Tổng hợp danh sách các trường khối B trên cả nước | Anybook.vn

0 Comments

Dưới đây sẽ cập nhật danh sách các trường khối B trên cả nước cũng như thông tin mới nhất về kỳ thi này để các bạn thí sinh nghiên cứu chuẩn bị tốt cho kỳ thi đại học năm 2020.

Khối B gồm những môn thi nào?

Trước khi tìm hiểu về các trường đào tạo khối B, bạn cần biết khối B gồm những môn thi gì? Sau đó, chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi Đại học khối B. Trước đây, nói đến khối B, người ta chỉ coi 3 bài thi là Toán, Hóa, Sinh … nhưng như cập nhật của Bộ GD & ĐT đã mở rộng điều này. khối kiểm tra bao gồm một loạt các đối tượng kiểm tra. tăng khả năng tiếp cận của sinh viên. Nhìn chung, khối B được cấu tạo như sau:

  • Hôn nhân khối B00 các môn: Toán, Hóa, Sinh
  • Tổ hợp B01 môn: Toán, Sinh học, Lịch sử
  • Hôn nhân khối B02 các môn: Toán, Sinh, Địa
  • Hôn nhân khối B03 các môn: Toán, Sinh, Văn
  • Môn B04: Toán, Sinh học, Giáo dục công dân
  • Các môn tổ hợp B05: Toán, Sinh học, Khoa học xã hội
  • Các khóa học kết hợp B08: Toán học, Sinh học, Tiếng Anh
READ  Nhận biết môi trường làm việc chuyên nghiệp như thế nào? | Anybook.vn

Khi bạn đã biết kết hợp các môn học phù hợp với kỹ năng của mình, nhiệm vụ tiếp theo của bạn là xác định các trường phù hợp với bạn. Sau đó sẽ có quyết định lựa chọn các trường đại học để đăng ký xét tuyển.

danh sáchHọc khối B có nhiều lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai

Đại học Bắc khối B

Đại học rào chắn tiếp cận B miền trung

Danh sách các trường đại học khối B tại TP.


Trường nào có trong số 13 B?

Những năm gần đây, một số trường đã hạ điểm tuyển sinh do điểm thấp. Vậy với điểm 13 khối B thì nên vào trường nào? Một trường đại học khối B có điểm chuẩn thấp có thể dành cho những thí sinh có số lượng đó. Bạn có thể bình luận:

  • Học viện Nông nghiệp Việt Nam: Các ngành vào trường khối B rào cản 13 điểm như: ngành thú y, ngành bảo vệ thực vật, ngành chăn nuôi … Học viện Nông nghiệp Việt Nam hàng năm đang thu hút rất nhiều thí sinh đăng ký dự thi. Thuê nhân viên. Đặc biệt trong ngành thú y, khoa học thực vật, ngành bảo vệ thực vật.
  • Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Huế: Trường đào tạo các ngành: lâm nghiệp, lâm nghiệp đô thị, nông học, bảo vệ thực vật, v.v. Mỗi phòng có 13 lối vào, bằng với tầng của tầng. Đối với khối B, tổng điểm này ước tính phù hợp với những em có điểm trung bình khá trở lên …
  • Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Thái Nguyên: Các ngành có chỉ tiêu cụ thể thấp như:
READ  Giải đáp tất cả thắc mắc về trường Học viện Cảnh sát nhân dân | Anybook.vn

– Gia súc: 14 con

– Thuốc động vật: 14

ala: 14

– Nông nghiệp: 14

– Mở rộng nông nghiệp: 14

– Sư phạm kỹ thuật nông nghiệp: 14

– Nông lâm kết hợp: 14

– Khoa học Môi trường: 14

Nuôi trồng thủy sản: 14

– Hoa, cây cảnh: 14

– Bảo quản và chế biến nông sản: 14

– Công nghệ sinh học: 14

Quản lý tài nguyên rừng: 14

danh sáchTìm hiểu để chọn trường phù hợp với bạn

Em nên thi trường gì mà được 18 điểm khối B, 20 điểm khối B?

Đối với các số 18,19,20 trong khối B, thí sinh có thể chọn một số giám khảo khác nhau để dự thi. Bạn có thể chọn:

Đại học Mở Tp.: Đối với điểm chuẩn đầu vào là 18, bạn có thể đăng ký vào ngành công nghệ sinh học. Những trường luôn có chính sách tốt để sinh viên học tập và phát triển.

Đại học sư phạm hà nội: Đối với các trường lo việc xét tuyển học sinh lớp B3 vào ngành giáo dục đặc biệt với điểm chuẩn dao động từ 19 đến 20 điểm. Vì vậy, thí sinh có kết quả thi khối B đạt 20 điểm có thể cân nhắc tham gia bình chọn. Các ngành học khối B tuy đang hot hiện nay nhưng sau khi ra trường có nhiều cơ hội kiếm việc làm cho các bạn sinh viên khối B. Hiện nay có rất nhiều chuyên ngành sư phạm tuyển sinh khối B được nhiều bạn học sinh quan tâm như:

READ  Thông tin tuyển sinh trường Đại học Thủ Dầu Một | Anybook.vn

Đại học Sư phạm Thái Nguyên: Trường tuyển sinh khối B ngành Sư phạm với điểm trung bình dao động từ 17,75 -1975 điểm.

Trên đây là thông tin về khối B cũng như danh sách các trường khối B trên cả nước để thí sinh tham khảo. Chúc bạn may mắn khi chọn được trường phù hợp cho mình.

r n r n"," setting_ads_google_code ":" r n r n r n r n

r n"," setting_product_color ": 0," setting_product_size ": 0," setting_product_size_number ": 0," setting_image_in_content ":" "," setting_show_introtext ": 0," setting_show_image_detail ": 0," setting_font_0 ". , "setting_comment": 0, "setting_tag_position": "", "setting_include_wordpress": 0, "setting_include_wordpress_team": 0, "use_resize_image": "1", "use_resize_image_product": 0, "resize_image_tinyize," 0 ": 60," 0, "resize_image_tinyize" resize_image_min ": 150," resize_image_min_height ": 0," resize_image_normal ": 230," resize_image_normal_height ": 0," resize_image_max ": 690," resize_image_max_height ": 0," resize_image_news "300" resize_newsnaws "120" resize_news_image_thumbnail_height ":" 200 "," resize_news_image_normal ":" 420 "," resize_news_image_normal_height ":" 280 "," resize_news_image_thumbnail_height ":" 400 "," resize_news_heimage_mage_mage_mage 400, "400" resize_news_image_mage_mage_mage "," resize_mobile_news_image_width ": 0," resize_ mobile_news_image_height ": 0," setting_signature_on ":" 1 "," setting_signature_text ":" "," mail_type ":" smtp "," mail_smtpport ": 25," mail_smtphost. evara.vn "," mail_smtpuser ":" noreply@evara.vn "," mail_smtppass ":" 123 $% ^ qwe "," gmail_smtpuser ":" info.zamashop@gmail.com "," gmail_smtppass ":" zamalovely! @ # "," site_group ":" 1 "," site_template_color ": false," setting_update_newdate ":" 1 "," setting_data_schema ":" 1 "," setting_schema_customize ":" "," setting_admin_edit_fast ": false, "setting_use_location": false, "setting_tab_data": false, "setting_show_admin_create": false, "setting_cache_on": "1", "setting_cache_time": "60", "site_access":["2","6"]"setting_global_modules": {"2":["content_new.php"]}, "setting_module_access": {"tuyensinhso": {"module_code": "tuyensinhso", "module_title": "Tuy nhiên u1ec3n sinh s u1ed1", "module_description": "Xem thông tin c u1ee9u u00f4ng c u00e1c tr u01b0 u1eddng fa u1ec3n sinh ngày u00e0n qu u1ed1c "}}," setting_design_page ": {" index ":[{"page_name":"index","module_name":"content_box_style_tab_categories","extension":"php","directory":"contents"},{"page_name":"index","module_name":"content_category_sub_level","extension":"php","directory":"contents"}]}, "site_group_student_show": "0", "setting_include_file": {"2": "news.php"}};

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]