Tôn sư Khangser Rinpoche – Tác giả sách Sống an vui – ECCthai | Anybook.vn

0 Comments

Khangser Rinpoche là một Tiến sĩ Phật học, người đã đóng một vai trò quan trọng trong Phật giáo Ấn Độ. Việc làm của các nhà sư mang đầy giá trị nhân văn sâu sắc và những bài học quan trọng cho chúng sinh. Cùng tác giả Ecctai tìm hiểu trong bài tiếp theo nhé.

Về Khangser Rinpoche

Khangser Rinpoche là ai?

Pháp danh của Khangser Rinpoche là Tenzin Tsultrim Palden. Nó được gọi là “Pháp Trí Thế Giới Tốt Đẹp”. Sinh năm 1975, là Hòa thượng Thiền sư, Tiến sĩ Phật học Đại thừa.

Thiền sư Rinpoche là một người có trí tuệ, sáng suốt và hiểu biết trước về kiến ​​thức Phật giáo.

  • Năm 1992, Khangser Rinpoche nhận bằng cử nhân triết học Phật giáo tại Trường Phật học Biện chứng (Ấn Độ).
  • Năm 1998, ông nhận bằng thạc sĩ triết học Phật giáo tại tu viện Phật giáo Đại thừa Sera Jey.
  • Năm 2002, Ngài nhận bằng Tiến sĩ Phật học Geshe Lharampa. Ông cũng là thủ khoa đầu tiên trong số 5.000 nhà sư tại tu viện Phật giáo Đại thừa Sera Jey, miền Nam Ấn Độ. Hòa thượng Rinpoche lúc đó mới 27 tuổi.

Thiền sư Khangser Rinpoche hiện đang giảng dạy triết học Phật giáo tại Tu viện Phật giáo Đại thừa Sera Jey. Đồng thời, Ngài đã từng thuyết giảng tại nhiều trường đại học, trung tâm Phật giáo, cộng đồng Phật tử lớn ở Ấn Độ, Nepal, Việt Nam, Đài Loan, Hàn Quốc, Mông Cổ, Ý, Thụy Sĩ, Hoa Kỳ …

READ  Đọc: Gam7: The trending - Xu hướng | Anybook.vn

Nhà lãnh đạo Khangser Rinpoche là một vị Lạt ma vĩ đại bẩm sinh

Lãnh tụ Khangser Rinpoche là một vị Lạt ma vĩ đại được sinh ra. Anh sinh ra trong một gia đình theo truyền thống Nyingma cũ. Gelug Lama đi trước Khangser Rinpoche. Như vậy, bản thân ông đã được thừa hưởng trí tuệ quý báu của đạo Phật.

Thiền sư Rinpoche cũng đã nghiên cứu và tiếp thu những tinh hoa của trường phái Phật giáo. Đồng tế của ngài gồm có Đạt Lai Lạt Ma thứ 14, Kyabje Dilgo Kysense Rinpoche, Lati Rinpoche, Khensur Lobsang Tsering, Khe Tsun Sangpo Rinpoche và Choegye Trichen Rinpoche.

Ông cũng là một trong những thiền sư vĩ đại nhất của thế kỷ 21 với lòng từ bi vĩ đại. Anh ấy là một Diễn giả vĩ đại, người phát triển một phương pháp giảng dạy rõ ràng và hấp dẫn. Và nó gieo hy vọng vào trái tim của nhân loại đang đau khổ.

Sách của Khangser Rinpoche

Trong cuốn sách của Master Khangser Rinpoche. Người đọc như được soi sáng bởi những điều bình dị trong tâm hồn. Giúp bạn cảm thấy cuộc sống này còn nhiều điều tốt đẹp. Đó là cách để bạn thiền, thực hiện các bài tập giúp tĩnh tâm để thoải mái hơn với cuộc sống. Cuốn sách Sống Hạnh Phúc là một trong những cuốn sách hay nhất nên đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]