Tiểu sử và sự nghiệp của Mark Manson – ECCthai | Anybook.vn

0 Comments

Mark Manson đã xuất bản ba cuốn sách cho đến nay, hai trong số đó đã trở thành sách bán chạy nhất của New York Times. Sách của tác giả trẻ xuất sắc này đã bán được 13 triệu bản trên toàn thế giới. Hãy cùng Eccthai tìm hiểu một chút về tác giả Mark Manson qua bài viết dưới đây nhé!

Mark Manson là ai?

Nó ở khắp nơi trên thế giới

Mark Manson sinh năm 1984 tại Texas, Hoa Kỳ. Anh tốt nghiệp Đại học Boston năm 2007 – một năm trước khi cuộc khủng hoảng tài chính tàn khốc nổ ra ở Hoa Kỳ. Thất nghiệp sau khi tốt nghiệp là một phần lý do Manson bắt đầu chuyến du hành vòng quanh thế giới và trở thành một nhà văn nổi tiếng.

Ngày nay, Manson được biết đến là blogger nổi tiếng nhất và tác giả bán chạy nhất của New York Times.

Blog Mark Manson

Mark bắt đầu sự nghiệp viết blog của mình vào năm 2008 với một blog về lời khuyên hẹn hò.

Vào năm 2010, Mark Manson bắt đầu một blog mới, Post Masculine, dành riêng cho các vấn đề của nam giới, nhưng nó đã sớm được chuyển thành markmanson.net và được quản lý như một blog cá nhân.

Trước khi những cuốn sách đầu tiên được phát hành và ngay lập tức gây ấn tượng với công chúng, blog cá nhân của Mark đã cho thấy rõ phong cách viết của anh ấy độc đáo, kỳ quái và rất cuốn hút như thế nào.

READ  Tiểu sử và cuộc đời sự nghiệp của nhà văn Nguyễn Đình Thi | Anybook.vn

Và khi The Subtle Art of Not Giving a Fuck: A Counterintuitive Approach to Living a Good Life ra mắt, nó đã gây tiếng vang ngay lập tức, nhanh chóng lọt vào danh sách bán chạy nhất của New York Times, giữ kỷ lục 179 tuần liên tiếp, bán được 13 triệu bản cùng lúc. khẳng định lại tài năng của nhà văn trẻ Mark Manson.

Sách của Mark Manson

  • Manson đã xuất bản cuốn sách đầu tiên của mình, Người mẫu: Thu hút phụ nữ thông qua sự trung thực, năm 2011.
  • Cuốn sách thứ hai là Nghệ thuật tinh tế của “Don’t Care” năm 2016. Đây là cuốn sách bán chạy nhất của Mark Manson khi nó nhanh chóng lọt vào danh sách bán chạy nhất của New York Times trong 179 tuần liên tiếp và giữ vị trí top 10 cho đến nay. Đến năm 2020, cuốn sách đã bán được 12 triệu bản trên toàn thế giới và được dịch ra nhiều thứ tiếng.
  • Mọi thứ đều có giới hạn: Cuốn sách của hy vọng, 2019
  • Vào tháng 10 năm 2018, một trang web tin tức nổi tiếng đã báo cáo rằng Manson sẽ hợp tác với Will Smith để viết tiểu sử của nam diễn viên.
  • Tháng 12 năm 2020, Yêu Là Không Đủ.

Để có cái nhìn kỳ lạ về những điều bình thường nhất trong cuộc sống, bạn nên đọc những cuốn sách nổi tiếng nhất do Mark Manson viết, chẳng hạn như Nghệ thuật tinh tế. of Not Giving a Fuck: Một cách tiếp cận phản trực giác để sống một cuộc sống tốt đẹp).

READ  Trương Gia Bình là ai – Tiểu sử và sự nghiệp của CEO FPT | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]