Top 20 câu nói hay nhất của những doanh nhân thành đạt thế giới | Anybook.vn

0 Comments

Những người thành công luôn có con đường riêng của họ, mỗi người đều có những quan điểm và triết lý định hình cuộc sống của họ. Bất kỳ sách nào Tôi muốn thông báo cho độc giả “20 câu nói hay nhất dành cho doanh nhân thành công trên thế giới”. Mời quý độc giả cùng theo dõi và triết lý cuộc sống.

1. Đừng so sánh mình với mọi người trên thế giới. Nếu bạn làm vậy, bạn đang nguyền rủa chính mình. (Bill Gates – doanh nhân người Mỹ, nhà từ thiện, tác giả và chủ tịch tập đoàn Microsoft)

2. Nếu bạn vẫn ở đó uống rượu, làm việc ngu ngơ, không biết gì ngoài việc cố gắng tỏ ra hiểu biết, chỉ yêu cái thể diện thì điều đó cho thấy cuộc sống của bạn chỉ có vậy. (Lý Gia Thành – tỷ phú Hong Kong, nhà đầu tư, nhà công nghiệp, nhà từ thiện)

3. Thời gian của bạn là ngắn, vì vậy đừng lãng phí cuộc sống của người khác trên cuộc đời của bạn. Đừng nghe những lời giáo điều – hãy sống với hậu quả của những suy nghĩ của người khác. Đừng để tiếng nói của bạn cản trở tiếng nói của những quan điểm khác. Và quan trọng nhất, hãy giữ can đảm để làm theo trái tim và trực giác của bạn. Họ biết bạn thực sự muốn trở thành gì. Mọi thứ khác chỉ là thứ yếu. (Steve Jobs – nhà sáng lập, doanh nhân, đồng sáng lập, chủ tịch và cựu giám đốc điều hành của Apple) người Mỹ

4. Chỉ người nghèo mới có thể dạy bạn trở nên nghèo hơn. Chỉ có bạn mới có thể thúc đẩy bản thân chơi bài. Chỉ có một người bạn nhậu mới biết cách đẩy bạn để ném ly rượu đi. Chỉ những người thành công mới dạy bạn cách thành công. (Jack Ma – tỷ phú Trung Quốc, doanh nhân, người sáng lập Taobao và Alipay)

READ  Câu Nói Hay Về Tình Nguyện | Anybook.vn

5. Đi nhanh và cắt bỏ mọi thứ. Nếu bạn không vượt qua chướng ngại vật, bạn sẽ không tiến nhanh. (Mark Zuckerberg – nhà lập trình máy tính và doanh nhân công nghệ Internet người Mỹ, đồng sáng lập Facebook)

6. Nếu bạn không thể chịu đựng được những lời chỉ trích, đừng cố làm điều gì đó mới mẻ hoặc thú vị. (Jeff Bezos – Doanh nhân người Mỹ, nhà công nghiệp, chủ sở hữu phương tiện truyền thông và nhà đầu tư, Giám đốc điều hành của công ty công nghệ đa quốc gia Amazon)

7. Thất bại là cơ hội để bắt đầu lại tất cả, nhưng theo cách thông minh hơn. (Henry Ford – người sáng lập Ford Motor Company)

8. Đừng bao giờ để từ “không thể” ngăn bạn theo đuổi ước mơ và ý tưởng của mình. (Richard Branson – Giám đốc điều hành, nhà đầu tư, nhà từ thiện người Anh, người sáng lập Tập đoàn Virgin)

9. Trong cuộc sống, bạn chỉ cần một số điều, miễn là bạn đừng làm sai quá nhiều. (Warren Buffet – nhà đầu tư, doanh nhân, nhà từ thiện người Mỹ)

10. Sử dụng một cụm từ để mô tả bạn đã thay đổi thế giới như thế nào? Luôn cố gắng đạt được điều gì đó thú vị nhưng đừng bằng lòng với bản thân. (Larry Page – Doanh nhân người Mỹ, đồng sáng lập công cụ tìm kiếm Google)

11. Khi mọi người nói với bạn rằng bạn thật điên rồ, hãy chỉ tập trung vào điều mới mẻ lớn nhất trong cuộc đời của bạn. (Larry Ellison – Giám đốc tư bản Hoa Kỳ, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Oracle, một chuyên gia phần mềm quản lý)

READ  Giá trị của lời cảm ơn trong cuộc sống bạn nên trân trọng | Anybook.vn

12. Nếu bạn thức dậy vào mỗi buổi sáng và nghĩ rằng ngày mai sẽ là một ngày tươi sáng hơn, thì ngày hôm đó sẽ là một ngày tốt lành đối với bạn. (Elon Musk – Nam Phi – Kỹ sư người Mỹ, nhà công nghiệp, nhà phát minh, doanh nhân công nghệ và nhà từ thiện)

13. Tôi chỉ có hai quy tắc. Làm tất cả những gì bạn có thể và cố gắng hết sức của mình. Đây là cách duy nhất bạn có thể có được cảm giác hoàn thành công việc. (Harland Sanders – người sáng tạo ra món gà rán, hiện là món ăn đứng đầu danh sách đồ ăn nhanh KFC nổi tiếng thế giới)

14. Ai cũng kêu trời vì muốn giàu có, nhưng không ai kêu ca vì thiếu khôn ngoan. (Sheldon Adelson – chủ sở hữu của Las Vegas Sands, một tỷ phú người Mỹ, người Do Thái)

15. Bạn càng tìm kiếm sự bảo vệ, bạn càng nhận được ít hơn. Nhưng bạn càng tìm kiếm cơ hội, bạn càng muốn được bảo vệ. (Brian Tracy – tác giả, chuyên gia phát triển và đào tạo, người Canada – Mỹ)

16. Bạn không cần phải là một học giả hay có tầm nhìn xa, hoặc có bằng đại học để thành công. Bạn chỉ cần một hệ thống và một giấc mơ. (Michael Dell – người sáng lập và Giám đốc điều hành của Dell Inc.)

17. Hầu hết những gì tôi làm là thu thập ý kiến ​​của những người khác. (Sam Walt – được mệnh danh là “vua thương mại ở Mỹ”, là người sáng lập tập đoàn bán lẻ Wal-Mart và cũng được ghi vào lịch sử là một trong những người giàu nhất thế giới trong nhiều năm cuối thế kỷ 20 và đầu thế kỷ 21.

READ  Những Câu Nói Hay Về Mượn Tiền Không Trả | Anybook.vn

18. Tôi muốn thấy ước mơ của mọi người trở thành hiện thực, đó chính xác là những gì Google làm. (Sergey Brin – Doanh nhân người Mỹ, là đồng sáng lập Google)

19. Khi đi trên đường, tôi muốn được gia đình, bạn bè và đồng nghiệp biết đến. (Amancio Ortega – doanh nhân người Tây Ban Nha, nhà sáng lập, cựu giám đốc hãng thời trang Inditex)

20. Khi bạn sống theo ý kiến ​​của người khác, bạn có thể sẽ chết. (Carlos Slim Helú – Lãnh đạo doanh nghiệp Mexico, nhà đầu tư và nhà từ thiện)

Nguồn: sưu tầm, Wikipedia

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của tôi Bất kỳ sách nàohi vọng những bài viết tiếp theo sẽ luôn được các bạn chú ý và theo dõi.

Anybooks.vn – Kênh thông tin bổ sung sách, đánh giá sách, chia sẻ những cuốn sách hay nên đọc cho bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]