Tìm việc làm tại Ngân Hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam | Anybook.vn

0 Comments

Ngân hàng TNHH Một thành viên Shinhan Việt Nam (“Ngân hàng Shinhan”) là ngân hàng thành viên của Ngân hàng Shinhan thuộc Tập đoàn Tài chính Shinhan (SFG) – một tập đoàn tài chính lớn tại Hàn Quốc. Công ty. Với mạng lưới hoạt động tại 21 quốc gia và hơn 24.000 nhân viên, SFG cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng trong nhiều lĩnh vực bao gồm Ngân hàng, Tài chính Cá nhân, bảo hiểm, quản lý tài sản và danh mục đầu tư. SFG được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hàn Quốc (KRX) và Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE).

Là công ty con của SFG, Ngân hàng Shinhan được coi là đơn vị dẫn đầu tập đoàn với trụ sở chính tại 20 quốc gia và có lợi nhuận cao nhất trong lĩnh vực ngân hàng tại Hàn Quốc năm 2016. Lần lượt năm 2016 và 2017. Ngân hàng Shinhan được vinh danh trong Top 50 Ngân hàng An toàn nhất trên Thế giới do tạp chí Global Finance bình chọn. Vào thời điểm đó, năm 2017, Ngân hàng Shinhan đã được các Ngân hàng Châu Á bình chọn là Ngân hàng Bán lẻ Tốt nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Tại Việt Nam, Ngân hàng Shinhan được thành lập năm 1993 với văn phòng đại diện đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh. Sau gần 26 năm hình thành và phát triển, Ngân hàng Shinhan đã mở rộng mạng lưới hoạt động khắp hai miền Nam Bắc với 30 chi nhánh và phòng giao dịch. Ngân hàng Shinhan cung cấp danh mục đầu tư đa dạng với các giải pháp tài chính tốt nhất cho từng khách hàng và công ty. Nhờ mạng lưới chi nhánh, văn phòng bán lẻ và máy ATM toàn quốc cùng với dịch vụ ngân hàng điện tử hiện đại, Shinhan Bank đã có mặt với hàng triệu khách hàng Việt Nam.

READ  [HN] Công Ty Truyền Thông & Giải Trí HG Media Tuyển Dụng Nhân Viên Full-time: Google Ads 2020 (Mức Lương 8,000,000 VNĐ -10,000,000 VNĐ/Tháng) | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]