Top 8 cuốn sách hay về kỹ năng sống bạn trẻ nên đọc | Anybook.vn

0 Comments

Sự hiểu biết giúp chúng ta sống với thế giới này một cách tốt nhất có thể, nhưng có kiến ​​thức là chưa đủ khi xã hội ngày càng phát triển với những tiêu chuẩn ngày càng cao về năng lực nghề nghiệp mà còn là khả năng tìm được việc làm tốt nhất của tất cả những người trẻ tuổi. . Độc giả Tôi muốn thông báo cho độc giả “8 cuốn sách kỹ năng sống hay nhất dành cho giới trẻ”

1. Học cách từ chối mà không lo bị mất

Trong khi thuyết phục là một kỹ năng giao tiếp cần thiết, thì từ chối cũng là một nghệ thuật. Sức mạnh của sự từ chối là tất cả trong cuốn sách “Có thể từ chối mà không lo bị mất”.

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

Không chỉ trong lời nói, mà trong sách “Có thể từ chối mà không sợ bị mất” Nó cũng cung cấp nhiều ví dụ thực tế để người đọc dễ hình dung và dễ dàng áp dụng trong cuộc sống. Cuốn sách này sẽ giúp bạn cân bằng cảm xúc, giúp đỡ mọi người đúng lúc và đúng cách, đồng thời đưa ra những sự thật thú vị và hữu ích về ngôn ngữ cơ thể. Nếu bạn vẫn chưa biết cách nói từ chối đúng cách, thì đây là cuốn sách bạn nên kiểm soát bản thân.

2. Thu phục lòng người

Hãy xem nghệ thuật giao tiếp “Lấy nhân tâm”. Là cuốn sách đắt giá và ăn khách nhất thế giới, dù đã qua lớp bụi thời gian nhưng giá trị của cuốn sách vẫn không hề thay đổi cho đến ngày nay.

READ  8 quyển sách học toán lớp 10 hay và hiệu quả | Anybook.vn

Cuốn sách về sự chiến thắng của nhân loại

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

“Thụ nhân tâm” Cuốn sách tổng hợp những bí quyết thành công, kỹ năng giao tiếp và bí quyết giúp bạn dung hòa các mối quan hệ, v.v. Đó chắc chắn sẽ là cẩm nang giúp bạn nâng cao kỹ năng sống. một cuộc sống đơn giản, hạnh phúc như hàng triệu người. mọi người đã đọc cuốn sách này và thay đổi.

3. Tránh bẫy cảm xúc

“Cuốn sách này là về bạn – về cảm xúc của bạn, thái độ của bạn và cái nhìn tích cực của bạn về cuộc sống.”

Một cuốn sách thoát khỏi cạm bẫy của cảm xúc

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

Cảm xúc là một phần của khó khăn trong việc quản lý con người. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp giúp bạn hiểu cách cân bằng cảm xúc để sống tích cực và vui vẻ hơn thì cuốn sách này “Thoát khỏi cạm bẫy cảm xúc” là sự lựa chọn phù hợp cho bạn.

“Thoát khỏi cạm bẫy cảm xúc”, Một cuốn sách dành cho tất cả chúng ta, vì khi kiểm soát được cảm xúc của mình chúng ta sẽ kiểm soát được những gì mình làm và sống một cuộc đời ý nghĩa nhất.

4. Tự tin vào thành công

Sự tự tin là một trong những thuộc tính quan trọng nhất của sự thành công. Nếu bạn chưa thành thạo kỹ năng tự tin, cuốn sách này là dành cho bạn.

Cuốn sách về sự tự tin để thành công

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

“Tự tin thành công” là cuốn sách tổng hợp những câu chuyện, chia sẻ, kinh nghiệm, câu nói giúp bạn hiểu rõ hơn về chìa khóa thành công – tự tin, sống tốt mỗi ngày để làm điều mình yêu thích.

“Bạn – chứ không ai khác – chịu trách nhiệm về cuộc sống, hành vi và cảm xúc của bạn.”

5. Kỹ năng lắng nghe trong giao tiếp

Trong khi nói là một cách để những người giỏi giao tiếp với nhau, thì lắng nghe là một công cụ giúp bạn làm điều đó tốt hơn. Lắng nghe không chỉ cho phép bạn phản hồi lại người khác mà còn để hiểu người khác. Hãy để Hiraki Noriko giúp bạn hiểu rõ hơn về những chìa khóa tuyệt vời cho một cuộc đối thoại trong sách “Kỹ năng lắng nghe trong giao tiếp”

READ  Thực hư về cuốn sách "Quảng cáo không nói láo" Hồ Công Hoài Phương | Anybook.vn

Sách kỹ năng nghe trong giao tiếp

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

sáchH “Kỹ năng lắng nghe trong giao tiếp” Gồm 6 chương sẽ giúp bạn hiểu cách lắng nghe hiệu quả để hiểu cảm xúc của người khác, lắng nghe bằng cách thể hiện cảm xúc và giao tiếp hiệu quả hơn.

“Suy nghĩ của mọi người không thể gặp nhau, vì vậy để hiểu và hiểu những gì người khác đang nói, chúng ta phải nói thông qua cách suy nghĩ của họ.”

6. kỹ năng tư duy và ra quyết định hiệu quả

Tư duy và ra quyết định hiệu quả là những kỹ năng cần thiết cho bất kỳ bạn trẻ nào muốn phát triển bản thân. cùng với nhau “Suy nghĩ và Ra quyết định hiệu quả” giúp bạn rèn luyện các kỹ năng để cuộc sống trở nên dễ dàng hơn.

kỹ năng tư duy và ra quyết định hiệu quả

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

Không gì khiến chúng ta đau khổ hơn việc suy nghĩ và đưa ra những quyết định quan trọng trong cuộc đời mình. Thông qua cuốn sách Tư duy hiệu quả và Ra quyết định, Emily P. Freeman mang đến cho chúng ta một phương pháp mới để áp dụng lời khuyên quen thuộc nhưng thường bị lãng quên: Hãy làm điều tốt tiếp theo. Với thực hành đơn giản, bạn sẽ có thể xóa bỏ sự hỗn loạn của việc ra quyết định, xoa dịu nỗi sợ hãi về những lựa chọn sai lầm và tìm thấy can đảm để đưa ra quyết định mà không phải hối hận.

7. Đừng để mục tiêu của bạn lên như diều gặp gió

Bạn đã từng thất bại nhiều lần mặc dù bạn cũng đã đặt ra mục tiêu để cố gắng. Nếu bạn vẫn đang loay hoay tìm cách hướng dẫn việc học trong tương lai theo cách cá nhân và thực tế thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua cuốn sách này. “Đừng để mục tiêu của bạn lên như diều gặp gió”

READ  Danh sách công ty tại Hồ Chí Minh | Anybook.vn

Sách Đừng để mục tiêu của bạn lên như diều gặp gió

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

Mỗi chúng ta sẽ có một cách để đạt được mục tiêu của mình, nhưng chắc chắn những người khôn ngoan sẽ chọn cho mình một phương pháp khoa học nhất để mục tiêu đạt được một cách dễ dàng hơn. Sách “Đừng để mục tiêu của bạn lên như diều gặp gió” giúp bạn nắm vững kỹ năng lập kế hoạch cuộc sống của mình.

8. Một nửa của 13 là 8

Sống trong một xã hội ngày càng phát triển và cạnh tranh, những ý tưởng sáng tạo đóng một vai trò lớn hơn bao giờ hết. Có phải chỉ một vài người trong chúng ta có thể đưa ra những ý tưởng sáng tạo? cùng với nhau “Một nửa của 13 là 8” rèn luyện ý thức chung, tính sáng tạo cho bản thân để thành công hơn trong cuộc sống.

Một nửa của 13 là 8

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

“Một nửa của 13 là 8” một cuốn sách giúp bạn trả lời câu hỏi ý tưởng đến từ đâu? Nó mở ra cho bạn những cách khác để nhìn thế giới. Sự sáng tạo không chỉ giúp bạn năng động và giải quyết vấn đề dễ dàng hơn trong công việc mà còn là sự sáng tạo trong lối sống, để sống một cuộc sống hạnh phúc và độc đáo.

Trên đây là 8 cuốn sách hay nhất về kỹ năng sống giới trẻ nên đọc, bao gồm kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lắng nghe, kỹ năng chuẩn bị, kỹ năng tư duy và ra quyết định hiệu quả, v.v. Tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn một cuốn sách cho mình. Chúc các bạn may mắn và hoàn thiện bản thân với những kỹ năng sống cần thiết và cần thiết.

Độc giả Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, hy vọng các bài viết tiếp theo vẫn được các bạn quan tâm và kiểm soát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]