Top 10 Trường đại Học đào Tạo Ngành Kế Toán ở Việt Nam Chất Lượng Nhất – Đề án 2020 | Anybook.vn

Trường Học 0 lượt xem

Với xu hướng hiện nay, ngành kế toán thường dễ kiếm việc hơn bất cứ ngành nào nên những năm gần đây, chuyên ngành kế toán thường được các bạn thí sinh lựa chọn để theo học. Không ít trường đào tạo ngành này.

Tài khoản là hoạt động ghi chép, thu thập, xử lý và cung cấp thông tin về tình hình hoạt động của một công ty, xí nghiệp, cơ quan chính phủ, doanh nghiệp tư nhân …

Khi thí sinh muốn thi ngành kế toán nhưng lại phân vân không biết nên chọn trường đại học nào có chất lượng đào tạo tốt. Hôm nay dean2020.edu.vn sẽ giúp bạn trong việc chọn trường tốt và chất lượng qua bài viết này Top 10 trường đại học đào tạo chuyên ngành kế toán tại Việt Nam chất lượng tốt nhất hiện có.

1. Trường Đại học Tài chính – Marketing

Tiếp thị tài chính đại học
Tiếp thị tài chính đại học

Trường Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh. Trước đó, ngày 1 tháng 9 năm 1976 là ngày thành lập Trường Đánh giá Trung ương Cục miền Nam.

Trường hiện có gần 17.000 sinh viên vào năm 2020 với trang thiết bị đáp ứng yêu cầu dạy và học của tiêu chuẩn đại học tập trung thực hành hiện hành.

Chuyên môn: Tài khoản công khai, Xác minh, Hệ thống thông tin tài khoản.

Địa chỉ nhà: Không. 2/4 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, TP HCM.

2. Trường Đại học Kinh tế TP.

Trường Đại học Kinh tế TP.
Trường Đại học Kinh tế TP.

Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh là một trường đại học kinh tế của Việt Nam, được xếp hạng là một trong những trường đại học kinh tế hàng đầu trên thế giới.

Trường đào tạo các chuyên ngành kinh tế như tài chính, kế toán, kinh tế. Và đây là ngôi trường được đánh giá là một trong những trường đại học đào tạo ngành kế toán tại Việt Nam.

Địa chỉ nhà:

Trung tâm: Không. 59C Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP.HCM
Các công ty liên quan:
+ 279 Nguyễn Tri Phương, Giáo xứ 5, Quận 10, TP.HCM

+ 91 Đường 3 tháng 2, Giáo xứ 11, Quận 10, TP.HCM

+ 196 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM

+ 54 Nguyễn Văn Thủ, Giáo xứ Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

+ 1A Hoàng Diệu, P.10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

+ 17 Phạm Ngọc Thạch, Giáo xứ 6, Quận 3, TP.HCM

+ Vị trí 311-319 Gia Phú, P.1, Q.6, TP.HCM

+ Vị trí 232-6 Võ Thị Sáu, P.7, Q.3, TP.HCM

+ Vị trí 144 Đường 42, Trương Đình Hội, Giáo xứ 16, Quận 8, TP.HCM

+ KTX 135 Trần Hưng Đạo, Giáo xứ Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP.HCM

+ Kí túc xá 43-45 Nguyễn Chí Thanh, Giáo xứ 9, Quận 5, TP.HCM

3. Học viện ngân hàng

Học viện ngân hàng
Học viện ngân hàng

Học viện Ngân hàng là trường đại học công lập trực thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và Bộ Giáo dục và Đào tạo, có trụ sở chính tại Hà Nội, phân hiệu tại Bắc Ninh và Phú Yên.

Được thành lập từ năm 1961, Học viện Ngân hàng là trường đại học đa ngành, tập trung vào sự nghiệp; đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cơ bản để trở thành trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực quản lý tài chính tại Việt Nam. Hiện nay, Học viện Ngân hàng đã mở rộng đào tạo 6 thạc sĩ: Tài chính ngân hàng, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Hệ thống thông tin quản lý và tiếng Anh tài chính-ngân hàng, với đội ngũ gần 600 giáo viên giỏi chuyên môn trong một lĩnh vực cụ thể, thu hút 20.000 học viên. . hàng năm ở tất cả các cấp học từ cao đẳng, đại học và sau đại học. Học viện Ngân hàng cam kết

Học viện Ngân hàng là một trong những trường đào tạo kế toán phổ biến nhất ở nước ta.

Địa chỉ số. 12, Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

4. Học viện tài chính

Sở tài chính
Sở tài chính

Nhiệm vụ của Học viện Tài chính là:Mang lại kết quả tốt nhất trong quản lý tài chính và nghiên cứu khoa học và đào tạo cho cộng đồng.

Học viện Tài chính tiền thân là Trường Tài chính – Kế toán Ngân hàng Trung ương được thành lập năm 1963, năm 1976 đổi tên thành Trường Đại học Tài chính Kế toán Hà Nội, với cơ sở cốt lõi là đào tạo và nghiên cứu khoa học, nguồn cán bộ đại học và sau đại học trong lĩnh vực tài chính – kế toán cho đất nước và cho Lào, Campuchia.

Học viện Tài chính tiếp tục mở rộng quan hệ đối tác giáo dục, đào tạo và nghiên cứu với các cơ sở, trường đại học nước ngoài nhằm nâng cao vị thế của Học viện không chỉ trong đào tạo mà còn trong nghiên cứu khoa học, trao đổi giáo viên. Đến nay, Học viện Tài chính đã trở thành trung tâm đào tạo và nghiên cứu khoa học của ngành và quốc gia, phấn đấu đến năm 2020 đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Á.

Địa chỉ nhà: Không. 59 Lê Văn Hiến, Phường Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

5. Đại học Thương mại

Đại học thương mại
Đại học thương mại

Đại học Thương mại với diện tích 84.000 m2. Trường là một trong những trường có vị trí và khuôn viên đẹp trong các trường tại Hà Nội.

Trường Đại học Thương mại là trường đại học công lập trực thuộc hệ thống giáo dục quốc dân của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Trường Đại học Thương mại là trường đại học hiện đại, đào tạo nhiều ngành, lĩnh vực hoạt động độc lập liên quan đến trách nhiệm giải trình, trách nhiệm đảm bảo tiếp cận giáo dục đại học cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo.

Trường Đại học Thương mại là trường đại học đa ngành, đi đầu trong các lĩnh vực Quản lý kinh tế, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính-Ngân hàng, Du lịch, Thương mại điện tử… tại Việt Nam.

Địa chỉ nhà: Đường 79 Hồ Tùng Mậu, giáo xứ Mai Dịch, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

6. Trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội

.  Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội
. Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân là trường đại học đầu tiên đào tạo về lĩnh vực kinh tế và quản lý tại Việt Nam. Đồng thời, trường còn là trung tâm nghiên cứu chuyên sâu về kinh tế, tham mưu chính sách vĩ mô cho Nhà nước Việt Nam, chuyển giao và tư vấn về công nghệ quản lý và điều hành.

Là một trong 16 trường đại học quan trọng nhất cả nước, trường luôn lọt vào mắt xanh của các ứng cử viên. Riêng chuyên ngành kế toán, số lượng thí sinh nộp hồ sơ của trường thuộc top 10 cả nước.

Với yêu cầu đầu vào và kết quả chất lượng cao, sinh viên phải học tập chăm chỉ, nhưng chính từ sự khắt khe đó, sinh viên tốt nghiệp Trường Đại học Kinh tế Quốc dân được chấm loại giỏi đảm bảo.

Địa chỉ nhà: 207 Giải Phóng, Q. Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội.

7. Trường Đại học Ngân hàng TP.

Đại học Ngân hàng TP.
Đại học Ngân hàng TP.

Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trường đại học đào tạo và nghiên cứu về quản lý, kinh tế, tài chính, cho vay và ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam. Chú trọng đào tạo nhân lực cho ngành Tài chính – Ngân hàng tại Miền Nam Việt Nam. Nằm trong nhóm 4 trường đào tạo kinh tế tốt nhất miền Nam Việt Nam.

Địa chỉ nhà: 36 Tôn Thất Đạm, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

8. Trường Đại học Công nghiệp TP.

Đại học Công nghiệp TP.
Đại học Công nghiệp TP.

Phòng giáo dục dưới sự chỉ đạo của Bộ Công Thương chuyên trách đào tạo kỹ sư kinh tế công nghiệp và kỹ sư công nghiệp, được thành lập ngày 24 tháng 12 năm 2004.

Vào ngày 24 tháng 9 năm 2018, trường đại học đã nhận được chứng nhận AUN-QA của Mạng lưới các trường đại học ASEAN, chứng nhận rằng văn bằng của trường có giá trị sử dụng ở các nước Đông Nam Á.

Địa chỉ nhà: Không. 12 Nguyễn Văn Bảo, P.4, Q.Gò Vấp, TP.HCM.

9. Trường Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng

Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng
Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng

Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng là trường đại học đào tạo kinh tế đầu tiên của miền Trung, trực thuộc hệ thống Đại học Đà Nẵng, đồng thời là trung tâm nghiên cứu kinh tế lớn nhất trong khu vực.

Là một trong những trường đại học đào tạo kế toán chất lượng tại Việt Nam.

Địa chỉ nhà: 71 Ngũ Hành Sơn, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

10. Trường Đại học Kinh tế – Đại học Huế

Trường Đại học Kinh tế - Đại học Huế
Trường Đại học Kinh tế – Đại học Huế

Trường Đại học Kinh tế là cơ sở đào tạo về kinh tế và quản lý kinh doanh ở miền Trung Việt Nam, trực thuộc Đại học Huế, được xếp vào nhóm trường đại học quan trọng của Việt Nam. Trường được thành lập trên nền tảng của Khoa Kinh tế, Đại học Huế.

Địa chỉ nhà: 100 Phùng Hưng, thành phố Huế.

Nếu bạn yêu thích những con số và yêu thích những con số thì kế toán chính là công việc phù hợp với bạn. Học kế toán sẽ giúp bạn phát triển và rèn luyện tư duy nhanh chóng. Đặc biệt là đối với những người làm kế toán. Đối với những ai yêu thích công việc văn phòng thì không thể bỏ qua tài khoản. Học kế toán cũng như chọn trường học nào tốt nhất đang là câu hỏi lớn của các bạn thí sinh. Vì vậy, hy vọng qua bài viết này của chúng tôi có thể giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn.

READ  Sách Tâm Lý Thị Trường Chứng Khoán – ECCthai | Anybook.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud