giờ, Hà Linh tin rằng bạn sẽ làm được Nhà phố là gì? cũng như những kiến ​​thức cần biết về kiểu nhà này. Nếu bạn có dự định cho tương lai, hãy chuẩn bị tài khoản tiết kiệm ngay từ bây giờ. Và ngay khi bắt đầu bước chân vào ngành “Làm vợ nội trợ”, bạn có thể cập nhật thông tin tuyển dụng của mình trên Timviec365.vn!

Nhận một công việc nhanh chóng

Chia sẻ trên VK '); $ ('#js_share'). append (""); $ ('# box-social')) id ')! =" ") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 6177 & cateid = 81 & begin = '+ $ ( ity) .attr ('data-id'), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("#see_more"). attr ('data-id' )) + 1; $ ("#see_more"). Attr ("data -id", x);});}}); $ (". Show_cm") $ ("). (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog"); }); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cd" .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog" );}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cd'). show (); $ (". chude"). addClass ( "hiden_dtblog");

READ  +666 Mẫu Hình tô màu cho bé đa dạng chủ đề | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]