Tổng hợp những câu nói giá trị nhất trong cuốn sách Bạn đắt giá bao nhiêu? | Anybook.vn

Sách hay 0 lượt xem
trich-dan-or-in-band-dat-gia-bao-mou-01
Hãy ghép những từ có giá trị nhất trong cuốn sách Tốn bao nhiêu tiền?

Từ xa xưa, quan niệm phụ nữ đứng sau đàn ông và phụ thuộc vào họ đã trở thành quan điểm trọng nam khinh nữ. Ngày nay, dù nhỏ bé nhưng không thể phủ nhận những suy nghĩ về sự chịu thương, chịu khó vẫn luôn hiện hữu trong tiềm thức của phụ nữ.

Sách Bạn sẽ phải trả bao nhiêu? là câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi: Bạn đáng giá bao nhiêu là do bạn quyết định, bạn quyết định cái giá phải trả của cuộc đời mình.

Chi phí bao nhiêu? Van Tinh’s film không chỉ trích vẻ đẹp của những người phụ nữ hy sinh quên mình mà mong rằng các cô gái có thể tự tin “cân” bản thân và tìm hạnh phúc cho mình.

GIỚI THIỆU VÍ DỤ TÁC GIẢ

trich-dan-or-in-band-dat-gia-bao-mou-01
Hãy ghép những từ có giá trị nhất trong cuốn sách Tốn bao nhiêu tiền?

Vãn Tình là một trong số ít nữ văn sĩ trẻ của Trung Quốc đi sâu vào các mối quan hệ của cô với bản thân, gia đình và cuộc sống của cô. Dù giấu kín đời tư của nhà văn trẻ nhưng với ngòi bút chân thực, giọng văn sắc sảo, cách phân tích cuộc sống nhạy bén, sâu sắc cũng đủ biết phần nào tính cách của nhà văn.

Van Tinh’s book đưa bạn vào cuộc hành trình vào thế giới của những người phụ nữ trưởng thành: sự thật về tình yêu, hôn nhân, hạnh phúc, công việc – cuộc sống không phải là những cơn gió, mà là một ngày. ‘Phụ nữ hãy tự hiểu mình, sống có phẩm giá trong chính cuộc đời mình .

Một trong số đó là cái đắt tiền của bạn. Em Giá Bao Nhiêu là một trong những cuốn sách được đọc nhiều nhất từ ​​trước đến nay, là sự hồi sinh và hồi sinh cho mọi cô gái trên thế giới này.

GIỚI THIỆU VÍ DỤ VỀ SÁCH

trich-dan-or-in-band-dat-gia-bao-mou-02
Hãy ghép những từ có giá trị nhất trong cuốn sách Tốn bao nhiêu tiền?

Đánh giá sách: Đánh giá sách: Nó có giá bao nhiêu? – Với phương án 2: đồng lòng và thay đổi, bạn sẽ chọn ai?

Cuốn sách Anh Phải Trả Giá Bao Nhiêu là một trong những cuốn sách gây được tiếng vang lớn và được coi là bảo bối của giới trẻ trong cuộc sống hiện đại.

Giá như bao nhiêu, gồm 43 chương xoay quanh các chủ đề tình yêu, hôn nhân, gia đình, công việc … từ đời sống cá nhân và môi trường xung quanh của tác giả, mang tính thực tế và mang tính khuyên bảo, dễ dàng giúp chúng ta liên tưởng đến hoàn cảnh của mình.

Với những câu chuyện trong Giá Trị Của Em Bao Nhiêu, Vãn Tình hy vọng có thể giúp các cô gái thoát khỏi hoàn cảnh khó khăn, tìm lại thân phận và sống theo cách mình muốn.

MỘT CÂU CHUYỆN TỐT từ cuốn sách VÍ DỤ

Những câu nói hay: 10 câu nói sẽ thay đổi cuộc đời bạn trong Bí mật tư duy triệu phú

15 trích dẫn từ Bạn giá bao nhiêu:

 1. Trên đời này chỉ có một loại người đáng được thỏa hiệp, đó là người thực sự trân trọng và biết ơn sự hy sinh của bạn. Nhưng người như vậy sẽ không bắt bạn phải thỏa hiệp, sẽ không bắt bạn phải hy sinh bản thân.
 2. Độc lập không cần phải là một thách thức để thế giới trở nên cô đơn. Sự độc lập mà chúng ta tìm kiếm phải là một loại tự do về tâm hồn, làm những gì chúng ta muốn khi chúng ta muốn, không chờ đợi sự cho phép của bất kỳ ai.
 3. Đừng đuổi theo một con ngựa, hãy dành thời gian đuổi theo nó để gặm cỏ, đợi đến mùa xuân để có cả một đàn ngựa béo tốt để lựa chọn. Đừng cố gắng kết thân với một người, hãy sử dụng thời gian đó để nâng cao kỹ năng của bạn, khi thời gian đến sẽ có vô số bạn bè ở bên bạn. Vì vậy, hãy tự hoàn thiện bản thân hơn là dựa dẫm vào người khác: Gieo ngô ra đồng, Phượng hoàng sẽ ghé thăm; Khi hoa nở, bướm và ong sẽ đến.
 4. Bạn không cần phải là cô gái mà mọi người thích, nhưng bạn phải là cô gái bạn thích.
 5. Trên thực tế, xã hội này rất công bằng, bạn muốn đạt được bao nhiêu điều thì bạn phải đối mặt với những nguy hiểm và áp lực bấy nhiêu. Những rủi ro và áp lực bạn có thể chịu đựng càng lớn thì thành quả bạn nhận được càng lớn. Trong thế giới này nếu không có sự “ngọt ngào” của Chúa, bạn không thể nhận được tất cả những điều tốt đẹp về mình.
 6. Khi lớn lên, tôi nhận ra rằng có một số người chỉ vui vẻ nhất thời hoặc cảm ơn giả tạo khi bạn không ngừng hy sinh sở thích của mình để thỏa mãn nhu cầu của họ, nếu bạn không làm như vậy, họ sẽ hài lòng và họ sẽ làm tổn thương bạn gấp đôi. Một số người không thể làm hài lòng anh ấy, hoặc cần phải làm hài lòng anh ấy.
 7. Giao tiếp của con người là cuộc gặp gỡ của các ý tưởng. Những người có giao tiếp lâu dài có thể bước vào thế giới tâm linh của người khác. Người đã đi xa, Người đã trở thành nỗi nhớ của chúng ta; Con người mới trở thành cuộc sống của chúng ta.
 8. Tốt nhất là không nên quấy rầy hạnh phúc của người khác, bởi vì hạnh phúc của chúng ta chưa chắc đã là hạnh phúc trong mắt người khác, nhưng chúng ta cũng đừng mong người khác bị quấy rầy.
 9. Trong thế giới này, bạn không cần phải hy sinh bản thân, hãy nghĩ cho người khác để được yêu thương. Cho dù chúng ta tốt và tốt bụng đến đâu, sẽ luôn có những người ghét chúng ta. Vì vậy không cần thiết phải hành hạ bản thân.
 10. Nói đến tình yêu, nhiều phụ nữ nghĩ rằng đối phương sẽ nhớ nhung tình cũ, nhưng tôi nói: Còn yêu thì thôi, còn thì bỏ!
 11. Ở độ tuổi 20, chúng ta không biết cuộc sống của anh ấy sẽ như thế nào ở độ tuổi 30, nhưng tuổi 30 chắc chắn sẽ đến. Có nhiều việc không thể làm vội vàng, hãy để mọi thứ tự động diễn ra, hãy lắng nghe tiếng nói của con tim mình. Chọn cuộc sống của riêng bạn. Phần còn lại hãy để thời gian trả lời!
 12. Sự lựa chọn nào cũng có rủi ro, không ai có thể đảm bảo rằng sự lựa chọn của mình sẽ thực sự có tác dụng tích cực, khi chúng ta có dũng khí đưa ra quyết định thì chúng ta phải có dũng khí chịu mọi trách nhiệm. Mỗi người đều có quyền lựa chọn nghề nghiệp, xã hội và cách sống cho mình. Điều quan trọng là: bạn phải chịu đựng mọi hậu quả.
 13. Trong chúng ta, có rất nhiều người cố gắng cả đời nhưng không tìm thấy tình yêu đích thực, vì họ đã chịu khuất phục trước khi tình yêu xuất hiện.
 14. Khi chúng ta rất tốt và thông minh, chúng ta sẽ có một trái tim sáng suốt và đôi mắt trong sáng, nhìn thấy thực tế và khó khăn của thế giới, phân biệt được mọi điều thiện và điều ác, mà sống trung thành và siêng năng. Cầu mong tất cả chúng ta là người phụ nữ đó.
 15. Có một câu nói “Chúng tôi không hỏi các anh hùng đến từ đâu”, chúng tôi không thể chọn nơi mình đến, nhưng chúng tôi có thể chọn trở thành những người bình thường hoặc trở thành những người đặc biệt.

NHẬN XÉT VỀ SÁCH BẠN ĐANG MUA?

trich-dan-or-in-band-dat-gia-bao-mou-03
Hãy ghép những từ có giá trị nhất trong cuốn sách Tốn bao nhiêu tiền?

Nhiều phụ nữ cho rằng tuổi thanh xuân của một cô gái quá ngắn ngủi nên sự phụ thuộc vào đàn ông thực sự quyết định số phận của một người phụ nữ.

Khi nhìn thấy một người phụ nữ thành đạt và giàu có, anh ta nghĩ rằng mình phải có một người chồng tuyệt vời. Quan điểm này hoàn toàn sai lầm trong thời buổi phụ nữ có thể làm chủ hoàn toàn cuộc sống của mình.

Khi đã kết hôn, phụ nữ có xu hướng nghĩ rằng hành vi của người phụ nữ là cố gắng cho con cái ăn mặc chỉnh tề bên chồng trong khi bản thân cô ấy lại mặc chiếc áo phông do chồng mặc hoặc khi mình ăn cá thì mình cho vợ con ăn ngon. món ăn. thịt, nhưng tôi đã ăn đầu và đuôi.

Này các cậu! Hạnh phúc gia đình không được duy trì bằng sự hy sinh của người vợ. Khi người phụ nữ chăm chút cho bản thân thì hạnh phúc gia đình càng được nâng cao.

“Trên đời này có nhiều người đàn ông si tình vì phụ nữ không chăm sóc bản thân, nhưng ít đàn ông bỏ vợ vì cơm ngon, vì đàn ông hoàn toàn tôn trọng. đối mặt. ” Khi hai người có cùng tiếng nói và hiểu được trách nhiệm của nhau thì cuộc hôn nhân của bạn sẽ êm ấm hơn.

Số tiền bạn bỏ ra sẽ giúp bạn sống và có trách nhiệm hơn trong cuộc sống.

ĐỐI TƯỢNG

Cuốn sách Bạn Xứng đáng biết bao không phải là một cuốn sách coi thường sự hy sinh của một người phụ nữ, mà bạn có quyền lựa chọn cuộc sống của mình và được hạnh phúc.

Khi đã có thể làm hòa, sống tự lập, có trách nhiệm với bản thân thì đừng mong cứu ai làm gì. Nếu bạn làm vậy, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy hạnh phúc hơn.

Bạn muốn trải nghiệm những điều thú vị từ cuốn sách Giá Bao Nhiêu?

READ  9 cuốn sách tâm lý học giao tiếp mang tính ứng dụng cao trong cuộc sống | Anybook.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud