Top 10 quyển sách hay Best Seller do bạn đọc bình chọn | Anybook.vn

0 Comments

Dưới đây là danh sách 10 cuốn sách đắt giá được độc giả yêu thích và được độc giả bình chọn. Mong rằng bạn sẽ tìm được cuốn sách phù hợp với hai gợi ý sau đây.

Tôi đã mất tình yêu hôm nay

Nhìn vào giá bán lẻ
Tuổi mới lớn là năm chúng ta bắt đầu nhận thấy và cảm nhận được những chấn động đầu tiên của cuộc đời. Thật là nôn nao khi bạn nhìn thấy một cô gái xinh đẹp hoặc một cậu bé xinh xắn. Và người hạnh phúc nhất trên đời khi người đó cũng chia sẻ cảm xúc của tôi. Tuy nhiên, đây là giao diện của hình ảnh, và phần dưới quá nặng và tối khi KHÔNG CÓ.

Tôi đã mất tình yêu hôm nay, là một cuốn nhật ký về hành trình yêu đương của tuổi trẻ. Một kho tranh vẽ buồn gấp gáp. Những người muốn vượt qua đau buồn cần phải bình tĩnh, Một khi người đó đi rồi bạn chắc chắn sẽ gặp được những người tốt hơn. Ông trời đã an bài tất cả, không cần phải vội vàng. Con người hãy giống như Hạ Vũ, hãy im lặng, đi mua sắm, mua sắm, đi ăn, ở bên bạn bè, chăm chỉ đến lớp, chăm chỉ làm việc … Một khi bị thương, đừng dùng đạo đức nữa. thơ ấu trĩ tự gây thương tích để trả thù hoặc giải tỏa cảm xúc. Có sự căm thù lớn đối với những người đã bỏ cuộc và không bao giờ quay trở lại.

Muốn vượt qua cơn đau thấu tim, dễ… Hãy nghĩ kỹ xem, tại sao lại cầm một chén củi khô, khi trước mặt là rừng cây rậm rạp, chẳng may xô nước đổ thì không cứu được. xa sông. không xa. Đúng rồi! Đau lòng quá, sợ cô đơn bất chợt và đau trước sự thật phũ phàng.

Có hàng vạn nguyên nhân dẫn đến chấn thương, nhưng phổ biến nhất vẫn là chữ Duyên. Khi chúng gặp nhau, chúng có ý nghĩa đoàn kết, nhưng khi chúng tách rời nhau, chúng được coi là không may mắn. Vì vậy, hãy cố gắng giành chiến thắng để thấy rằng nó không quá khó. Hôm nay tôi thót tim, thở dài, thả trôi cảm xúc trong khoảng trống, nhìn cuộc đời nhiều nhất có thể và những con người có thể mạnh dạn tiến về phía trước.

Tôi không sinh ra để buồn

Nhìn vào giá bán lẻ
Tôi không sinh ra để buồn là món quà để an ủi bản thân cũng như là món quà quan trọng dành cho bạn, những người thân yêu, nhắc nhở chúng ta hãy ích kỷ, biết yêu thương cuộc sống thường ngày. Đau buồn là không thể tránh khỏi trong cuộc sống này, vì vậy hãy tiếp tục đau buồn của bạn trong công việc này, và cho một người bạn đang cần động viên! Mong những ai đang cầm trên tay tác phẩm này cũng tìm được niềm an ủi và niềm vui!

Tôi không sinh ra để đau buồn Chứa hơn 30 bài văn xuôi kể về cuộc đời, những trải nghiệm của tuổi trẻ trước những lần vấp ngã đầu đời. Ở cái tuổi còn trẻ, không còn bé nhỏ để bên cạnh, các bạn trẻ rất dễ rơi vào cảm giác lạc lõng, lạc lõng và không biết mình muốn gì.

Nhà giả kim

Nhìn vào giá bán lẻ
Không có gì ngạc nhiên khi tác phẩm kinh điển “Nhà giả kim” đứng đầu danh sách này. Cuốn sách không phải về tình yêu, không phải trinh thám, không đau khổ, không lãng mạn. Câu chuyện về một người chăn cừu đi tìm kho báu trong Kim tự tháp rất đơn giản. Nhưng khi bạn đọc cuốn sách này, bạn sẽ không thể ngừng đọc. Kim tự tháp trong cuốn sách không hấp dẫn như những gì cậu bé chăn cừu học được trên đường đi, và càng không thể đặt cuốn sách xuống vì những trang chúng ta đọc đã cho chúng ta đủ bài học để mong đợi. đưa ra tiếp theo?

Cuốn sách này giống như hạt giống tâm hồn, như ánh sáng cho đôi mắt. “Nhà giả kim” của tác giả Paulo Coelho không phải là tác phẩm duy nhất nhìn thấy tương lai của tuổi trẻ Santiago. Nó cũng là nghiên cứu về tiếng gọi của trái tim, sự hiểu biết của con người, nghiên cứu về sự đồng cảm với mọi thứ xung quanh chúng ta.

Cà phê với Tony

Nhìn vào giá bán lẻ

Cuốn sách này đã gây sốt trong giới độc giả và nhận được rất nhiều ý tưởng hay khi được xuất bản. Đây là tập hợp các bài đăng trên mạng xã hội của Tony Buổi Sáng để chia sẻ những bài học và kinh nghiệm từ cuộc sống cá nhân của anh ấy. Nó bao hàm nhiều vấn đề trong cuộc sống được giới trẻ quan tâm như khởi nghiệp, phong tục tập quán, văn hóa thời bấy giờ hay những điều nhỏ nhặt như quần áo, các mối quan hệ, vệ sinh thân thể … đôi khi họ chỉ muốn kể lại những trải nghiệm của mình với nó. sinh sống và kinh doanh trong và ngoài nước.

Với giọng văn trong sáng, hài hước kết hợp với ngôn ngữ của “cư dân mạng”, bạn sẽ thấy cuốn sách này rất tương tác và dễ tiếp cận. Mặc dù tác giả nói nhiều lần rằng những tin tức và tình tiết trong truyện là bịa đặt nhưng chắc chắn nó sẽ được các bạn quan tâm vì đó là một số câu chuyện mà bạn đã trải qua trong đời. Cô hy vọng câu chuyện của mình thông qua Coffee with Tony có thể truyền cảm hứng cho những độc giả không có Internet, đồng thời khuyến khích văn hóa đọc của giới trẻ trong thời đại thiếu văn hóa lắng nghe. Đơn giản và vô nghĩa, đọc Cà phê cùng Tony, người đọc sẽ có cảm giác như đang nhìn câu chuyện của chính mình qua cách kể của người khác.

Tony buổi sáng – Trên đường băng

Nhìn vào giá bán lẻ
Nó vẫn duy trì cách tiếp cận vui vẻ, năng động, thực tế và xuất phát từ mong muốn của những người tiên phong muốn chia sẻ kinh nghiệm cho thế hệ sau. Tony Buổi Sáng muốn nói về thái độ học hỏi, cách đối mặt với thử thách trong công việc, cách sống phóng khoáng, văn minh … để truyền cảm hứng sống cho các bạn trẻ hết mình, từng phút một.

Tuy cuốn sách hướng đến giới trẻ nhưng các bậc cha mẹ cũng có thể đọc tác phẩm để hiểu hơn về cuộc sống ngày nay, từ đó có cách nuôi dạy con cái tốt hơn, không phải lo lắng. của riêng họ. Và những ai đã vào đời bao nhiêu năm, đi làm hàng ngày vẫn có thể nhìn lại con đường của mình, để ngẫm lại con đường mình đã chọn, bởi nếu cảm thấy chưa đúng thì ngay bây giờ vẫn chưa phải là tara. . những thay đổi.

Bạn có bao nhiêu tiền?

Nhìn vào giá bán lẻ
“Đã hối hận thì không tranh thủ, ai mất ăn mất ngủ. Bạn trải qua những ngày buồn chán tại nơi làm việc mà bạn ghét, mọi người không quan tâm. Cho dù bạn cảm thấy mệt mỏi khi ở trong góc với những ước mơ chưa được thực hiện, thì vẫn chưa đến lượt họ.

Cuối cùng, quyết định là ở bạn. Đến lượt bạn cho dù bạn muốn hay không. Vì vậy, hãy làm những gì bạn muốn. Làm theo tiếng nói của trái tim bạn. Làm những gì bạn nghĩ rằng cuộc đời của bạn nên làm. Bởi vì trên thực tế, không ai quan tâm.

Câu chuyện về con mèo dạy đại bàng bay

Nhìn vào giá bán lẻ
Thế giới này đầy rẫy những mâu thuẫn và khác biệt, nhưng nếu chúng ta bỏ qua những khác biệt này và ủng hộ tình yêu thương thì cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn. “Câu chuyện về con mèo dạy đại bàng bay” của nhà văn Chile nổi tiếng Luis SéPulveda. Là một câu chuyện đầy những con mèo. tình người, tình người như thế.

Câu chuyện kể về một hành trình dài để thực hiện ba lời hứa của chú mèo béo Zorba: “không ăn trứng”, “chăm sóc trứng cho đến khi chim con chào đời”, và điều này dường như là không thể. đang bay. ”Vấn đề liên tục ập đến, liệu một người mẹ rất“ thực ”như Zorba có thể thực hiện được 3 lời hứa này không?

Tất cả những khó khăn vất vả ấy đã chứng minh rằng sâu thẳm bên trong chú mèo Zorba là một trái tim nhân hậu, đầy ắp những cung bậc cảm xúc mang tên “tình yêu chân thành”. Chính tình yêu ấy đã đưa cô gái nhỏ đến gần với chú mèo Zorba hơn, bởi “chấp nhận và yêu một người giống mình thì dễ, nhưng yêu một người khác mình mới là khó nhất ….”. Vậy đó, tình yêu học cách chấp nhận sự bất bình đẳng thay vì cố gắng làm cho người đó giống bạn. Khi yêu ai đó bằng cả tấm lòng chân thành, mọi định kiến ​​và định kiến ​​đều là trọng tâm của cảm giác dễ chịu ở loài người và loài mèo.

Yêu một người đau lòng

Nhìn vào giá bán lẻ
Yêu người bằng cả trái tim là những câu chuyện ngắn về những bạn trẻ đã, đang và sẽ trải qua tuổi thanh xuân, trải qua những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của cuộc đời. Ở đó, cuộc sống của cô như một bức tranh ghép đầy màu sắc, những nỗi niềm riêng nhưng lại chung một khát khao yêu thương cháy bỏng. Có thể số phận đang đánh gục chúng ta, nhưng chúng ta có thể tiếp tục yêu và sống trọn vẹn những năm tháng này.

Sau tình yêu có phiền muộn, đau buồn và đau đớn. Có những ký ức cần quên đi, có những kỷ niệm cần chôn chặt để tiếp tục hành trình tìm kiếm tình yêu và hạnh phúc. Nhưng chắc chắn dù có dại dột hay dại dột vì tình yêu ấy, chúng ta cũng sẽ không bao giờ tiếc nuối hay khước từ những bạn trẻ hoạt động dám yêu, dám hận, dám hy sinh và hy sinh. Tuổi trẻ đều như nhau, đối với một người thì tỏa sáng, đối với một người thì cũng phai nhạt, tuổi trẻ dành trọn vẹn để yêu thương người ta cho đến khi đau khổ …

Không bao giờ ăn một mình

Nhìn vào giá bán lẻ
Tất cả chúng ta đều có khả năng lừa dối người khác – cho dù đó là đồng nghiệp, người lạ, bạn bè hay sếp của chúng ta. Tuy nhiên, quyền lực không bằng khả năng sử dụng, đó là lý do tại sao người ta đi qua lặng lẽ như hình với bóng, nhưng đi đến đâu cũng luôn có người thu hút sự chú ý. Tôi thực sự thích từ đó. Ngay cái tên sách cũng đủ nói lên nội dung cuốn sách mình muốn tìm nói chung, và mình thực sự bất ngờ về tên sách này, về nội dung cuốn sách có ý nghĩa với mọi người, vì đây là thời đại. – một thời kỳ phát triển kinh tế. mức độ giao tiếp. Sau khi đọc xong cuốn sách, tôi cảm thấy như được mở ra một trang mới cho chính mình!

Đây là cuốn sách về kết nối, mở rộng và duy trì các mối quan hệ xung quanh bạn. Tất cả những kết nối cần thiết cho công việc và cuộc sống của anh ấy. Tuy nhiên, tôi nghĩ để giữ được nó mà vẫn giữ được vẻ đẹp và thân thiện thì nó phải thực sự tốt, rất may cuốn sách đã chỉ ra rõ ràng quá trình. Trước đây tôi luôn cho rằng trong các mối quan hệ cần chân thành và cởi mở, nhưng đời không như là mơ, để bản thân không bị tổn thương là điều rất khó. Qua cuốn sách, tôi đã học được rất nhiều điều về sự thông minh và “cẩn trọng” trong các mối quan hệ, và mọi việc tôi làm đều phải tinh ý và cẩn thận, vì không phải ai cũng là bạn thân thực sự. Mọi sai lầm dù nhỏ đến đâu cũng là sai lầm, không thể coi là không thể xảy ra.

Đắc Nhân Tâm

Nhìn vào giá bán lẻ
Công việc là rất lớn – bất cứ nơi nào bạn đến, mọi quốc gia đều có thể nhìn thấy nó. Tác phẩm được coi là cuốn sách đầu tiên và hay nhất của loại hình này, tác động đến cuộc sống của hàng triệu người trên thế giới.

Đắc Nhân Tâm cung cấp cho người đọc những hiểu biết sâu sắc về cách sống trong lòng mọi người và tạo sự đồng cảm trong mắt những người xung quanh. Cuốn sách được tác giả sử dụng ngôn ngữ dễ hiểu, truyền đạt tốt, thông điệp mà tác giả gửi gắm trong tác phẩm khiến người đọc thấy được và suy ngẫm về những biến cố cuộc đời. Hãy mua và đọc cuốn sách này bạn sẽ có những bài học kinh nghiệm cho riêng mình để hoàn thiện bản thân và trưởng thành hơn. Chúc may mắn..

Bạn có thể quan tâm:

READ  Review sách Sống như ngày mai sẽ chết | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]