Top 10 cuốn sách giúp bạn sống tích cực, lạc quan mỗi ngày | Anybook.vn

0 Comments

Việc đọc sách không chỉ được thiết kế để trở nên thú vị và giải trí mà sách còn giúp chúng ta làm được nhiều việc hơn. hôm nay Bất kỳ sách nào Tôi muốn thông báo cho người đọc 10 cuốn sách hay nhất giúp bạn sống tốt và lạc quan mỗi ngày.

1. Thời đại Suy nghĩ Tích cực – Cyndie Spiegel

Suy nghĩ tích cực sẽ dẫn chúng ta đến thành công, nhưng duy trì mặt tích cực và hy vọng lâu dài là điều không thể đối với nhiều bạn trẻ. Cuốn sách này sẽ giúp chúng ta làm điều đó tốt hơn.

Không phải là một câu chuyện dài, một triết lý khó hiểu. Cuốn sách tập trung vào những câu danh ngôn ngắn gọn tạo động lực và cảm xúc hạnh phúc.

Suy nghĩ tích cực đáng giá của một năm

Mua sắm tại Tiki Shop tại Shop Shop trên Shopee

Đọc và suy ngẫm về sách “Tuổi của suy nghĩ tích cực“sẽ giúp bạn thương lượng với mọi người.

Tình yêu, tình bạn, lòng biết ơn, sự ích kỷ,… sẽ được tìm thấy trong cuốn sách này.

2. Sisu – Thắng tất cả – Joanna Nylund

“Sisu – trên tất cả”Nó không chỉ giúp bạn hiểu hơn về Phần Lan mà còn là cuốn sách hướng dẫn với những bài học về cách đối nhân xử thế với những câu chuyện về sự chịu đựng của người Phần Lan. trước kia. Với độ dài trung bình, với hình ảnh minh họa rất rõ ràng. Chắc chắn cuốn sách này sẽ giúp ích cho bạn về mọi mặt về cách Phần Lan đã sống trong một đất nước hạnh phúc.

Đánh giá về cuốn sách của Sisu chiến thắng mọi thứ - Nghệ thuật sống của Phần Lan

Mua sắm tại Tiki Shop tại Shop Shop trên Shopee

Có rất nhiều điều thú vị về Phần Lan từ cuốn sách “Sisu – chiến thắng tất cả” không chỉ chúng tôi ngạc nhiên khi có một cái nhìn tuyệt vời về đất nước này. Cuốn sách này không chỉ giúp bạn nâng cao kiến ​​thức về địa lý, cuốn sách này còn giúp bạn học cách sống trong một đất nước hạnh phúc.

READ  #1 Kho sách Nói online/ offline + Nghe sách nói mp3 miễn phí | Anybook.vn

3. Đừng cúi đầu mà khóc, hãy ngẩng cao đầu bước đi – Lữ Tử Hào

Một số ngày bạn dường như rơi vào tình trạng đau buồn, bạn thất vọng vì cuộc sống luôn khó khăn đối với bạn. Những lúc như thế này, chúng ta thường nghĩ về những mặt tiêu cực của cuộc sống, nhưng bạn không biết rằng tất cả con người đều phải trải qua những khó khăn như vậy để trưởng thành. Nếu bạn lạc lối giữa tuổi trẻ của mình, đừng sợ. cho phép “Cúi đầu đừng khóc, ngẩng đầu liền đi” hướng dẫn bạn.

Cuốn sách Đừng cúi đầu khóc hãy ngẩng cao đầu

Mua sắm tại Tiki Shop tại Shop Shop trên Shopee

“Đừng cúi đầu, mà khóc, hãy ngẩng đầu lên”nhưng bước đi là người thầy hướng dẫn của chúng ta – những người trẻ tuổi lạc lối, không biết điều gì sẽ đến. Với câu chuyện có thật, cách tiếp cận nhẹ nhàng của Lữ Tử Hào sẽ mang lại trải nghiệm thú vị nhất cho Trang.

4. Chờ đã… Mọi vết thương sẽ lành – Lữ Tử Hào

“Chờ đã … Tất cả các vết thương sẽ được chữa lành” nắm trong tay những bài học quan trọng về tuổi trẻ, tình yêu và cuộc sống. Thời gian quả thực là liều thuốc tốt nhất để chữa lành vết thương lòng của mỗi chúng ta, vì vậy khi gặp khó khăn đừng bi quan rằng mọi chuyện rồi sẽ đâu vào đấy.

Chờ Sách ... Mọi vết thương rồi sẽ lành

Mua sắm tại Tiki Shop tại Shop Shop trên Shopee

Cuốn sách là những suy nghĩ của tác giả về Cuộc sống, Tình yêu, Bạn bè… tất cả đều là những vấn đề mà giới trẻ ngày nay đang gặp phải để tìm kiếm câu trả lời. Mỗi chương sách sẽ mang đến cho bạn những bài học quan trọng về cuộc sống. Và chắc chắn mỗi chúng ta đều có thể tìm thấy chính mình trong đó.

5. Thiền buổi tối và buổi sáng – James Allen

“Quan sát buổi tối và buổi sáng – Khi mọi người di chuyển”là tác phẩm mới nhất của James Allen, tác giả nổi tiếng của bộ truyện nổi tiếng về trí tuệ, với 20 cuốn sách mỏng nhưng đầy trí tuệ và cảm hứng.

Thiền buổi tối và buổi sáng - khi mọi người đang di chuyển

Mua sắm tại Tiki Shop tại Shop Shop trên Shopee

Đây là cuốn sách self-help mà bạn trẻ nào cũng nên đọc để thay đổi cách suy nghĩ của mình. Những gì Tác giả nói trong cuốn sách này là: Thành công, sự kiên trì, hạnh phúc, sự thật … những vấn đề xung quanh cuộc sống của mỗi người.

6. Cuộc sống thay đổi khi chúng ta thay đổi – Andrew Matthews

“Cuộc sống thay đổi khi chúng ta thay đổi”là nơi bình yên nhất để sống sau một ngày chạy mệt mỏi với công việc và cuộc sống của chúng ta. Hãy đọc và trải nghiệm những triết lý mới trong cuốn sách này!

Cuộc sống thay đổi khi chúng ta thay đổi - Andrew Matthews

Mua sắm tại Tiki Shop tại Shop Shop trên Shopee

Tiêu đề rất đơn giản “Cuộc sống thay đổi khi chúng ta thay đổi” nhưng nó đã gợi lên trong lòng người đọc những cảm xúc mới lạ. Chỉ cần chúng ta thay đổi cách nhìn về cuộc sống thì mọi thứ sẽ thay đổi. Cuốn sách này sẽ dạy bạn cách đối mặt với những thời điểm khó khăn trong cuộc sống, giúp bạn tìm lại chính mình. Thái độ định hình chúng ta, nếu chúng ta muốn thế giới đối xử tốt với mình thì không còn cách nào khác là phải cố gắng. Thế giới này có hàng ngàn tác nhân gây căng thẳng, những người có khả năng biến căng thẳng thành niềm vui chỉ để tìm thấy hạnh phúc trong cuộc sống này.

7. Bạn chỉ sống một lần

Cuốn sách là tổng hợp những câu chuyện và câu nói hay về cuộc sống. Một dòng triết lý ngắn gọn, nội dung dẫn dắt người đọc đến những suy nghĩ thấu đáo hơn về nhiều khía cạnh của cuộc sống. “Bạn chỉ sống một lần” là sự lựa chọn tốt nhất cho những bạn trẻ đang tìm kiếm câu trả lời hoàn hảo cho hạnh phúc cá nhân của mình.

Đánh giá sách Bạn chỉ sống một lần

Mua sắm tại Tiki Shop tại Shop Shop trên Shopee

Một câu chuyện ngắn với những dòng triết lý rất dễ hiểu sẽ mang đến cho chúng ta nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Tôi tin rằng mỗi chúng ta sẽ tìm thấy chính mình trong cuốn sách “Bạn chỉ sống một lần”.

số 8. Cửa hàng hạnh phúc – Lê Di

Cuộc đời của một người thật dài, có lẽ điều mà con người ta luôn mong muốn chính là giá trị của cuộc sống. Thực ra, hạnh phúc có ở tất cả chúng ta, đó có thể là nụ cười hoặc cũng có thể là giọt nước mắt. Tất cả chỉ xuất phát từ cảm giác đơn giản, một điều gì đó không đáng kể trong cuộc sống. “Cửa hàng hạnh phúc” là một cuốn sách tuy nói ít nhưng chứa đựng niềm hạnh phúc lớn lao.

Mua sắm vui vẻ

Mua sắm tại Tiki Shop tại Shop Shop trên Shopee

“Cửa hàng hạnh phúc”được viết bởi Lê Di, là một cuốn sách về “hạnh phúc”. Cuốn sách này có thể dành cho những người trẻ tuổi để tìm hiểu về niềm hạnh phúc khi chữa lành vết thương của họ. Hạnh phúc không phải là một khái niệm khó hiểu, chúng ta thường biết đến hạnh phúc là thứ tình cảm giúp con người ta có thêm lý trí, niềm tin và cuộc sống. Và nó ở khắp mọi nơi, trong chúng ta.

9. Hãy trút bỏ những lo lắng và tận hưởng cuộc sống – Dale Carnegie

Trải qua lớp bụi thời gian nhưng có lẽ “Làm thế nào để thoát khỏi lo lắng và bắt đầu cuộc sống” Dale Carnegie đã trở thành chân lý sống cho hàng triệu người trên thế giới.

Cuốn sách Quang Gánh Lo Lắng Và Tận Hưởng Cuộc Sống - Tác giả Dale Carnigie

Mua sắm tại Tiki Shop tại Shop Shop trên Shopee

Mỗi chúng ta sẽ có những lo toan trong cuộc sống, nhưng chúng ta vẫn sẽ sống hạnh phúc nếu chúng ta biết cách buông bỏ những lo lắng và chọn hạnh phúc làm mục tiêu của mình. “Làm thế nào để thoát khỏi lo lắng và bắt đầu cuộc sống” Điều này sẽ giúp bạn đối phó với lo lắng và cảm xúc tiêu cực. Từ những phân tích và bằng chứng của tác giả về cách giảm gánh nặng lo lắng, mọi người có thể áp dụng nó trong cuộc sống của chúng ta. Với đầy những câu trích dẫn đầy cảm hứng, cuốn sách này sẽ dễ dàng thay đổi cuộc đời bạn.

10. Hôm nay tôi bỏ phiếu, tôi chọn hạnh phúc – Taketoshi Ozawa

Hạnh phúc là điều mà con người tìm kiếm bấy lâu nay, chúng ta đã trải qua kiếp người để đạt được hạnh phúc bình yên nhất. Thực ra, hạnh phúc luôn ở bên chúng ta, đó là mỗi ngày thức dậy và biết rằng mình vẫn còn sống, mình vẫn luôn cố gắng, đó chính là hạnh phúc. Chỉ vì “Tôi chọn ngày hôm nay, tôi chọn hạnh phúc”

Cuốn sách Lựa chọn của tôi hôm nay, Lựa chọn của tôi về Hạnh phúc

Mua sắm tại Tiki Shop tại Shop Shop trên Shopee

Sau khi xuất bản “Tôi chọn ngày hôm nay, tôi chọn hạnh phúc” lập kỷ lục bán 30.000 bản trong một năm tại Nhật Bản. Một cuốn sách đáng khích lệ cho người đọc.

Cuốn sách sẽ tham gia vào trò chơi khi chúng ta áp dụng bài học. Đừng đọc xong một cuốn sách, hãy để nó trên giá. Bất kỳ sách nào Chúc bạn tìm được nguồn cảm hứng tốt nhất trên những trang sách.

Anybooks.vn – Kênh thông tin bổ sung sách, đánh giá sách, chia sẻ những cuốn sách hay nên đọc cho bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]