Tổng hợp 25+ lời cảm ơn hay trong công việc  | Anybook.vn

0 Comments

Khi nhận được sự giúp đỡ trong công việc, một lá thư cảm ơn đối phương không chỉ là biểu hiện của sự cảm kích mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp. Vậy làm thế nào chúng ta có thể bày tỏ lòng biết ơn của mình một cách chân thành và có ý nghĩa? Hãy cùng xem xét hơn 25 ví dụ thực tế về đánh giá tốt công việc thông qua bài viết dưới đây trên JobsGO.

Cảm ơn rât nhiều

Văn mẫu cảm ơn đồng nghiệp đã giúp đỡ

 1. Từ ngày gia nhập công ty, sự ủng hộ và giúp đỡ của các bạn trong những lúc mệt mỏi luôn là nguồn động viên to lớn đối với tôi. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã lắng nghe và ủng hộ.
 2. Tôi không thể cảm ơn bạn đủ cho dự án này. Những lời khuyên và ý tưởng của bạn đã giúp dự án đi đúng hướng và thành công hơn cả mong đợi.
 3. Với tôi, bạn không chỉ là đồng nghiệp mà còn là người thầy trong cuộc sống. Sự tự tin, nhất quán và kỹ năng của bạn đã truyền cảm hứng cho tôi để học hỏi nhiều hơn, để tiến lên phía trước.
 4. Kỹ năng kỹ thuật xuất sắc và sự thông minh nhanh nhạy của bạn đã tạo điều kiện thuận lợi cho công việc của chúng tôi cùng nhau. Cảm ơn bạn đã là đối tác tuyệt vời của tôi.
 5. Chúng tôi thực sự đánh giá cao sự lãnh đạo nhiệt tình của bạn trong dự án cuối cùng. Tôi học được rất nhiều điều về thái độ cầu tiến và chăm chỉ của bạn.
 6. Tôi nhớ cách chúng tôi đã ký thành công hợp đồng tuyệt vời đó với công ty. Chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội tiếp tục làm việc trong các dự án trong tương lai.
READ  [Download] Mẫu giấy xác nhận nhân thân để xin việc đúng chuẩn 2022 | Anybook.vn

? Xem thêm: [TỔNG HỢP] 7 mẫu thư cảm ơn phổ biến nhất năm 2021

Ví dụ về lời cảm ơn dành cho đồng nghiệp khi nghỉ việc

Làm thế nào để bạn nói lời cảm ơn với đồng nghiệp trước khi họ rời đi?
 1. Tôi sẽ luôn trân trọng thời gian của chúng tôi bên nhau. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại!
 2. Cảm ơn bạn đã tiếp tục quan tâm và ủng hộ công việc của tôi. Đừng quên giao tiếp thường xuyên!
 3. Bạn đã giúp tôi cảm thấy có giá trị và quan trọng. Cảm ơn rất nhiều.
 4. Bạn luôn là nguồn cảm hứng tuyệt vời để thúc đẩy tôi tiến tới một tương lai tuyệt vời. Hẹn gặp lại!
 5. Tôi rất biết ơn vì đã có cơ hội làm việc với một đối tác tuyệt vời như vậy. Vui lòng liên hệ với tôi nếu bất cứ ai có thể giúp tôi.
 6. Dù em có đổi công việc sang công ty mới thì anh vẫn luôn là bạn, là đồng nghiệp của em. Thấy bạn!
 7. Tôi đã học được rất nhiều điều từ sự thuyết phục nhưng sự thận trọng của bạn. Cám ơn rất nhiều!

? Xem thêm: 12 kỹ thuật cần thiết để giúp bạn đạt được thành công

Mẫu lời cảm ơn khi có cơ hội

 1. Tôi cảm ơn sếp của tôi về cơ hội mà bạn đã cho tôi để củng cố kỹ năng của tôi trong công việc. Tôi thực sự đánh giá cao sự quan tâm của bạn dành cho cả nhóm chứ không chỉ tôi. Bạn muốn tiếp tục tiến bộ trong công việc của mình.
 2. Tôi thực sự vui mừng khi được làm việc trong dự án mới của sếp. Cảm ơn ông đã cho tôi cơ hội để giúp đỡ. Tôi sẽ cố gắng tham gia vào dự án.
 3. Cảm ơn anh đã luôn ủng hộ và truyền cảm hứng cho em trong suốt thời gian làm việc tại công ty. Các bạn đã giúp tôi tự tin hơn, kiến ​​thức chuyên môn và thực hành của tôi đã được cải thiện rất nhiều.
 4. Tôi thực sự thích làm việc trong công ty với sếp và mọi người. Bạn là nhà lãnh đạo tốt nhất mà tôi từng biết, tốt bụng, thân thiện, thông minh.
 5. Tôi thực sự đánh giá cao sự giúp đỡ của sếp và tất cả các nhân viên khác. Thật vinh dự khi được cùng anh xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh.
 6. Trong thời gian thực tập, sếp đã hỗ trợ và hướng dẫn tôi rất nhiều về kỹ năng hay cách tiếp cận trong lĩnh vực công việc. Vì vậy, bản thân tôi có thể hoạt động độc lập như bây giờ. Cảm ơn bạn.
 7. Nhờ sự đồng ý của sếp về cách làm việc trực tuyến dễ dàng, tôi đã có cơ hội tiếp tục vai trò của mình cho công ty. Cảm ơn bạn, tuyệt vời với ứng biến tốt.

? Xem thêm: Cách chân thành và quan trọng nhất để cảm ơn sếp của bạn

Mẫu ghi chú cảm ơn dành cho khách hàng

Mẫu ghi chú cảm ơn dành cho khách hàng
Đừng quên cảm ơn khách hàng / đối tác của bạn!
 1. Chúng tôi rất may mắn khi nhận được đơn đặt hàng từ những khách hàng tuyệt vời như bạn. Cửa hàng chào mừng bạn đến thăm tiếp theo!
 2. Cảm ơn bạn đã quyết định ủng hộ các dịch vụ do công ty chúng tôi cung cấp. Vui lòng liên hệ nếu bạn cần câu trả lời hoặc vấn đề.
 3. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã yêu mến và tin tưởng chúng tôi. Bạn hy vọng bạn hài lòng và thoải mái với các dịch vụ do công ty cung cấp.
 4. Chúng tôi thực sự đánh giá cao sự ủng hộ của bạn đối với các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Lần tới!
 5. Thật vinh dự cho chúng tôi khi được làm việc với một nhóm khách hàng tuyệt vời như vậy. Cảm ơn và yêu các bạn rất nhiều.
 6. Cảm ơn những khách hàng thân thiết như bạn, công ty chúng tôi luôn cố gắng cung cấp dịch vụ tốt nhất trên thị trường. Có một ngày tuyệt vời!
 7. Sự hỗ trợ của bạn là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho công ty chúng tôi. Hy vọng sẽ gặp lại sớm!

Vì vậy, JobsGO đã tổng hợp cho bạn hơn 25 câu cảm ơn hay trong công việc phù hợp với các tình huống thực tế. Tôi hy vọng thông tin này là hữu ích cho bạn.

Chúc các bạn may mắn và thành công trong công việc và cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]