Top 8 cuốn sách hay nhất về gia đình nên đọc một lần trong đời | Anybook.vn

0 Comments

Gia đình luôn là trung tâm vững chắc nhất của mỗi người, là nơi mọi người sẽ yêu thương nhau vô điều kiện. Tình cảm gia đình là điều quý giá nhất của cuộc đời, nhưng không phải ai cũng biết trân trọng và dành nhiều thời gian hơn cho người mình yêu. Nhưng tình cảm gia đình nên là thứ chúng ta vun đắp mỗi ngày. cùng với nhau Độc giả vượt qua điểm “Cuốn sách gia đình hay nhất nên đọc một lần trong đời” Hãy xem bài viết dưới đây!

1. Cha và con

“Khi nào đàn ông trưởng thành?

Thế nào là một người phụ nữ trưởng thành?

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

“Cha và con trai” Mô tả cuộc ly hôn mà người cha gây ra Harry Silver lâm vào cảnh “gà trống nuôi con”, đối mặt với những khó khăn, mất mát trong cuộc sống khiến chị phải lo toan mọi thứ cho con từ những việc nhỏ chưa từng làm. Môn lịch sử “Cha và con trai” Đó là một câu chuyện về sự trưởng thành và tình bạn. Yêu thương, nuôi dạy con cái không hề dễ dàng nhưng trên hết vẫn là bổn phận của những người làm cha, Harry Silver Không còn cách nào khác ngoài việc yêu thương con cái và học cách quan tâm đến chúng.

2. Tìm kiếm sự bình yên trong gia đình

Sách “Theo đuổi hòa bình trong gia đình” được viết bởi Thiền sư Thích Nhất Hạnh cùng chư tôn đức Tăng Ni Làng Mai. Cuốn sách gồm những câu hỏi của Phật tử và mọi người gửi đến Thiền sư để giải đáp và tháo gỡ những vướng mắc. Rất thực tế với nhiều mẹo và phần cần thiết Thiền sư Thích Nhất Hạnh về các vấn đề gia đình.

Tìm kiếm sự bình yên trong gia đình

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

Sách có 6 chương:

Chương 1) Những rắc rối trong gia đình.

Chương 2) Những bí mật của cha mẹ với con cái.

Chương 3) Bí mật của trẻ em.

Chương 4) Đặt niềm tin vào cuộc sống.

READ  Mua sách Trợ giá mùa dịch: Đừng phiền tôi học tập - Học tã chính là học tã | Anybook.vn

Chương 5) Mối quan hệ với những người thân yêu đã qua đời.

Chương 6) Bài tập trong gia đình.

3. Súp gà cho tâm hồn – Gia đình yêu thương

“Chúng ta có nhiều nơi để đến, nhưng chỉ có một nơi để trở về và đó là gia đình”.

Súp gà cho tâm hồn - Gia đình yêu thương

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

“Tình yêu gia đình” Cuốn sách này là tuyển tập những câu chuyện tình yêu ý nghĩa về gia đình. Cuốn sách dẫn dắt người đọc đến những khoảng thời gian quý giá, một cảm giác vô điều kiện về nơi duy nhất chúng ta có thể trở về mỗi khi mệt mỏi. Bạn đọc hãy đưa ra những bài học về tình yêu thương gia đình để mỗi chúng ta biết nâng niu và nuôi dưỡng tình yêu thương của mình dành cho những người thân yêu của mình.

4. Cha tôi từ chối tôiCon cóc

Cuốn sách nói về Haru, khoảng 11 tuổi, khi gia đình tan vỡ, cô quyết định về sống với mẹ nhưng trong thâm tâm cô vẫn luôn dành một tình yêu thương đặc biệt cho người cha của mình. Vì tôi sống với mẹ tôi Haru Với cha, họ ngày càng xa nhau, nhưng họ không thể thân thiết như ngày xưa. Vào ngày mua kem ở cửa hàng Haru gặp cha mình một cách bất ngờ. Rồi hai cha con cùng nhau trải qua một cuộc hành trình đầy những điều thú vị mà người cha muốn mang đến cho con gái của mình. Chuyến đi này không giúp ích được gì Haru Cảm nhận được những điều thú vị xung quanh cuộc sống của mình mà thông qua hành trình này giúp cô gái nhỏ gần gũi với bố hơn.

Bố tôi cắt tóc cho tôi

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

Với nội dung mới, giọng văn nhẹ nhàng, thân thương Mitsuyo Kakuto đã thuyết phục được nhiều độc giả. Cuốn sách sẽ mang đến cho người đọc nhiều trải nghiệm về trái tim cảm động về trang tình cảm gia đình.

5. Một ngày nào đó cha mẹ sẽ già

Không ai trong chúng ta có thể phá vỡ quy luật thời gian, nhưng một ngày nào đó cha mẹ của chúng ta sẽ già đi… chúng ta hãy dành cho họ những điều tốt nhất. Hãy sắp xếp lại cảm xúc của chúng ta, sống chậm lại một chút để suy ngẫm về tình yêu thương vô điều kiện mà cha mẹ dành cho chúng ta qua những cuốn sách. “Một ngày nào đó bố mẹ tôi sẽ già.”

READ  Review sách: Content hay nói thay nước bọt | Anybook.vn

Sách Một ngày nào đó cha mẹ sẽ già đi

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

Mỗi câu chuyện trong cuốn sách “Một ngày nào đó cha mẹ tôi sẽ già đi” nhắc nhở bạn đọc những giới hạn trong cuộc sống, tình yêu của cha mẹ vĩ đại mà bạn nên ghi nhớ …

6. Chăm sóc mẹ của bạn

Trong 10 tháng qua, “Chăm sóc mẹ của bạn” bán được 1 triệu bản Hàn Quốc. Cuốn sách mang tên tác giả Shin Kyung-sook trở thành một nhà văn Châu Á phổ biến nhất trong năm 2009.

Chăm sóc Sách của Mẹ

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

“Chăm sóc mẹ của bạn” kể lại hành trình đi tìm người mẹ thất lạc ở đó Seoul gia đình con người Hàn Quốc. Gia đình cố gắng tìm lại người mẹ một cách trọn vẹn và cùng với đó, những hình ảnh xưa cũ đọng lại trong tâm trí của mỗi thành viên trong gia đình. Ký ức về mẹ và những bức ảnh của cô ấy có thể không phải là lúc cô ấy mất đi cho đến khi cô ấy cảm thấy bất cẩn và bất cẩn. Câu chuyện như một lời nhắc nhở người đọc về giá trị quý giá mà người mẹ có được, hãy trân trọng tình cảm đó để có thể yêu thương mẹ nhiều hơn.

“Có những lúc nghĩ lại sau một sự kiện là điều bình thường, đặc biệt là sau một sự kiện bi thảm. Một khi người đó nghĩ về điều đó, tôi không nên làm điều đó. “

7. Về nhà với mẹ

“Tại sao phải lấy vợ, sinh con? Mẹ ơi, Mưa là gia đình của con. Anh ấy không phải là bạn. Chúng tôi đã sống như một gia đình trong bảy năm. Một gia đình là gì? Đó chẳng phải là chỗ dựa tinh thần, một người luôn ở bên cạnh tôi sao? Tại sao cái này được gọi là gia đình, mà không phải cái kia?

Sách về nhà cho mẹ

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

Do khó khăn về tài chính và không có khả năng trả tiền thuê nhà ở nước ngoài, Màu xanh lá đã phải chuyển đến ở với mẹ của mình. Anh ta đưa bạn gái khác đến ngồi, bạn gái của anh ta Màu xanh lá suốt 7 năm. Sự bất đồng về quan điểm sống đã khiến cuộc sống của cả ba trở nên hỗn loạn hơn bao giờ hết. Mẹ của Màu xanh lá Tôi không thể chấp nhận rằng khi đó con gái tôi đang yêu một người đồng tính nam cơn mưa – yêu Màu xanh lá đã phải chịu đựng sự thất vọng lớn khi ngồi với anh ta. Những gì diễn ra trong câu chuyện, từng câu văn hay cảm xúc của những con người trong câu chuyện tạo nên một bức tranh cộng đồng, gia đình không chỉ thoải mái mà ẩn sâu bên trong câu chuyện còn là tình cảm của một người mẹ đối với con mình, vai trò của hơi già. làm việc hoặc kiên trì của cơn mưa… Liệu họ có thể chấp nhận và dần xóa bỏ ranh giới sau khi cùng nhau sống một cuộc sống hạnh phúc? Mời các bạn theo dõi cuốn sách “Trở lại với mẹ tôi”

READ  11 cuốn sách hay về quản trị nhân sự đầy giá trị thực tiễn | Anybook.vn

8. Không có gia đình

“Vô gia cư” là một công việc rất phổ biến của Hector Malot. Hiện tác phẩm đã được chuyển thể thành phim.

Novel No Family

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

“Vô gia cư” kể câu chuyện về cuộc đời anh ấy Remicuộc đời rất buồn, mồ côi cha mẹ, đi theo gánh xiếc thú của ông già Vitalis. Chuyến đi khắp nơi cùng đoàn xiếc thú, trải qua bao thử thách tưởng chừng sẽ không bao giờ vượt qua được. Dù chúng ta đang sống trong một thế giới khắc nghiệt, phải sống từng ngày, phải lang thang khắp nơi để kiếm miếng cơm manh áo nhưng Remi vẫn có đức tính cần kiệm và ngay thẳng. Có lẽ đó cũng là một thông điệp vô cùng quan trọng về tình yêu thương gia đình, những giá trị đáng quý… tác giả muốn gửi gắm đến người đọc rằng cuộc sống của Rémi sẽ ra sao sau những hành hạ và quá nhiều thứ quá đáng?

Mọi mối quan hệ bạn muốn duy trì đều cần sự vun đắp đặc biệt, đừng đánh giá thấp gia đình của bạn. Việc bảo trì và bảo quản cần được thực hiện hàng ngày. Hãy phát triển tình cảm gia đình để nhà là nơi bạn luôn muốn trở về mỗi khi mệt mỏi, nơi không còn gì khác ngoài tình yêu thương.

Dưới đây là một số gợi ý về Sách hay về tình cảm gia đình nên đọc một lần trong đờiTôi hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn sách.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của tôi Độc giảhy vọng bài viết tiếp theo sẽ được các bạn chú ý và theo dõi ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]