Top 5 cuốn sách hay nhất của tác giả Dale Carnegie nên đọc | Anybook.vn

0 Comments

Dale Carnegie được biết như KHÔNG TÍ NÀO, diễn viên namĐÀN BÀ Châu mỹ rất nổi tiếng với những bài học quý giá mà anh mang lại cho mọi người qua những cuốn sách và lớp học của mình. Với người đọc xem “5 cuốn sách hay nhất của Dale Carnegie mà bạn nên đọc” trong bài viết dưới đây!

Về Dale Carnegie

Dale Carnegie (1888 – 1955) tên đầy đủ là Dale Breckenridge, ông là một nhà văn và diễn giả người Mỹ, ngoài việc nổi tiếng với việc phát triển các lớp học tự nghiên cứu bản thân, nghệ thuật kinh doanh, đào tạo kinh doanh, nói trước đám đông và kỹ năng giao tiếp giữa các cá nhân. Sinh ra trong hoàn cảnh nghèo khó tại một trang trại ở Missouri, ông là tác giả của cuốn sách Trái tim chiến thắng, xuất bản lần đầu năm 1936, là cuốn sách bán chạy nhất và được biết đến thời điểm hiện tại, nội dung của nó nói về luân thường đạo lý ở đời. Anh ấy cũng đã viết một cuốn tiểu sử Abraham Lincolnvới tiêu đề Mọi người không biết Lincolnvà nhiều sách khác.

Dale Carnegie là một trong những người đầu tiên đưa ra cái mà ngày nay được gọi là một sáng kiến, mặc dù điều này đã được nêu chi tiết trong công việc của ông. Một trong những điểm chính của cuốn sách của ông là có thể thay đổi thái độ của người khác bằng cách thay đổi cách chúng ta đối xử với họ. (Nguồn: Wikipedia)

1. Thu phục lòng người

Khi nhắc đến những cuốn sách về kỹ năng giao tiếp, chắc chắn độc giả không thể bỏ qua “Thụ nhân tâm”cuốn sách nổi tiếng và có ảnh hưởng nhất trên thế giới.

READ  Sách Fibonacci Trading của tác giả Carolyn Boroden – ECCthai | Anybook.vn

Mua sắm tại Tiki Shop tại Shop Shop trên Shopee

“Thụ nhân tâm” là cuốn sách viết về bí quyết giao tiếp hiệu quả, kỹ năng giao tiếp, tôn trọng mọi người, … chắc chắn bạn đọc sẽ tìm thấy một số bí quyết rất thiết thực và có thể áp dụng vào cuộc sống của mỗi người. Viết sách bằng tâm huyết và sự hiểu biết sâu sắc. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi cuốn sách này trở thành cuốn sách bên cạnh giường bệnh của hàng triệu người trên thế giới.

Xem thêm: Review sách Đắc Nhân Tâm nha mọi người

2. Ngừng lo lắng và tận hưởng cuộc sống

Đừng lo lắng nữa

Hãy chậm lại…

Và tận hưởng cuộc sống!

Thật là một ý tưởng hay để sống yên bình và hạnh phúc “Làm thế nào để thoát khỏi lo lắng và bắt đầu cuộc sống” Gửi tặng các bạn trẻ, hãy đọc để thay đổi cuộc đời.

Dù đã trôi qua lớp bụi thời gian nhưng những giá trị trong cuốn sách vẫn không còn giá trị đến ngày nay.

10 bài học quý giá từ cuốn sách

Mua sắm tại Tiki Shop tại Shop Shop trên Shopee

Nội dung sách gồm 6 phần, mỗi phần đều có những quy tắc để phát triển kỹ năng của bản thân bằng một câu chuyện có thật. Trong sách còn có những câu nói, câu nói quen thuộc giúp chúng ta thay đổi suy nghĩ và có cái nhìn khác về những điểm chưa tốt trong cuộc sống.

READ  Vài nét về Ngô Sa Thạch tác giả sách Luật Tâm Thức – ECCthai | Anybook.vn

Xem thêm: Đánh giá cuốn sách Hãy trút bỏ gánh nặng lo âu và tận hưởng cuộc sống

3. Khả năng nói trước đám đông

Đối với nhiều người, nỗi sợ hãi khi đứng trước đám đông là rất lớn, họ không thể vượt qua nhiều chướng ngại vật để thành thạo kỹ năng rất quan trọng này. Nếu bạn là một trong những người không thể nói chuyện trước đám đông, đừng lo lắng. Bây giờ giải pháp là cuốn sách “Nghệ thuật nói trước công chúng” một trong những cuốn sách ở đó New York Times bán chạy nhất.

Kỹ năng nói trước đám đông

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

Cuốn sách cung cấp các chiến lược mạnh mẽ để phát triển sự tự tin và lòng can đảm, cũng như các mẹo về cách chuẩn bị bài nói của bạn?…

4. Hùng biện

Kiên trì là nguyên nhân dẫn đến thành công trong cuộc sống, đừng mang nỗi sợ hãi khi phải nói trước mọi người vì chỉ cần nỗ lực hết mình bạn sẽ vượt qua được nỗi sợ hãi đó. Nhưng đừng làm điều đó một mình mà hãy lắng nghe những kinh nghiệm quý giá nhất Dale Carnegie muốn chia sẻ với bạn thông qua sách “Hùng biện”.

Sách Hùng biện

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

Cuốn sách này sẽ giúp bạn tăng kỹ năng tự rèn luyện bản thân để có thể chuẩn bị tốt nhất cho buổi nói chuyện, thuyết trình trước đám đông.

READ  Thuyết minh về Phú sông Bạch Đằng của tác giả Trương Hán Siêu- văn mẫu lớp 10 | Anybook.vn

5. Khả năng lắng nghe trong giao tiếp

“Trở thành người lắng nghe tốt hơn đối với bạn có nghĩa là gì?”

Vũ khí sắc bén nhất trong giao tiếp chính là lời nói, nhưng để nói được thì bạn cần có những kỹ năng gì? Kính mời quý độc giả đón xem “Khả năng lắng nghe trong giao tiếp ” để trở thành người luôn nhận được sự tôn trọng từ mọi người – người luôn biết lắng nghe.

Khả năng lắng nghe trong giao tiếp

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

Sách “Nghệ thuật lắng nghe trong giao tiếp” giúp người đọc rèn luyện kỹ năng lắng nghe và quan trọng nhất, tác giả cũng sẽ đưa vào 7 loại đối tượng để người đọc có thể điều chỉnh cách tương tác với cuộc giao tiếp.

Trên đây là 5 cuốn sách hay nhất của Dale Carnegie giới thiệu đến bạn đọc. Tôi hy vọng điều này sẽ giúp ích trong việc lựa chọn cuốn sách của bạn.

Cuốn sách của Dale Carnegie đã truyền cảm hứng sống hạnh phúc cho hàng triệu người trên thế giới bởi sự nhiệt huyết và kinh nghiệm của mình.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của Độc giảhy vọng những bài viết tiếp theo vẫn sẽ thu hút được sự quan tâm và theo dõi của các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]