Top 10 Trường Đại Học Có Học Phí Thấp Nhất TP. Hồ Chí Minh – Đề án 2020 | Anybook.vn

0 Comments

Bên cạnh cơ sở hạ tầng và chất lượng giáo dục, học phí luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các em học sinh hay các bậc phụ huynh khi con em mình vào đại học. Bên cạnh đó, nhiều trường đại học trên cả nước thời gian qua đã có chính sách tăng học phí khiến nhiều sinh viên lo lắng. Tuy nhiên, nhiều trường đại học cũng có mức học phí ngất ngưởng nhưng chất lượng đào tạo luôn được đảm bảo. Vui lòng xem thêm ở trên 10 trường đại học có học phí thấp nhất TP..

1. Trường Đại học Sư phạm TP.

Trường Đại học Sư phạm TP.

Đứng đầu danh sách các trường cao đẳng, đại học có mức học phí thấp nhất TP.HCM phải kể đến trường Đại học Sư phạm. Đây là ngôi trường cao nhất đào tạo ra những thế hệ nhà giáo, những người “đóng tàu” trong ngành giáo dục Việt Nam.

Với mức học phí 0 đồng, đây dường như là ngôi trường bình dân nhất TP.HCM. Ngoài ra, trường còn có nhiều chương trình hấp dẫn nhằm khuyến khích sinh viên tham gia, rèn luyện và tỏa sáng tài năng của mình.

Học phí: 0 đồng.

2. Trường Học viện Hành chính Quốc gia

Trường hành chính quốc gia
Trường hành chính quốc gia

Cùng với sứ mệnh của mình, từ năm 2000 đến nay, Học viện Hành chính Quốc gia đã đào tạo 14 ngành Quản trị hệ chính quy với hơn 13.000 học viên. Bằng thạc sĩ và bằng tiến sĩ để góp phần cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho cấp quản lý. khoa học và hành chính công cho đất nước.

Tuy không phải là trường đại học nhưng cũng là một trường đàng hoàng để phụ huynh gửi gắm mức học phí cố định 5-6 triệu / năm. Ngoài ra, chương trình học của trường được đánh giá tốt với hệ thống hiện đại và tạo sân chơi cho sinh viên nghiên cứu khoa học.

Học phí: 5.000.000 VNĐ – 6.000.000 VNĐ / năm

3. Trường Đại học Lao động – Xã hội 2

Cao đẳng Công tác xã hội 2
Cao đẳng Công tác xã hội 2

Trường Đại học Lao động Xã hội cơ sở 2 với mức học phí bình quân 5 triệu / năm, trường rất tự hào là cơ sở giáo dục hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh có khuôn viên rộng, cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp, đặc biệt là người dân thân thiện. Đây là nơi lý tưởng cho việc giảng dạy, học tập, nghiên cứu cũng như đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

Học phí: 5.000.000 vnđ

4. Trường Đại học Công nghệ Thông tin TP.

Đại học Công nghệ Thông tin TP.
Đại học Công nghệ Thông tin TP.

Trường Đại học Công nghệ Thông tin là thành viên của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, được thành lập vào năm 2006. Trường đã tham gia tích cực vào sự phát triển của ngành công nghệ thông tin trong nước, đồng thời tiến lên một tầm cao mới. . chuyển giao công nghệ và nghiên cứu khoa học, đặc biệt chú trọng ứng dụng góp phần vào sự nghiệp đổi mới và phát triển công nghiệp của đất nước.

Với mức học phí bình quân chỉ 6,5 triệu / năm, nhà trường đã rất nỗ lực tạo điều kiện cho các kỹ sư sau này nhưng không tránh khỏi những phàn nàn của sinh viên về việc hư hỏng hệ thống thiết bị.

Nếu có thể thay đổi và cải thiện điều này, rõ ràng Trường Đại học Công nghệ Thông tin Thành phố Hồ Chí Minh sẽ là một ngôi trường rất đáng giá.

Học phí: 6.500.000đ / năm.

5. Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường
Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường là trường đại học công lập, đào tạo hệ cao đẳng, đại học với nhiều lĩnh vực, ngành học. Trường hiện nay cũng là một trong những trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo về môi trường.

Từ lâu, trường luôn tự hào là tập đoàn đào tạo chất lượng về chuyên môn, lấy mục tiêu học sinh làm trọng tâm. Vì những lý do đó, trường học hiện nay là sự lựa chọn của nhiều học sinh.
Học phí trung bình ở đây từ 5.500.000 – 6.500.000 đồng / năm, đây cũng là trường lâu đời, không gian thân thiện, khuôn viên dễ chịu.

Tuy nhiên, các bạn học sinh tại trường lại ít quan tâm hơn khi chia sẻ: “Nhà thì xấu, nhà vệ sinh thì bẩn, sân trường thì bẩn. Chất lượng và kết quả đào tạo còn thấp ”.

Học phí: 5.500.000 – 6.500.000 VND / năm.

6. Trường Đại học Sư phạm Công nghệ TP.

Trường Đại học Sư phạm Công nghệ TP.
Trường Đại học Sư phạm Công nghệ TP.

Trường Đại học Sư phạm Công nghệ TP.HCM quyết tâm trở thành trường đào tạo, nghiên cứu khoa học, kinh doanh và đổi mới sáng tạo hàng đầu Việt Nam, sánh ngang với các trường đại học danh tiếng trong khu vực và trên thế giới.

Trường không ngừng đổi mới, cung cấp các sản phẩm khoa học và nguồn nhân lực có chất lượng trong nhiều lĩnh vực như khoa học, công nghệ, giáo dục nghề nghiệp, đáp ứng yêu cầu phát triển của đất nước và khu vực, xã hội.

Học phí: 6.500.000 – 8.000.000đ / năm.

7. Đại học Ngân hàng

Ngân hàng đại học
Ngân hàng đại học

Trường Đại học Ngân hàng được thành lập năm 1976, là tập đoàn có bề dày lịch sử gần 40 năm hình thành và phát triển. Cơ sở của trường gồm 1 cơ sở tại quận Thủ Đức và 2 cơ sở tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh đảm bảo đủ cho 8.000 học sinh theo học thường xuyên. Nó bao gồm 100 phòng giảng với máy chiếu và bảng đen, phù hợp với mọi yêu cầu học tập và hội thảo.

Ngoài ra, Đại học Ngân hàng được đánh giá là trung tâm đào tạo về lĩnh vực kinh tế chất lượng cao và nổi tiếng tại Việt Nam. Trường luôn tự hào là trường Đại học chuyên nghiệp, chất lượng, lấy sinh viên làm trọng tâm.
Với mức học phí 6,7 triệu / năm, trường cung cấp trang thiết bị hiện đại, cùng với máy móc kỹ thuật để phục vụ cho việc học tập của sinh viên một cách trơn tru và tốt hơn.

Học phí: 6.700.000 VNĐ / năm.

8. Trường Đại học Giao thông vận tải (Cơ sở 2)

Đại học Giao thông vận tải (Cơ sở 2)
Đại học Giao thông vận tải (Cơ sở 2)

Trường Đại học Giao thông Vận tải (cơ sở 2) cũng được coi là một trong những trường đại học tốt nhất hiện nay, được thiết kế để đào tạo các chuyên ngành kinh tế, khoa học kỹ thuật và các chuyên ngành khác.

Đây là nơi các bộ phận kỹ thuật cơ bản của chúng tôi được đào tạo ngày nay. Không chỉ vậy, trường còn cấp bằng kinh tế dành cho những sinh viên yêu thích lĩnh vực này.
Trường có mức học phí 7,5 triệu / năm, tiếp tục tự hào là đơn vị đi đầu trong ngành GTVT cả nước với hy vọng xây dựng và phát triển đất nước.

Học phí: 7.500.000 VND / năm.

9. Trường Đại học Luật TP.

Đại học Luật Tp.
Đại học Luật Tp.

Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh là trường đại học công lập, trực thuộc Bộ Tư pháp. Đây là nơi đào tạo chuyên sâu các môn luật, bên cạnh các chương trình giảng dạy chuyên ngành phổ biến hiện nay.
Với mức học phí 7,6 triệu / năm, trường không chỉ có trang thiết bị hiện đại, tốt, điều kiện máy lạnh tốt, phục vụ tốt nhất cho quá trình học tập của học viên, mà còn có đội ngũ nhiệt tình, giáo viên chuyên nghiệp, sẵn sàng đáp ứng cho học viên. câu hỏi thuộc lĩnh vực chuyên môn và kinh nghiệm thực tế.

Học phí: 7.600.000 VNĐ / năm.

10. Trường Đại học Nông Lâm TP.

Trường Đại học Nông Lâm TP.
Trường Đại học Nông Lâm TP.

Trường Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trường đại học lâu đời, đào tạo đa dạng các ngành nghề. Điểm của trường phù hợp với người lớn, và phù hợp với nhiều học sinh muốn học.

Ngoài ra, đây còn là trường công lập trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo nên mức học phí tương đối thấp. Học phí của trường Khoảng 7-10 triệu / năm.

Được đánh giá là có mức học phí không đổi, cùng với chất lượng đào tạo lâu đời, trường đã thu hút rất nhiều sinh viên theo học để làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Học phí: 7.000.000 – 10.000.000 VND / năm.

Học phí luôn là nỗi lo lớn của cả phụ huynh và học sinh, đặc biệt là học sinh các tỉnh lẻ, khó khăn. Mỗi năm sau kỳ thi tốt nghiệp đại học, bạn cần suy nghĩ xem mình muốn vào trường đại học nào, học phí có đắt hay không? Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn và các bậc phụ huynh có thêm nhiều sự lựa chọn.

Lưu ý: Các lệnh và gợi ý trên chỉ mang tính chất tham khảo, tùy theo ngành học và mức học phí tăng trong năm.

READ  Top 5 trường đào tạo ngành Du lịch tốt nhất Hà Nội | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]