Top cuốn sách dạy vẽ căn bản cho người mới bắt đầu | Anybook.vn

Sách hay 0 lượt xem

Đối với những bạn yêu thích nghệ thuật, đặc biệt là hội họa, việc luyện vẽ tay và học vẽ cơ bản tại nhà với cuốn sách dạy vẽ cơ bản sẽ tạo nền tảng đầu tiên để bạn bước vào thế giới. Nó đây sách vẽ cơ bản hàng đầu cho người mới bắt đầusẽ hướng dẫn các bạn kỹ thuật vẽ cơ bản kiến ​​thức về màu sắc, cách pha màu, cách pha màu.

1. Bước 101 của cách vẽ một bức tranh bằng nét vẽ bằng bút chì

Cuốn “101 Bước Để Làm Một Bức Tranh Bút Chì” của tác giả Robert Capitolo sẽ là người cộng tác về những bước đầu tiên trong việc làm quen với hội họa dành cho những ai mới bắt đầu với lĩnh vực này. Cuốn sách sẽ hướng dẫn bạn những bước cơ bản nhất như chọn bút chì và giấy vẽ. Điều quan trọng là phải chia sẻ cách bố trí, diễn giải, quy tắc phối cảnh và cách xác định từng loại thiết bị. Nội dung sách gồm 4 chương kiến ​​thức và 7 bài tập với 7 chủ đề khác nhau như bóng đổ trên hình vẽ đường viền, bóng cây trên bảng đen, v.v.

Bước 101 để vẽ bằng bút chì

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

Với hình ảnh minh họa rất sắc nét, nó giới thiệu bản vẽ của họa sĩ và kiến ​​thức lý thuyết cần thiết cho những người muốn học vẽ.

2. Tôi vẽ-Một cách tự học để vẽ một bức tranh

Cuốn sách Em vẽ do Comicola phát hành với sự tham gia của nhiều tên tuổi nổi tiếng với tuổi teen: Mèo Mộc, KenB, v.v. Sách gồm 300 trang với 6 chương chính và 61 trang bổ sung. cần một người viết truyện tranh chuyên nghiệp. Không chỉ dạy vẽ từ các quy trình và khuôn mẫu quen thuộc, cuốn sách hướng đến độc giả những kỹ năng cơ bản như hình dáng, kích thước cơ thể và ngũ quan, v.v.

READ  Review Sách Bước Vào Cửa Hiệu Nhiệm Màu - Phép Màu Của Những Vết Thương Lòng | Anybook.vn

Tôi tự vẽ ra cách tự giáo dục để vẽ truyện tranh

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

Hình ảnh minh họa có giá trị thẩm mỹ cao, giá trị sử dụng cao. Liên kết với kiến ​​thức của nhiều trang truyện của các nhà văn Việt Nam, người đọc có thể có cái nhìn khách quan về các trang của toàn bộ truyện.

3. Học vẽ

Học vẽ

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

“Learn to Paint” được tạo ra bởi một đội ngũ họa sĩ tài năng sẽ hướng dẫn học viên tất cả các kiến ​​thức cơ bản, từ biết màu sắc, cách pha màu, cách pha màu, chọn giấy vẽ và cọ. … các kỹ thuật cần thiết như kiểm soát lượng nước, vẽ tranh bằng giấy ướt, phác thảo, v.v. Ngoài ra, sách còn cung cấp nhiều dạng bài tập khác nhau cùng với các chủ đề gần gũi để các bạn có thể rèn luyện kỹ năng và sáng tạo cho mình một tác phẩm vẽ tranh thủy mặc.

4. Mỹ thuật cơ bản và nâng cao: Tạo hình

Cuốn sách này do họa sĩ Gia Bảo biên soạn dành cho những người yêu thích hội họa, hội họa là cuốn sách cơ bản. Cuốn sách sẽ hướng dẫn học sinh hiểu hình ảnh thông qua một hệ thống giảng dạy đặc biệt: giải phẫu của đầu và năm tâm, cấu trúc và hình dạng đặc trưng của năm tâm, phân biệt tuổi và giới tính trong ‘não, cách phân tích hình ảnh, cách vẽ, phác thảo kết cấu và phác thảo sáng và tối, v.v., và nhiều hơn nữa.

Nghệ thuật cơ bản và nâng cao: Thiết kế đồ họa

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

Tất cả các bài học đều được hướng dẫn chi tiết từ cơ bản đến cao nhất nên có thể dành cho người mới bắt đầu hoặc những người muốn tìm hiểu chuyên sâu.

READ  Review sách “Nghĩ ngược lại và làm khác đi” | Anybook.vn

5. Đừng đọc cuốn sách này, nếu nó dở, hãy chịu đựng

Đừng đọc cuốn sách này vì lòng khoan dung là xấu

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

Xuất bản năm 2019, “Đừng đọc cuốn sách này, cố làm xấu hình ảnh” của tác giả Selwyn Leamy được nhiều độc giả đánh giá là rất đáng có. Đây là tài liệu hướng dẫn các kỹ thuật vẽ tranh từ cơ bản đến nâng cao, mới lạ và đầy cảm hứng. Giống như tên sách, nội dung sách được trình bày đơn giản, dễ hiểu và rất hài hước với những hoạt động thiết thực, giúp bạn học hỏi được nhiều điều và trau dồi kỹ năng của mình. Không chỉ vậy, sách còn là nơi bạn có thể chiêm ngưỡng một lớp những tên tuổi lừng danh như Pablo Picasso, Henri Matisse, v.v.

6. Vẽ một bản vẽ hoàn chỉnh cho người mới bắt đầu

Mẹo làm bút chì cho người mới bắt đầu

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

Các tác giả Mark và Mary Willenbrink đã truyền cảm hứng cho cuốn sách này để việc vẽ dễ dàng hơn bạn tưởng và thú vị hơn bạn tưởng. Tác giả cung cấp nhiều kiến ​​thức từ việc lựa chọn vật liệu và cách cầm bút chì đúng cách cho đến lời khuyên của chuyên gia về các kỹ thuật độc đáo, chẳng hạn như xác định bộ phận và phối cảnh chính xác, gương vẽ và tạo kế hoạch tùy chỉnh. Đây là một bức thư rất tài năng dành cho các nghệ sĩ ở mọi lứa tuổi.

7. Bí mật của việc vẽ tĩnh vật

Những bí mật của bản vẽ vẫn còn sống

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

Mary Suffury’s “How to Draw Characters” sẽ cung cấp cho bạn những kiến ​​thức cơ bản về vẽ tranh tĩnh vật bằng tranh sơn dầu và nước cùng nhiều bức vẽ đẹp từ tác phẩm của các nghệ sĩ nổi tiếng thế giới. Tranh sinh tồn được thiết kế cho những người làm tranh trông nhỏ nhưng rất thoải mái về thiết kế và phong cách so với tranh vẽ hoặc tranh vẽ. Tất cả các chi tiết được giải thích chi tiết và dễ hiểu. Cách tạo cấu trúc hình ảnh và quá trình hoàn thiện được xác định bằng hình ảnh rõ ràng. Nhờ đó, học sinh có thể dần dần hình dung được các loại quả trong cuộc sống hàng ngày.

READ  Danh sách 40+ khu công nghiệp lớn ở Việt Nam và thông tin tuyển dụng việc làm cần biết | Anybook.vn

8. Màu sắc và kỹ thuật vẽ

Để bức tranh vẽ đẹp và có hồn hơn thì cần phải có màu sắc vì màu sắc có tác dụng rất lớn đối với thị giác và tác động mạnh mẽ đến tâm lý, tình cảm của con người. Hiểu biết chung về lý thuyết và kinh nghiệm về màu sắc là điều cần thiết trong quá trình sáng tạo đối với những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật và những người làm công việc liên quan đến màu sắc. Đáp ứng một phần nhu cầu của người đọc, “Màu sắc và Cách vẽ Màu” của hai tác giả Nguyễn Suy Lâm và Đặng Thị Bích Ngân sẽ trình bày các đặc tính, tính chất của màu sắc, tính chất phối màu và hiệu quả.

Màu sắc và phương pháp sơn

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

Ngoài ra, cuốn sách còn kết hợp các phương pháp vẽ tranh thông dụng nhất với bột màu, chất lỏng, dầu và phấn màu để bạn đọc có thể áp dụng một cách dễ dàng.

9. Bí mật của việc phác thảo

Bí quyết tạo bản phác thảo

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

Trong cuốn sách “Cách phác thảo” này, mười lăm nghệ sĩ nổi tiếng sẽ chia sẻ với độc giả những bí quyết phác thảo thành công. Bạn sẽ dần biết cách nghiên cứu và ghi nhớ các chủ đề cơ bản như thực vật, động vật, thiên nhiên và cánh đồng lúa cùng với các chuyển động, cử chỉ và cảm xúc của chúng. Cuốn sách này sẽ giúp bạn hiểu nhanh về hình dạng, màu sắc và tông màu, cũng như cách xây dựng và sáng tạo.

Chắc chắn bạn sẽ tìm thấy trong cuốn sách này những kiến ​​thức bổ ích và kinh nghiệm quý báu giúp bạn hiểu rõ hơn về nghệ thuật.

Nếu bạn mới bắt đầu bước vào lĩnh vực hội họa, bạn nên mua và có cho mình một trong những cuốn sách kèm theo trên đây để có thể tự luyện tập cho mình một bản lĩnh vững vàng trong việc vẽ bất cứ thứ gì. Chúc bạn sớm thành công trên con đường yêu nghệ thuật cao đẹp này.

Xem thêm:

Anybooks.vn – Kênh thông tin bổ sung sách, đánh giá sách, chia sẻ những cuốn sách hay nên đọc cho bạn đọc.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud