Tìm hiểu về khối D10 và những ngành, trường học đào tạo? | Anybook.vn

0 Comments

Các kỳ thi năm nào cũng vậy, các thí sinh sẽ rất bận rộn tìm hiểu các vấn đề liên quan đến kỳ thi và quan trọng nhất là hành trình học tập của mình. Vậy những đối tượng tham gia vào rào cản D10 là gì?

1. Khối D10 gồm những môn thi nào?

Khối D10 cũng là khối mở rộng của khối D truyền thống và bao gồm 3 môn thi chính:

  • toán học
  • địa lý
  • Tiếng Anh

Nằm trong lộ trình ôn thi vào khối D10, ngoài 2 môn thi bắt buộc là Toán và Tiếng Anh thì thứ 3 là Địa lý. Khóa học này được đánh giá là khóa học giúp các bạn thí sinh có cơ hội đạt kết quả cao hơn trong các kỳ thi. Ngoài ra, thời gian làm bài giống các khối thi khác là Toán 90 phút, Địa lý (50 phút) và Tiếng Anh (60 phút) theo hình thức trắc nghiệm.

Nếu bạn đã quyết định và chọn khối D10 thì cần phải nỗ lực và cố gắng cả 3 môn và bây giờ nhiều nhiệm vụ ở khối D rất dễ thực hiện. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về chủ đề trong khối D10 nhé!

Từ trái timKhối D10 thi những môn gì?

2. Chuyên ngành hiện tại của khối D10

Thí sinh có thể lựa chọn và đề cử 3 chuyên ngành sau để lựa chọn theo học. Đây là những công việc được đánh giá là có cơ hội kiếm việc làm hàng đầu sau khi ra trường.

READ  Ngành quan hệ quốc tế học trường nào? Top trường có ngành quan hệ quốc tế thu hút thí sinh nhất | Anybook.vn

3. Các trường tuyển sinh khối D10

Danh sách các trường tuyển sinh khối D10 trên cả nước, thí sinh và phụ huynh có thể cho biết:

Với những thông tin tổng quan về khối thi, ngành học và trường tuyển sinh khối D10, hy vọng những kiến ​​thức này sẽ giúp các bạn chọn được ngành nghề phù hợp để học lên cao sau khi ra trường. Chúc may mắn với con đường bạn đã chọn!

r n r n"," setting_ads_google_code ":" r n r n r n r n

r n"," setting_product_color ": 0," setting_product_size ": 0," setting_product_size_number ": 0," setting_image_in_content ":" "," setting_show_introtext ": 0," setting_show_image_detail ": 0," setting_font_0 ". , "setting_comment": 0, "setting_tag_position": "", "setting_include_wordpress": 0, "setting_include_wordpress_team": 0, "use_resize_image": "1", "use_resize_image_product": 0, "resize_image_tinyize," 0 ": 60," 0, "resize_image_tinyize" resize_image_min ": 150," resize_image_min_height ": 0," resize_image_normal ": 230," resize_image_normal_height ": 0," resize_image_max ": 690," resize_image_max_height ": 0", "_image_tinyage", 120 "resize_news", 120 " "resize_news_image_thumbnail_height": "200", "resize_news_image_normal": "420", "resize_news_image_normal_height": "280", "resize_news_height_mobile_height", "resize_imageight_normal": "420". "1", "setting_signature_text": "", "mail_type": "smtp", "mail_smtpport": 25, "mail_smtphost. Evara.vn", "mail_smtpuser": "noreply@evara.vn", "mail_smtppass": " 123 $% ^ qwe "," gmail_smtpuser ":" info.zamashop@gmail.com "," gmail_smtpp ass ":" zamalovely! @ # "," site_group ":" 1 "," site_template_color ": false," setting_update_newdate ":" 1 "," setting_data_schema ":" 1 "," setting_schema_customize ":" "," setting_admin_edit_fast " : false, "setting_use_location": false, "setting_tab_data": false, "setting_show_admin_create": false, "setting_cache_on": "1", "setting_cache_time": "60", "site_access":["2","6"]"setting_global_modules": {"2":["content_new.php"]}, "setting_module_access": {"tuyensinhso": {"module_code": "tuyensinhso", "module_title": "Tuy nhiên u1ec3n sinh s u1ed1", "module_description": "Xem thông tin c u1ee9u u00f4ng c u00e1c tr u01b0 u1eddng fa u1ec3n sinh ngày u00e0n qu u1ed1c "}}," setting_design_page ": {" index ":[{"page_name":"index","module_name":"content_box_style_tab_categories","extension":"php","directory":"contents"},{"page_name":"index","module_name":"content_category_sub_level","extension":"php","directory":"contents"}]}, "site_group_student_show": "0", "setting_include_file": {"2": "news.php"}};

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]