TOP 8 Trung tâm dạy kỹ năng sống cho trẻ ở TP Hồ Chí Minh | Anybook.vn

0 Comments

Chúng ta đều biết rằng tính cách của một đứa trẻ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Một trong những lý do lớn nhất để xây dựng tính cách của trẻ là rèn luyện kỹ năng sống. Kỹ năng sống của trẻ bao gồm: Kỹ năng thích ứng, kỹ năng giao tiếp, kỷ luật bản thân, phòng vệ… Nếu muốn các kỹ năng của mình trở nên hoàn thiện ‘con cái của bạn ngoài việc học ở trường, thông qua sự hướng dẫn của cha mẹ có thể nhận được sự hướng dẫn của cha mẹ. con cái họ đến trung tâm giáo dục kỹ năng sống. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 8 trung tâm giáo dục kỹ năng sống cho trẻ em TP. được nhiều gia đình đánh giá là có chất lượng tốt.

Trung tâm giáo dục kỹ năng sống tốt nhất cho trẻ em tại TP.

Cần bao nhiêu bài học để thành thạo kỹ năng?

Trong mỗi trung tâm giáo dục kỹ năng sống Sẽ có các chương trình đào tạo khác nhau. Không chỉ mỗi môn học kỹ năng sẽ tùy thuộc vào mức độ cơ bản hay mức độ tiến bộ mà nó có các bài học khác nhau.

Trong mỗi buổi học, học sinh sẽ được đội ngũ giáo viên hướng dẫn tận tình từng kỹ năng sống, kết hợp trải nghiệm thực tế để học thuộc bài và nhớ sâu hơn.

Học phí cho mỗi khóa học tại trung tâm không quá nhiều nhưng là hành trang cho tương lai mà học viên có thể chi trả được.

  1. Tomato.

Đây là một trong những người Trung tâm giáo dục kỹ năng sống nổi tiếng tại TP.. Tại trung tâm có nhiều lớp dạy kỹ năng sống dựa trên các khía cạnh khác nhau. Thời gian của mỗi khóa học tùy thuộc vào yêu cầu của gia đình học sinh, nhưng hầu hết trẻ em đều nắm vững các kỹ năng cần thiết cho bản thân.

Chương trình học giúp trẻ tự tin hơn trong cuộc sống
Chương trình học giúp trẻ tự tin hơn trong cuộc sống

Hoạt động giảng dạy của Trung tâm giáo dục kỹ năng Tomato .Life Nói tóm lại, giúp trẻ nhỏ lấp đầy những khoảng trống trong kỹ năng của chúng.

  1. Trung tâm Toán học Superbrain

Toán tính nhẩm là gì?? Math Superbrain là chương trình giúp trẻ phát triển kỹ năng và phát triển trí não thông qua các công cụ toán học. Đây là sự kết hợp ăn ý giữa phương pháp bàn tính FingerMath (Hàn Quốc) và Soroban (Nhật Bản). Phương pháp giảng dạy này không chỉ giúp bán cầu não trái phát triển mà còn kích thích bán cầu não phải của trẻ hoạt động cùng nhau để tạo ra một hệ thống cân bằng.

Trẻ thực hành tính nhẩm sẽ phát triển các kỹ năng về số học, ngôn ngữ, văn học, ngoại ngữ, thể dục, âm nhạc …

  1. Trường đào tạo kỹ năng sống Vietskill

Trung tâm đào tạo có các chương trình giáo dục lớn như: Đào tạo làm MC nhí, các lớp học chữa ngọng, kỹ năng sống, kỹ năng phù hợp với lứa tuổi, các lớp học tài năng, kỹ năng cung cấp, kỹ năng biên tập, kỹ năng giao tiếp …

Các em học tại trung tâm được rèn luyện nhiều kỹ năng sống
Các em học tại trung tâm được rèn luyện nhiều kỹ năng sống

Tất cả các chương trình học tại trung tâm đều được nghiên cứu kỹ lưỡng, đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm và nổi tiếng trong lĩnh vực chuyên môn.

  1. Giáo dục Rồng Việt Nam

Rồng Việt là cơ sở giáo dục hàng đầu trong lĩnh vực can thiệp bệnh tâm thần, phát triển nhận thức và đào tạo kỹ năng sống cho trẻ em. Các giáo viên tại Rồng Việt am hiểu về lĩnh vực này, có đạo đức nghề nghiệp và chương trình giảng dạy cho trẻ được tổ chức bài bản và chất lượng.

  1. Trung tâm Citysmart

Đây là trung tâm có các chương trình về cuộc sống cho trẻ nhỏ, kịch và các chương trình bằng tiếng Anh. Tất cả các chương trình học tại đây đều được phát triển bởi những giáo viên hàng đầu, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho học sinh và hoàn thiện những kỹ năng cơ bản cần thiết cho tương lai.

Trung tâm đào tạo kỹ năng sống giúp trẻ hoàn thiện bản thân
Trung tâm đào tạo kỹ năng sống giúp trẻ hoàn thiện bản thân
  1. Trường Quản lý Đời sống LiMA

Trường Quản lý Đời sống liMA cung cấp các bài hướng dẫn để giúp trẻ học cách “khám phá lại bản thân”. Sau đó, mỗi sinh viên có thể nâng cao kỹ năng và nâng cao giá trị bản thân lên mức cao nhất để có một cuộc sống thành công và hạnh phúc hơn.

  1. Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục Quốc tế Gaia

Chương trình học tại trung tâm nhằm trang bị kiến ​​thức, kinh nghiệm, thái độ và kỹ năng cho học viên. Từ nền tảng này, học sinh có thể tạo cho mình những thói quen tốt và lành mạnh.

  1. Công ty Cổ phần Giáo dục Kỹ năng Ngôi sao

Đây cũng là một trong những trung tâm đào tạo cuộc sống giúp học sinh phát triển kỹ năng nói và hình thành kỹ năng sống tốt nhất. Có như vậy mới giúp học sinh trở nên độc lập, tự chủ và tự tin.

Những gì trẻ được dạy tại trung tâm là nền tảng cho sự phát triển sau này của trẻ
Những gì trẻ được dạy tại trung tâm là nền tảng cho sự phát triển sau này của trẻ

Trên đây là thông tin về top 8 Trung tâm giáo dục kỹ năng sống cho trẻ em tại TP. mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bậc cha mẹ. ngoại trừ kỹ năng sống Nếu các em được dạy trong trường lớp, tạo dựng gia đình, phụ huynh có thể đưa con, em mình đến trung tâm để được hỗ trợ thêm. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết.

READ  Interior design là gì? Kỹ năng cần có để trở thành một Interior design tài ba | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]