Top 10 danh sách các câu hỏi phỏng vấn vị trí thu ngân! | Anybook.vn

0 Comments

21 câu hỏi phỏng vấn tuyển dụng phổ biến nhất mà bạn không thể bỏ qua.

Thu ngân asa

1. Các câu hỏi phỏng vấn thường dùng với thu ngân

1.1. Giới thiệu sơ qua về bản thân?

Kết quả đề xuất:

Ở câu hỏi này, ứng viên nên giới thiệu về bản thân một cách ngắn gọn nhưng đảm bảo rằng nội dung bạn đưa vào phải ngắn gọn, súc tích nhưng vẫn đầy đủ thông tin. Trong phần này, một số thông tin cơ bản cần được giải thích như:

– Họ và tên

– Tóm tắt các nghiên cứu và công việc trước đây

– Chuyên môn hóa

– Sở trường và giải trí

– Tình trạng hôn nhân

1.2. Điểm mạnh và điểm yếu của bạn là gì?

Kết quả đề xuất:

Để trả lời câu hỏi điểm mạnh của bạn là gì, trước tiên bạn phải xác định được điểm mạnh của bạn là gì. Ví dụ: Bạn đã có 1 năm kinh nghiệm ở vị trí kế toán trưởng nhóm A, từ công việc này có thể nói mục tiêu mạnh mẽ của bạn là có kỹ năng xử lý và phân tích số liệu, sử dụng thành thạo phần mềm kế toán, chịu được nhiều áp lực tại công việc … Ngoài ra, đối với vị trí của tài khoản, bạn có thể đánh giá các điểm mạnh trong tính cách của bạn như: Có, cẩn trọng, nhanh nhẹn, siêng năng, chính trực và cẩn thận, …

Còn điểm yếu của bạn thì sao? Vì vậy, lời khuyên của tôi dành cho bạn là đừng vội vàng từ bỏ điểm yếu của mình, bạn nên có trách nhiệm với câu hỏi này. Hãy cân bằng trong việc thừa nhận những điểm yếu của mình, nhưng hãy chứng minh cho người dùng thấy rằng những điểm yếu này hoàn toàn có thể sửa được và bạn vẫn đang cố gắng sửa chữa để trở nên hoàn hảo hơn.

READ  Sách Sức Mạnh Của Ngôn Từ | Anybook.vn

1.3. Bạn muốn mức lương nào?

Kết quả đề xuất:

Nhiều ứng viên cho rằng mức lương được đề nghị càng cao thì giá trị bản thân của họ càng cao. Suy nghĩ này không đúng; Việc bạn trả lương quá cao so với những món hời có thể là lý do khiến bạn không được phỏng vấn. Ngược lại, để cuộc đàm phán thành công, cách tốt nhất là bạn nên đưa ra một mức lương hợp lý (không quá cao, hoặc quá thấp).

Tuyển nhân viên thu ngân tại Siêu thị

1.4. Tại sao bạn lại rời bỏ công ty cũ?

Đối với vị trí nhân viên thu ngân, câu hỏi này phần nào gây thắc mắc cho các nhà tuyển dụng, vì có lẽ sự thiếu minh bạch về tài chính của công ty là lý do để từ chức; hoặc tại nơi làm việc tôi đã không làm đúng … với một câu trả lời như vậy sẽ không ai tuyển bạn vào vị trí thu ngân.

Kết quả đề xuất:

Hãy trả lời những câu hỏi như: Tôi muốn thay đổi môi trường làm việc để học hỏi và tích lũy thêm kinh nghiệm.

1.5. Hãy cho chúng tôi biết mục tiêu của bạn cho công việc trong tương lai?

Kết quả đề xuất:

Câu hỏi mục đích làm việc cũng rất quan trọng, thông qua câu hỏi này người dùng có thể biết được quyết tâm và hướng đi nghề nghiệp lâu dài của bạn.

Thường thì những câu hỏi khảo sát này nên tập trung vào vấn đề 1 là chủ đề và sự phát triển lâu dài trong công việc, hãy trả lời nó để chứng tỏ bạn là người cầu tiến trong công việc.

Ví dụ: Trong 3 năm tới, với những kiến ​​thức đã có và những gì học được trong công ty, tôi sẽ phấn đấu trở thành một kế toán thuế giỏi.

1.6. Các câu hỏi về các tình huống nhất định mà nhà tuyển dụng của bạn có thể hỏi

Câu hỏi

Khi kết thúc đổi, nếu số tiền nhận được không khớp với dữ liệu trong hệ thống thì bạn xử lý như thế nào?

Kết quả đề xuất:

Câu hỏi này chúng tôi nhận được từ một người bạn đã có kinh nghiệm phỏng vấn thu ngân chia sẻ. Để trả lời câu hỏi đó, người bạn đã trả lời:

READ  Review Sách Becoming Chất Michelle - Hành Trình Tự Khẳng Định Mình Trở Thành Người Phụ Nữ Quyền Lực | Anybook.vn

Đầu tiên, bạn hãy xem lại tất cả các hóa đơn xuất nhập, xem lại sổ sách thu chi.

Xem danh sách các mục phần mềm

Xem tổng số tiền thu được và số tiền quyên góp cho phần mềm

Trong trường hợp vẫn chưa khớp, bạn cần cân đối thu chi, cân nhắc những khoản phát sinh bất thường để cân đối.

Danh sách câu hỏi tuyển dụng cho vị trí thu ngân

1.7. Theo bạn với tư cách là một nhân viên thu ngân, trách nhiệm thực sự của bạn là gì?

Câu trả lời được đề xuất

Đối với kế toán, ngoài chức năng chính là quản lý, phân tích thống kê, thu chi ngân sách còn phải thực hiện các nhiệm vụ như:

– Lập sổ séc hàng ngày

-Lập báo cáo doanh số hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng.

– Lập báo cáo thu chi hàng tuần, hàng tháng, hàng năm

– Làm chứng từ xuất nhập khẩu

– Đếm sản phẩm

1.8. Bạn có kinh nghiệm ở một nơi tương tự?

Kết quả đề xuất:

Đối với câu hỏi này, nếu bạn đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực tương tự, bạn hoàn toàn có thể liệt kê một số công việc trước đây của mình.

Và nếu bạn không có kinh nghiệm, bạn cũng nên thành thật trả lời rằng bạn không có kinh nghiệm.

Xem thêm: Tổng hợp những câu hỏi phỏng vấn nuôi dạy con cái được sử dụng nhiều nhất

1.9. 2 kỹ năng nhân viên thu ngân quan trọng nhất đối với nhân viên thu ngân là gì?

Không phải ai cũng có thể ứng tuyển vào vị trí thu ngân, ở công việc này bạn cần có những tố chất và kỹ năng như nhau.

Kết quả đề xuất:

– Sử dụng thành thạo các phần mềm chuyên dụng

Kỹ năng này rất quan trọng đối với nhân viên thu ngân, nếu nhân viên thu ngân không giỏi công việc này sẽ khiến khách hàng phải chờ lâu và chứng tỏ bạn là người không chuyên nghiệp.

– Kỹ năng quản lý tài chính

Quản lý và chi tiêu ngân sách là công việc chính của một nhân viên thu ngân nên đòi hỏi sự tính toán nhanh chóng, quản lý thu chi hàng tháng. Ngoài ra, người môi giới tiền cũng phải có khả năng phân biệt tiền giả với tiền thật, nếu không có những kỹ năng này chắc chắn bạn sẽ không thể thế chỗ của người môi giới tiền.

READ  [Review Sách] “Ruồi Trâu”: Dữ Dội Và Dịu Êm Giữa Loạn Lạc Thời Chiến | Anybook.vn

Nhận tiền bán thời gian

1.10. Phần mềm nào thường dùng nhất trong công việc thu ngân và bạn thành thạo phần mềm nào?

Kết quả đề xuất:

Thông qua câu hỏi khảo sát này, nhà tuyển dụng sẽ biết được bạn có phải là người có kinh nghiệm hay không. Sau đó, đánh giá năng lực của nhân viên

Đối với câu hỏi này, chúng tôi khuyên bạn nên trả lời một cách trung thực. Nếu bạn có, hãy liệt kê phần mềm mà bạn biết.

Nếu không, bạn có thể trả lời như sau: “Hiện tại em chưa làm được việc này ngoài thực tế, em cũng đang học dạy sử dụng phần mềm kế toán và thu ngân. Em sử dụng hầu hết các phần mềm ứng dụng để phục vụ cho công việc của mình”.

2. Kỹ năng thuyết trình để thu phục người dùng

Sau khi bạn đã chuẩn bị cho mình 10 câu hỏi và câu trả lời hoàn hảo nhất cho 10 câu hỏi đó thì bước cuối cùng để chiến thắng nhà tuyển dụng là bạn phải chuẩn bị cho mình những kỹ năng phỏng vấn. Dưới đây là những kỹ năng bạn cần chuẩn bị khi trả lời phỏng vấn:

– Tự tin, rõ ràng: Đây được coi là ưu tiên hàng đầu, một cách tự tin, rõ ràng và nhất quán nên được thực hiện đầu tiên để người dùng có thể nghe và hiểu nội dung một cách rõ ràng.

-Sử dụng ngôn ngữ cơ thể: Ngoài việc nói một cách chân thành và tự tin, ngôn ngữ cơ thể cũng đóng một vai trò quan trọng, điều này quyết định phần trăm thành công của câu trả lời của bạn. Đặc biệt trong một số tình huống, ngôn ngữ cơ thể sẽ cứu bạn trong một số trường hợp nhất định, chẳng hạn bạn có thể yêu cầu người dùng điều chỉnh cửa mình để thu hút sự chú ý.

Kỹ năng thuyết trình để thu phục người dùng

– Câu hỏi về sếp cũ là một trong những câu hỏi được nhiều nhà tuyển dụng cân nhắc, vì vậy hãy giảm bớt những lời xúc phạm đến sếp cũ và đồng nghiệp cũ. Chửi sếp và đồng nghiệp cũ có thể không giúp bạn chiếm được cảm tình của người phỏng vấn và hoàn thành công việc, nhưng chắc chắn sẽ để lại cảm giác tồi tệ trong lòng họ.

Một lưu ý nhỏ cho bạn trước khi bước vào buổi phỏng vấn với thu ngân đó là hãy chăm chút cho trang phục, quần áo, giày dép, đầu tóc và trang phục của bạn khi bắt đầu phỏng vấn. Vì bạn thấy rằng vị trí thu ngân là một vị trí thường yêu cầu một ứng viên có ngoại hình đẹp nên việc quan sát ngoại hình là một cách bạn có thể đáp ứng được những yêu cầu về ngoại hình này. Không chỉ vậy, một ứng viên ăn mặc chỉn chu, trang nghiêm cũng sẽ tạo động lực cho nhà tuyển dụng hơn một ứng viên ăn mặc không lịch sự cho lắm.

Trên đây là bài phỏng vấn vị trí thu ngân được nhiều nhà tuyển dụng áp dụng nhất, hy vọng sẽ có lợi cho các bạn đang có ý định chiếm giữ vị trí đó. Hy vọng rằng qua bài viết này bạn đã hiểu và nắm được cho mình danh sách 10 câu hỏi phỏng vấn việc làm thu ngân cùng với đáp án được cung cấp cho hệ thống câu hỏi này. Chúc may mắn tìm được việc làm.

Chia sẻ trên VK '); $ ('#js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('zara');}});

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]