Top 5 trường đào tạo ngành Du lịch tốt nhất Hà Nội | Anybook.vn

0 Comments

Theo một nghiên cứu, đến năm 2020, ngành du lịch Việt Nam sẽ cần 620.000 nhân viên. Tuy nhiên, hiện nay cả nước chỉ có khoảng 70 công ty và trường đào tạo du lịch. Chỉ có khoảng 13.000 sinh viên tốt nghiệp mỗi năm. Nhu cầu việc làm trong ngành này ngày càng lớn. Đó là thời điểm dành cho những người trẻ thích đi du lịch.

Với thu nhập khủng và nhiều ưu đãi cá nhân, du lịch đang là ngành hot nhất để tuyển dụng. Bạn muốn khám phá những vùng đất mới, gặp gỡ nhiều người và muốn học ngành Du lịch? Hãy cùng điểm qua 8 trường đào tạo ngành du lịch tốt nhất tại Hà Nội nhé!

1. Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (USSH) – Đại học Việt Nam, Hà Nội

Địa chỉ: 336 Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Đứng đầu trong số các trường đào tạo ngành du lịch tốt nhất tại Hà Nội phải kể đến khoa Du lịch USSH. Là trung tâm đào tạo cơ bản về quản lý du lịch và dịch vụ. Với gần 25 năm xây dựng và phát triển, Khoa Du lịch là sự lựa chọn của nhiều sinh viên.

Thế mạnh của Khoa Du lịch, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn:

 • Khoa có 20 giáo viên giàu kinh nghiệm. Họ luôn tận tâm và nhiệt tình với học sinh.
 • Học phí rẻ, chỉ khoảng 225.000đ / tín chỉ. Trường có một số học bổng cho sinh viên, cung cấp học bổng hai lần một năm.
 • Chương trình học được thiết kế chặt chẽ, bổ sung cho các khóa học. Kết nối lý thuyết với đào tạo kỹ năng thực hành.
 • Chúng tôi có cơ hội trao đổi sinh viên tại các trường đại học du lịch hàng đầu trên thế giới. Ví dụ như Đại học Rikkyo – Nhật Bản, Đại học Toulouse Le Mirial – Pháp, Khoa Du lịch thuộc Đại học Khoa học Ứng dụng Munich….
 • Bạn có thể làm việc với một công ty du lịch khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Vào mùa du lịch, các công ty, công ty du lịch thường đến các trường học để đón các bạn đồng hành.
READ  Điểm chuẩn Trường Đại học Kinh tế | Anybook.vn

Nhập học vào Khoa Du lịch USSH:

Trường đào tạo du lịch tốt nhất Hà Nội2. Đại học Hà Nội (HANU)

Địa chỉ: Km 9, Đường Nguyễn Trãi, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Chuyên ngành Quản lý-Quản lý Dịch vụ Du lịch thuộc Khoa Quản lý Kinh doanh Du lịch của HANU. Đây là địa điểm nổi tiếng trong danh sách các trường đào tạo ngành du lịch tốt nhất tại Hà Nội.

Thế mạnh của HANU chính trong lĩnh vực du lịch – Quản lý dịch vụ lữ hành:

 • Là nơi đầu tiên đào tạo chính quy 100% giảng dạy bằng tiếng Anh tại Việt Nam. Các chương trình tiêu chuẩn quốc tế tại Hoa Kỳ, Úc, Anh …
 • Giáo viên chuyên nghiệp. Hơn 80% giáo viên có bằng thạc sĩ và tiến sĩ từ nước ngoài. Họ chuyên về các công ty du lịch và khách sạn lớn.
 • Học bổng toàn phần hoặc bán toàn phần, hỗ trợ cho sinh viên đủ tiêu chuẩn. Học bổng từ các công ty như Unilever, Lotte…
 • Học bổng toàn phần hoặc bán phần của Trường Đại học Hà Nội dành cho sinh viên đạt yêu cầu; miễn giảm học phí cho sinh viên khối chính trị;
 • Có rất nhiều cơ hội. 90% sinh viên tìm được việc làm phù hợp trong thời gian thực tập. Mức lương trung bình sau khi tốt nghiệp từ 4 – 8 triệu đồng.

Học phí cho toàn bộ chương trình đào tạo là 84.890.000đ. Số chuẩn ngành Du lịch-Quản trị Vùng lấy bằng ngoại ngữ x2:

3. Trường Đại học Kinh tế Quốc dân TP.

Địa chỉ số. 207, đường Giải Phóng, quận Hai Bà Trưng, ​​thành phố Hà Nội

Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) là trường đại học hàng đầu và là niềm mơ ước của nhiều sinh viên. Trường này chuyên đào tạo về Kinh tế – Tài chính và Quản trị Kinh doanh. Khoa Du lịch và Khách sạn của NEU là khoa đầu tiên đào tạo về kinh doanh du lịch tại Việt Nam. Đây là nơi đào tạo, tạo động lực cho các cán bộ quản lý, giám đốc của ngành du lịch. Kinh tế Quốc dân là một lựa chọn đáng tin cậy cho các bạn sinh viên khi tìm hiểu về các trường đào tạo ngành du lịch tốt nhất tại Hà Nội.

READ  Giấy báo trúng tuyển đại học nhận ở đâu? Khi nào nhận được? | Anybook.vn

Có 3 chuyên ngành để theo dõiCác chuyên ngành: Quản lý Khách sạn, Quản lý Du lịch, Quản lý Lữ hành.

Tại sao bạn nên học ngành du lịch tại Đại học Kinh tế Quốc dân?

 • Khoa Du lịch và Khách sạn đã có hơn 20 năm hình thành và phát triển. Khoa đã được Tổng cục Du lịch Việt Nam cho phép đào tạo hướng dẫn viên.
 • Cơ hội việc làm lớn sau khi tốt nghiệp. Nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp đã trở thành những nhà điều hành hàng đầu trong ngành quản lý du lịch.
 • Môi trường học tập năng động và sáng tạo, với nhiều câu lạc bộ sinh viên.
 • Ngôi nhà hiện đại, không ngừng hoàn thiện.
 • Một giáo viên nhiệt tình và có năng lực.

Học phí đại học hệ chính quy năm 2018 của sinh viên khoảng 25,1 triệu đồng.

4. Trường Cao đẳng Du lịch và Thương mại Hà Nội (HCCT)

Địa chỉ số. 128A – Lalana Hồ Tùng Mậu – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

Đây là một trong những trường đào tạo ngành du lịch tốt nhất tại Hà Nội. Với các lĩnh vực chính như Quản lý Khách sạn, Công nghệ Chế biến Món ăn, Quản lý Du lịch và Quản lý Dịch vụ …

Lý do nên theo học ngành Du lịch tại Trường Cao đẳng Du lịch và Thương mại Hà Nội:

 • Đây là một trường công lập điển hình. Tận tâm với chất lượng đào tạo.
 • Học phí thấp, khoảng 550.000đ / tháng.
 • Có nhiều học bổng dành cho sinh viên tài năng. Giảm học phí cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
 • Quá trình nhập cảnh rất dễ dàng. Đối với kết quả kỳ thi THPT quốc gia: 50% chỉ tiêu. Xét điểm học kỳ 2 lớp 12: đạt điểm 12 – 50% chỉ tiêu.
 • Thời gian đi học ngắn, chỉ 2,5 – 3 năm.
 • Là trường duy nhất thực hiện đào tạo liên thông theo vị trí việc làm. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được hỗ trợ tìm kiếm việc làm. Nhà trường đảm bảo 100% sinh viên ra trường có việc làm với mức lương từ 5 – 20 triệu đồng. Nhà trường sẽ hoàn trả 100% học phí nếu sinh viên ra trường không tìm được việc làm.

5. Khoa Du lịch – Viện Đại học Mở Hà Nội (HOU)

Địa chỉ: B101 Nguyễn Hiền, Q. Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội.

Khoa Du lịch (FOT) của HOU là một trong những trường đào tạo ngành du lịch tốt nhất tại Hà Nội. Đây là một trong những khoa du lịch đầu tiên được thành lập ở Việt Nam. Khoa Du lịch của Trường Đại học Mở là cơ sở đào tạo hệ đại học ngành Du lịch năm 2019 cao thứ 2 tại Việt Nam.

Trường đào tạo du lịch tốt nhất Hà Nội

Lợi ích của Khoa Du lịch – HOU:

 • Phương pháp quản lý đào tạo cập nhật hiện đại. Quy trình đang được thiết kế theo hướng dẫn nghiêm ngặt của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
 • Quản lý học sinh tốt.
 • Chương trình học sát với thực tế. Hầu hết sinh viên ra trường đều có việc làm đúng chuyên ngành.
 • Khoa Du lịch tại HOU đầu tư vào giảng dạy tiếng Anh. Vì vậy, ngoại ngữ là một lợi thế đối với sinh viên Khoa Du lịch Viện Đại học Mở Hà Nội.
 • Học phí trung bình, khoảng 13.045.000 VND / năm.

Ngoài 5 trường đào tạo ngành du lịch tốt nhất ở Hà Nội, bạn cũng có thể liệt kê một số trường đại học khác. Ví dụ như Khoa Khách sạn và Du lịch – Đại học Thương mại, Khoa Du lịch – Đại học Văn hóa Hà Nội, chuyên ngành quản trị dịch vụ du lịch – chuyến đi – Đại học Thăng Long… Bài viết trên là Top 5 trường đào tạo ngành du lịch tốt nhất. tại Hà Nội. Hãy chọn cho mình một ngôi trường phù hợp với sở thích và hoàn cảnh gia đình để có thể theo đuổi ước mơ của mình ngay trên hành trình du học!

Hãy xem “7 lý do tại sao các cố vấn học sinh nên chọn làm nghề hè”: Eto!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]