Top 5 Trường Đại Học Đào Tạo Ngoại Ngữ TP.HCM Uy Tín, Chất Lượng – Đề án 2020 | Anybook.vn

0 Comments

Ngày nay, hầu hết các công ty đều yêu cầu kỹ năng ngoại ngữ trong quá trình tuyển dụng. Vì vậy, để tìm được công việc mơ ước, các bạn trẻ mong muốn nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình. Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn trường đại học đào tạo ngoại ngữ nào chất lượng trong vô số các trường đại học. Đừng lo lắng, trong bài đăng này DEAN2020 Tôi muốn giới thiệu với bạn top 5 Trường Đại học Ngoại ngữ Đào tạo TP. Thành phố Hồ Chí Minh Uy tín, chất lượng tốt nhất.

1. Trường Đại học Ngoại ngữ Tin học TP.

Trường Đại học Dân lập Ngoại ngữ – Tin học TP. Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập vào ngày 26 tháng 10 năm 1994 theo Nghị định số 616 / TTg của Thủ tướng Chính phủ. Tiền thân của trường là Trường Ngoại ngữ Tin học Sài Gòn (1992). Tại Quyết định số 1757 / QĐ-TTg ngày 15 tháng 10 năm 2015 của Thủ tướng Chính phủ cho phép chuyển đổi Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều trường đại học nhân tạo đến nhiều trường đại học tư thục.

READ  3 Môn Học 'Thừa Thãi' Ở Đại Học | Anybook.vn
Đại học Ngoại ngữ Tin học TP.
Đại học Ngoại ngữ Tin học TP.

Mục tiêu đào tạo: Chương trình giảng dạy tiếng Anh cung cấp kiến ​​thức cơ bản về kỷ luật và kiến ​​thức chuyên ngành để giúp sinh viên:

  • Sử dụng tốt tiếng Anh trong giao tiếp xã hội và nơi làm việc.
  • Bằng việc sử dụng tiếng Anh cho lĩnh vực công việc mà sinh viên lựa chọn theo học rộng rãi, sinh viên có bằng tiếng Anh có thể lựa chọn một trong các lĩnh vực nghề nghiệp chính như: Chuyên viên biên phiên dịch, chuyên ngành văn phòng, chuyên ngành sư phạm, chuyên ngành tiếng Anh thương mại và chuyên ngành bằng cả tiếng Anh-Trung.

Đặc điểm của chương trình đào tạo

 • Tất cả các môn học thuộc ngành, chuyên ngành đều được giảng dạy bằng ngoại ngữ nên sinh viên có cơ hội rèn luyện tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh học thuật và tiếng Anh cá nhân trong suốt 4 năm học. Học viên được rèn luyện kỹ năng giao tiếp với giáo viên bản ngữ.
 • Chương trình tiếng Anh rất thay đổi vì sinh viên có cơ hội lựa chọn một trong các bằng thạc sĩ tại Khoa Ngoại ngữ và nâng cao kỹ năng của họ hoặc mở rộng kiến ​​thức và kỹ năng của họ trong lĩnh vực công việc khác do trường cung cấp.
 • Nền tảng tiếng Anh vững chắc và kiến ​​thức chuyên ngành giúp sinh viên có cơ hội thực tập nhiều lần tại các cơ quan, công ty, trung tâm đào tạo ngoại ngữ khi đang trong quá trình đào tạo.

Tiếp xúc:

 • Địa chỉ nhà: Lầu 1, Khu A, 155 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 38 632 052
 • e-mail: khongoaingu@huflit.edu.vn
 • Trang mạng: http://www.huflit.edu.vn/

2. Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh

Khoa Ngoại ngữ được thành lập vào tháng 9 năm 1990 với phương châm “Học tập mở”:

 • Cơ hội học tập rộng mở cho tất cả mọi người.
 • Học sinh tập trung vào việc học chứ không phải ở trường hay giáo viên.
 • Nghiên cứu dựa trên kiến ​​thức và kỹ năng hiện có.
 • Việc học tập là hợp tác và sinh viên sẽ được hưởng lợi từ các mối quan hệ đào tạo liên ngành bao gồm tài liệu giảng dạy và các chương trình liên quan.
 • Việc học có thể được thực hiện thông qua hình thức đào tạo từ xa.
Đại học Mở Tp.
Đại học Mở Tp.

Khoa Ngoại ngữ – Trường Đại học Mở TP.HCM mang đến cơ hội học tập cho tất cả học sinh tốt nghiệp THPT, kể cả học sinh có hoàn cảnh đặc biệt và học sinh là người dân tộc thiểu số. . Khoa cũng không giới hạn độ tuổi sinh viên.

Khoa Ngoại ngữ tự hào về chất lượng giảng dạy, môi trường ngôn ngữ và sự nhiệt tình của sinh viên tốt nghiệp. Ban Giám hiệu, cán bộ, nhân viên Khoa Ngoại ngữ luôn vui vẻ và hạnh phúc khi được chào đón các bạn khi đến với Khoa Ngoại ngữ, ủng hộ tinh thần “Khoa Ngoại ngữ – đại gia đình của các bạn”. .

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ nhà: 97 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 1900 6493 – 1800 6119
 • e-mail: tuvan@oude.edu.vn
 • Trang mạng www.oude.edu.vn

3. Đại học Sài Gòn

Trường Đại học Sài Gòn được thành lập ngày 25 tháng 4 năm 2007, là cơ sở giáo dục đại học công lập trực thuộc Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh. Trường Đại học Sài Gòn đào tạo đa dạng các ngành, lĩnh vực từ trung cấp, đại học, đại học và sau đại học.

Khoa Ngoại ngữ – Trường Đại học Sài Gòn (Nguyên là Khoa Ngoại ngữ – Trường Cao đẳng Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh) được thành lập ngay từ ngày đầu thành lập trường. Khi mới thành lập, các giáo viên được đào tạo về sư phạm tiếng Nga, tiếng Pháp và tiếng Anh. Với sự ra đời và phát triển của Trường Đại học Sài Gòn (được đổi mới từ Trường Cao đẳng Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh năm 2007), Khoa Ngoại ngữ hiện có hơn 1600 sinh viên, đào tạo trình độ Cử nhân Cao đẳng và Đại học theo hai chuyên ngành:

Tiếng Anh (Kinh doanh – Du lịch):
Trường đào tạo sinh viên chưa tốt nghiệp tại các trường đại học và cao đẳng đào tạo ngoại ngữ, cung cấp đội ngũ nhân viên chất lượng cho khu vực phía Nam cũng như cả nước. Trong nhiều năm, anh được nhận vào làm việc tại các đại sứ quán nước ngoài, các trung tâm đào tạo ngoại ngữ, các công ty hàng không, các cơ quan quốc tế, các trung tâm dịch thuật, v.v.

Sư phạm tiếng Anh:

Nơi đây đào tạo trình độ đại học và sau đại học chuyên ngành sư phạm, cung cấp đội ngũ giáo viên tiếng Anh chất lượng cho các trường THPT và THCS khu vực phía Nam cũng như cả nước.

Đại học Sài Gòn Tp.
Đại học Sài Gòn Tp.

Tiếp xúc:

 • Địa chỉ nhà:
  • Trung tâm: 273 An Dương Vương, P.3, Q.5, TP.HCM
  • cơ sở 1: 105 Bà Huyện Thanh Quan, P.7, Q.3, TP.HCM
  • cơ sở 2: 04 Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP.HCM
  • cơ sở 3: Bắp 20 tại văn phòng, quận 3, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 38 354 409 – 028 38 352 309
 • Số fax: (028) 38.305568
 • e-mail: p_daotao@sgu.edu.vn – ttcntt@sgu.edu.vn
 • Trang mạng: http://sgu.edu.vn/

https://www.youtube.com/watch?v=Rc11iBK0Bw4

4. Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh

Tổ ngoại ngữ của trường là tổ trực thuộc ban giám hiệu, gồm: 01 chuyên viên và 25 giáo viên, 2 tổ chính (Tiếng Anh và Tiếng Trung). Nhóm cũng nỗ lực dạy ngoại ngữ không chuyên cho sinh viên hệ chính quy và hợp pháp gồm các ngoại ngữ: Trung, Anh, Nga, Pháp, Nhật… Ngoài lập trình phải có, đội ngoại ngữ. . cũng nhận đào tạo các lớp tiếng Anh đặc biệt các môn tự chọn tiếng Anh chuyên ngành toán, lý, sinh, hóa, văn, sử, địa, tin, học, giáo dục phổ thông, giáo dục cơ bản, giáo dục thể chất, giáo dục cơ bản. Nhóm đã đóng một vai trò quan trọng trong chương trình đào tạo của trường với hơn 10.000 ngoại ngữ được giảng dạy hàng năm.

Trường Đại học Sư phạm TP.
Trường Đại học Sư phạm TP.

Đội ngũ ngoại ngữ đã thành công trong việc tổ chức nhiều hội thảo khoa học từ cấp tập đoàn, cấp học đến cấp quốc gia, thu hút các nhà giáo dục, nhà nghiên cứu trong và ngoài nước tham dự và chia sẻ kinh nghiệm đào tạo, giảng dạy và quản lý trong một lĩnh vực khoa học hữu ích.

Đội ngũ giảng viên đảm bảo chất lượng cao, giỏi chuyên môn, phương pháp giảng dạy hiện đại, đáp ứng yêu cầu theo Khung năng lực ngoại ngữ của Bộ Giáo dục. Mặt khác, các giáo viên trong tổ không ngừng tự ý thức nâng cao tay nghề, tham gia nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước: Mỹ, Nhật, Úc, Đức, Canada, Thái Lan, Malaysia …

Tiếp xúc:

 • Trang mạng: tnn.hcmup.edu.vn và fldiv.hcmup.edu.vn
 • Địa chỉ nhà: 280 An Dương Vương, P.4, Q.5, TP. Hồ Chí Minh (block H, lầu 2)

5. Đại học Công nghệ TP.HCM – HUTECH

Khoa Ngoại ngữ – Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) ra đời từ năm 1995. Đội ngũ gồm những giáo viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đã được đào tạo tại các trường sư phạm trong và ngoài nước, đồng thời có các thầy cô giáo. , các phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ từ các trường đại học và trung tâm nghiên cứu tại Thành phố Hồ Chí Minh đến làm việc với trường để giảng dạy, thực hành và nghiên cứu khoa học. Đặc biệt, tỷ lệ giáo viên dạy nước ở khoa này khá cao.

Đại học Công nghệ Hutech TP.

Theo khảo sát, sinh viên ngành ngoại ngữ HUTECH tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp hơn 96%.

Nếu bạn muốn trở thành “đại sứ” trong cơ quan lãnh sự hoặc văn phòng đại diện thương mại tại Việt Nam ở nước ngoài, bạn quan tâm đến lĩnh vực ngoại giao và muốn trở thành “đại sứ” ở nước ngoài, công ty quốc tế-siêu thị, văn phòng, v.v., tin tức. cơ quan, v.v., tiếng Anh là sự lựa chọn phù hợp nhất. Đây là khóa học giúp bạn thực hiện ước mơ của mình.

Tiếp xúc:

 • Trang mạng: hutech.edu.vn
 • Địa chỉ nhà: 31/36 Ung Văn Khiêm, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP.
 • Địa chỉ 2: 75A Điện Biên Phủ, Giáo xứ 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Trên đây là Top 5 trường đại học đào tạo ngoại ngữ tốt nhất TP. mà chúng tôi biết. Có lẽ bạn đã chọn trường học yêu thích của mình để cải thiện kỹ năng ngoại ngữ của mình, phải không? Chúc bạn may mắn với việc học và tìm được công việc yêu thích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]