Timothy Ferriss – Tiểu sử và sự nghiệp tác giả “Tuần làm việc 4 giờ” – ECCthai | Anybook.vn

0 Comments

“Không phải là bạn không có thời gian. Chúng ta có cùng thời gian mỗi ngày, cho dù đó là Tổng thống Obama hay tỷ phú Richard Branson, bất cứ ai. Điều quan trọng là bạn dành thời gian của mình như thế nào. ”-Tim.

Thành công đã mang lại cho tác giả sống lâu nhất ở New York cơ hội “hiểu” những gì chúng ta có trên cùng một quy mô.

Tim Ferriss là ai?

Timothy Ferriss được biết đến là nhà văn, doanh nhân và diễn giả nổi tiếng người Mỹ. Mặt khác, anh còn là một blogger nổi tiếng, một ngôi sao độc giả trên các chương trình truyền hình và báo chí nổi tiếng khắp thế giới. Nhiều cuốn sách của Ferriss đã xuất hiện trên New York Times, Wall Street Journal và USA Today.

Timothy ferriss

Tim sinh ngày 20 tháng 7 năm 1977 tại Southampton, New York.

Năm 2007, người 30 tuổi được vinh danh là “Doanh nhân sáng tạo nhất năm 2007” trên tạp chí Fast Company Entrepreneur (cùng với người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành trẻ của Facebook – Mark Zurkerberg). .

Năm 2008, anh ấy đã giành được giải thưởng “Người tự quảng cáo vĩ đại nhất mọi thời đại” của Tạp chí Wired. Tên của Timothy Ferriss xuất hiện trên hơn 100 phương tiện truyền thông, bao gồm The New York Times, The Economist, Time, Forbes, Fortune, CNN và CBS …

Blog của cô ấy là một trong “19 blog bạn nên đọc ngay bây giờ” do tạp chí Inc. lựa chọn. Tim nói về các tổ chức khác nhau như Nike đến Trường Y Harvard, một chương trình truyền hình TED.

Tuổi trẻ và những trải nghiệm cuộc sống thú vị

Trước khi có sự nghiệp thành công, Ferriss là giáo sư chính thức tại khoa công nghệ tiên tiến và kỹ thuật điện tại Đại học Princeton.

Đã học tại St. Paul, một trường bảo hiểm ở New Hampshire, và đến Nhật Bản để du học Nhật Bản với tư cách là một sinh viên trao đổi.

Tim Ferriss
Tim Ferriss

Làm việc tại Thung lũng Silicon khiến Tim kiệt sức vì mức lương vô lý, anh bỏ việc để thành lập doanh nghiệp riêng sản xuất thực phẩm bổ sung, BodyQUICK đã rất thành công.

Với khả năng nói 6 thứ tiếng khác nhau, Timothy đã đi đến nhiều quốc gia trên thế giới khi tham quan và làm việc. Bạn sẽ tìm thấy người đàn ông thú vị này trong nhiều lĩnh vực hoạt động như làm việc với các kỷ lục, nghiên cứu văn hóa Đông Á, đi vào sách kỷ lục Guinness cho môn nhảy tango, vô địch quyền anh MMA chuyên nghiệp Mỹ 4 lần tổ chức tại Nhật Bản, vô địch Kickbox tại Trung Quốc, diễn viên. một bộ truyện nổi tiếng ở Hồng Kông.

Sách do Timothy Ferriss giới thiệu

READ  Tiểu sử tác giả Jason Fried – Khác biệt để bứt phá | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]