Tìm việc làm tại Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Chứng Khoán Yuanta Việt Nam | Anybook.vn

0 Comments

* Công ty TNHH Chứng khoán Yuanta Việt Nam: www.yuanta.com.vn

Công ty chứng khoán Yuanta được thành lập năm 1961 tại Đài Loan. Khởi đầu trong lĩnh vực Chứng khoán, Yuanta đã không ngừng nghiên cứu, mở rộng và tận dụng các giải pháp tài chính khác nhau để mang lại sự phát triển bền vững và mang lại thu nhập bền vững cho các nhà đầu tư. Với xu hướng phát triển thành tập đoàn tài chính hàng đầu tại thị trường Châu Á, Tập đoàn tài chính Yuanta chính thức được thành lập vào năm 2007, và đã trở thành một trong những tập đoàn tài chính, ngân hàng và bảo mật lớn nhất Đài Loan trong hơn một thập kỷ qua. Yuanta sẽ tiếp tục phát triển. tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương và sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu trở thành “Cung cấp dịch vụ tài chính tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương”.

Năm 2017, Yuanta mua lại Công ty Chứng khoán Đệ Nhất và năm 2018 chính thức đổi tên thành Công ty Chứng khoán Yuanta Việt Nam, công ty này đã tăng vốn điều lệ từ 300 tỷ đồng lên 1000 tỷ đồng. Bắt đầu từ tháng 8 năm 2020, Công ty TNHH Chứng khoán Yuanta Việt Nam. đã tăng vốn điều lệ lên 1.500 tỷ đồng, gia nhập nhóm công ty môi giới chứng khoán có trạng thái vốn lớn nhất đang hoạt động trên thị trường. và khả năng cung cấp vốn cho các nhà đầu tư. Yuanta Việt Nam tiếp tục mở rộng mạng lưới hoạt động tại Việt Nam, với văn phòng Chợ Lớn và chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh, chi nhánh Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng, Vũng Tàu. Các quy trình nghiệp vụ chính bao gồm: môi giới chứng khoán, kinh doanh chứng khoán, tư vấn đầu tư chứng khoán, bảo lãnh phát hành chứng khoán. Ngoài ra, Yuanta Việt Nam đã tăng cường đầu tư vào công nghệ, cập nhật hệ thống, cải tiến quy trình, thuê nhân viên giỏi hơn và tiến hành đào tạo trong và ngoài nước, tích cực phát triển thêm nhiều sản phẩm và dịch vụ mới.

READ  Nhân viên tư vấn là gì? Kỹ năng trở thành nhân viên tư vấn chuyên nghiệp | Anybook.vn

Lợi thế của Yuanta Securities Việt Nam là nó được kết nối với mạng lưới kinh doanh rộng lớn của Tập đoàn Yuanta ở Châu Á (đặc biệt là Đài Loan, Hồng Kông, Hàn Quốc và Thái Lan) và có nhiều khách hàng cá nhân và tổ chức trên khắp thế giới. Yuanta Việt Nam sẽ phát huy thế mạnh là công ty tập đoàn tài chính đa lĩnh vực và tầm cỡ quốc tế. Với nhiều năm kinh nghiệm phát triển tại nhiều thị trường mới nổi, Công ty luôn cam kết hợp tác với các nhà đầu tư và cung cấp các dịch vụ tài chính độc đáo, đa dạng và linh hoạt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]