Tiểu sử và những đầu sách hay của T.Harv Eker – ECCthai | Anybook.vn

0 Comments

T.Harv Eker đã trải qua tuổi thơ nghèo khó, làm hàng tá công việc thời trẻ cho một nghệ sĩ tài năng và đầy tham vọng. Hãy cùng nhìn lại câu chuyện cuộc đời của ông và cuốn sách xuất sắc của T.Harv Eker-Tác giả cuốn Bí mật tư duy triệu phú nổi tiếng đã được tái bản nhiều lần tại Việt Nam.

Tiểu sử và công việc

T.Harv Eker là một nhà văn, doanh nhân và diễn giả tài năng về sự giàu có và động lực. Ông đã trở thành một triệu phú nổi tiếng với các nguyên tắc lập kế hoạch tài chính cá nhân hiệu quả đã giúp ông đạt được thành công.

Eker sinh ngày 10 tháng 6 năm 1954 tại Toronto, Canada trong một gia đình có bố mẹ là người châu Âu di cư đến Bắc Mỹ sau Thế chiến thứ hai.

Anh đã trải qua một tuổi thơ khó khăn khi gia đình quá nghèo và có thời điểm anh chỉ có 30 USD khi mới đến Bắc Mỹ. Năm 13 tuổi, anh đã làm rất nhiều việc như giao báo, bán kem, bán hàng chợ. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, T.Harv Eker học 1 năm tại Đại học New York sau đó nghỉ lên đường.

Thời trẻ, T.Harv Eker làm 12 công việc khác nhau và sống ở 5 ngôi làng, tỏ ra là một thanh niên thông minh, đam mê và muốn thành công trong công ty do mình sáng lập và trở nên giàu có.

READ  Tiểu sử cuộc đời, sự nghiệp văn học của đại thi hào Nguyễn Du | Anybook.vn

Khi thất bại trong dự án đầu tiên của mình, anh trở về sống với bố mẹ. Ở nhà, anh được một người bạn giàu có của cha dẫn dắt để thay đổi suy nghĩ, chiến lược và hành động.

“Eker, khi tôi ở độ tuổi của bạn, tôi không thể làm được nhiều như bạn. Nhưng mọi thứ đã thay đổi kể từ khi anh biết được bí mật của những người giàu có. Và bây giờ, tôi muốn nói với bạn. “

Anh bắt đầu suy nghĩ và hành động theo cách nghĩ của người giàu về tiền bạc, kinh doanh hay quảng bá sản phẩm. Vay 2.000 USD và mở một cửa hàng bán đồ thể thao, T.Harv Eker đã chạy theo con đường của những người giàu có.
Chỉ trong 2 năm, nó đã mở rộng doanh số với 10 chi nhánh khác, bán một nửa cổ phần của mình trong HJ Heinz Group lên 1,6 triệu USD với giá 1,6 triệu USD, và chính thức trở thành triệu phú.

Ngày nay, anh thành lập và quản lý Công ty Đào tạo Tiềm năng Đỉnh – công ty nghiên cứu và phát triển có tốc độ phát triển nhanh nhất và mạnh nhất thế giới.

Trong thời gian này, T.Harv Eker cũng đã phát triển và trực tiếp giảng dạy nhiều bộ môn phổ biến như Millionaire Mind Intensive, Guerilla Business Man’s Breakthrough Thinking, và Mastering the Mind. (Master Your Mind) và Train The Trainer, Enlighted Warrior… mang lại thành công về tài chính cho hàng trăm nghìn người trên thế giới.

READ  Tiểu sử Gia Cát Lượng | Anybook.vn

Sách hay do T.Harv Eker viết

Trong sự nghiệp viết văn của mình, T.Harv Eker là tác giả của những cuốn sách nổi tiếng nhất “Bí mật của tư duy triệu phú” và “Sự giàu có thần tốc”.

Trên đây là những nét chính về tác giả T.Harv Eker chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc. Xin cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]