Top 5 Trường Đại Học – Học Viện Đào Tạo Ngành Kế Toán – Kiểm Toán tại Hà Nội | Anybook.vn

0 Comments

Tài chính là một trong những môn học luôn được các bạn học sinh yêu thích mỗi khi thi đại học, cao đẳng bởi nhu cầu của con người luôn lớn và việc làm cũng rộng mở. Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều trường dạy kế toán nhưng bạn nên chọn trường nào? Hãy cùng điểm qua 5 trường đại học đào tạo kế toán, giám sát tốt nhất tại Hà Nội qua bài viết dưới đây.

1. Đại học Thương mại

Địa chỉ nhà: 79 Hồ Tùng Mậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà nội

Thông tin chung:

Trường Đại học Thương mại có lịch sử lâu đời khi kỷ niệm 60 năm thành lập vào năm 2020. Theo ước tính của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Đại học Thương mại (TMU) nằm trong danh sách 5 trường đại học tốt nhất trong lĩnh vực tài chính. và giám sát.

Khoa Kế toán-Kiểm sát là chuyên ngành của Trường Đại học Thương mại, chỉ tiêu tuyển sinh hàng năm ở mức cao nhất trong các chuyên ngành của Trường. Chương trình đại học kế toán sẽ giúp sinh viên nắm vững những kiến ​​thức cơ bản về quản lý kinh tế xã hội và kinh doanh. Ngoài ra, họ có kiến ​​thức chuyên môn về kế toán, kiểm soát, phân tích kinh tế và có khả năng thực hiện các chức năng kế toán và kiểm soát cũng như khả năng hoạch định các chính sách kế toán và kiểm soát ngay lập tức.

READ  Quản lý thị trường học ngành gì? Học ở đâu? | Anybook.vn

Sinh viên kế toán sau đại học có nhiều công việc như kế toán, kiểm toán viên, nhân viên kinh doanh và ngân quỹ, v.v.

điểm chuẩn 2020:

Đến năm 2020, Đại học Thương mại xét tuyển ngành kế toán – giám sát với tổng tổ hợp môn A00, A01, D01 có 26 điểm cao.

Đại học thương mại

2. Đại học Ngoại thương

Địa chỉ nhà: 91 Chùa Láng, Q. Đống Đa, TP. Hà nội

Thông tin chung:

Đại học Ngoại thương hay còn gọi là FTU là một trường đại học danh tiếng với bề dày giảng dạy. Chương trình đào tạo ngành Kế toán – Kiểm toán tại Trường Đại học Ngoại thương sẽ trang bị cho sinh viên những kiến ​​thức lý thuyết chuyên sâu về lĩnh vực kế toán, kiểm toán, thuế, quản lý tài chính và doanh nghiệp. Ngoài ra, giảng viên còn cung cấp cho bạn những kiến ​​thức về quản lý kinh tế tập đoàn và những kiến ​​thức cơ bản về kế toán.

Với các môn học chuyên ngành được cập nhật liên tục theo chuẩn kiến ​​thức và sản phẩm mới nhất cùng đội ngũ giáo sư đầu ngành giỏi chuyên môn, Đại học Ngoại thương là sự lựa chọn sáng giá cho những ai muốn theo học ngành kế toán.

Ngoài ra, bạn còn có nhiều cơ hội nhận học bổng các khóa học kế toán như ACCA, CMA từ các đối tác nổi bật của trường.

điểm chuẩn 2020:

Đến năm 2020, Đại học Ngoại thương đang xét tuyển chuyên ngành kế toán giám sát với tổ hợp các chuyên đề. A01, D01, D06, D07 với mức điểm điển hình từ 23,5 đến 24,25 điểm.

>>> xem thêm: Công việc kế toán là gì? Ngành kế toán – kiểm toán hiện nay có quá nhiều nguồn lực không?

Đại học Ngoại thương

3. Học viện tài chính

Địa chỉ nhà: Lê Văn Hiến, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà nội

Thông tin chung:

Học viện Tài chính là trường đại học đầu ngành kinh tế của Nhà nước tại Việt Nam. Trường Đại học Tài chính – Kế toán nằm tách biệt với trường cũ nên ngành kế toán chắc chắn là trường lớn nhất và nổi nhất của Học viện Tài chính.

Trường có đội ngũ giảng viên, chuyên gia đầu ngành với chương trình đào tạo chất lượng hứa hẹn sẽ là ngôi trường kế toán phổ thông mà sinh viên có thể theo học.

Chương trình học của Học viện Tài chính bao gồm ba khóa học chính: kế toán, kế toán doanh nghiệp và kiểm toán.

điểm chuẩn 2020:

Đến năm 2020, Học viện Tài chính xét tuyển các chuyên ngành kế toán, kiểm toán với hình thức tổ hợp các chuyên đề. A00, A01, D01, D07 với số điểm tối đa là 26,2 điểm.

>>> Xem thêm: Cách viết CV xin việc ngành kế toán

Sở tài chính

4. Trường Đại học Kinh tế Quốc dân TP.

Địa chỉ nhà: 207 Giải Phóng, Q. Hai Bà Trưng, ​​TP. Hà nội

Thông tin chung:

Với bề dày lịch sử hơn 60 năm, trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã và đang được các sinh viên khối ngành kinh tế lựa chọn để theo học liên tục. Không dừng lại ở đó, ngành Kế toán – Kiểm toán tiếp tục là một trong những ngành học “hot” nhất tại trường bởi chất lượng đào tạo, uy tín và sự khắt khe của tiêu chuẩn sản phẩm đối với sinh viên.

Ngoài ra, Khoa Tài chính – Kế toán Trường Đại học Kinh tế Quốc dân được đánh giá là cơ sở tiên phong đào tạo thạc sĩ kế toán. Trường Đại học Kinh tế Quốc dân cũng là trung tâm nghiên cứu chuyên sâu về kinh tế vĩ mô cho nhà nước Việt Nam và tư vấn về công nghệ quản lý và quản lý chính sách xã hội.

Sinh viên tốt nghiệp Cử nhân và Thạc sĩ kế toán của Đại học Kinh tế Quốc dân thường có công việc tốt và rộng mở, ngay cả khi đang còn ngồi trên ghế nhà trường. Kể từ đó, chất lượng giáo dục và mức độ phổ biến của các trường đào tạo kế toán tại Việt Nam không ngừng được cải thiện. Khi theo học tại đây, học phí cho 1 năm học là $ 17 đến $ 20 triệu.

điểm chuẩn 2020:

Đến năm 2020, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đang xét vào ngành Kế toán – Kiểm toán với tổ hợp môn A00, A01, D01, D07 có mức điểm cao từ 26,5 đến 27,15 điểm.

Đại học Kinh tế Quốc dân
Đại học Kinh tế Quốc dân

5. Học viện ngân hàng

Địa chỉ nhà: 12 Chùa Bộc, Q. Đống Đa, TP. Hà nội

Thông tin chung:

Học viện ngân hàng là trường đào tạo các trình độ trung cấp chuyên nghiệp, đại học, cao đẳng về lĩnh vực tài chính – tín dụng – ngân hàng và nhiều khoa, chuyên ngành khác theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường được tổ chức và hoạt động dưới sự quản lý của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Khoa Kế toán – Kiểm toán Học viện Ngân hàng là một trong những cơ sở đào tạo tốt nhất về ngành kế toán. Hiện tại trường đào tạo một nhóm ngành lớn liên quan đến kế toán là Kế toán, Quản trị tài chính – Kế toán. Với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, năng nổ cùng chương trình đào tạo chất lượng không thua kém mọi trường đại học, chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các bạn sinh viên muốn theo đuổi ngành kế toán.

Học viện ngân hàng
Học viện ngân hàng

điểm chuẩn 2020:

Đến năm 2020, Học viện Ngân hàng sẽ tổ chức thi tuyển các chuyên ngành kế toán, kiểm toán với hình thức tổ hợp các chuyên đề. A00, A01, D01, D07 với mức điểm chuẩn là 25,6 điểm.

>>> xem thêm: Tài khoản là gì? Tổng quan về ngành kế toán

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]