Tiểu sử tác giả Jason Fried – Khác biệt để bứt phá | Anybook.vn

0 Comments

Cuốn sách “Khác biệt để bứt phá” mở ra hướng dẫn mới cho các bạn trẻ trong việc khởi nghiệp, tránh đi theo lối mòn của doanh nghiệp trước đây, giúp bạn mở ra cánh cửa thành công đang chờ đón mình. Jason Fried là đồng tác giả của cuốn sách này. Jason Fried là ai? Cùng ECCthai.com tìm hiểu về các tác giả của Rework qua bài viết dưới đây nhé!

Jason Fried là ai?

Jason Fried sinh năm 1974 tại Mỹ, anh tốt nghiệp chuyên ngành tài chính tại Đại học Arizona. Anh hiện là nhà phát triển phần mềm, nhà sáng lập kiêm Chủ tịch của 37signals (thành lập năm 1999, trụ sở chính tại Chicago – Mỹ) – công ty phần mềm tiên phong trong việc sản xuất phần mềm được hàng triệu người sử dụng. được mọi người trên thế giới tin tưởng, công ty hiện được đổi tên thành Basecamp (website: https://basecamp.com/).

Blog của Jason: https://world.hey.com/jason

Khoảng 37 dấu hiệu: Khởi đầu là một công ty thiết kế web mà Jason cùng với Ernest Kim và Carlos Segura thành lập vào năm 1999. Năm 2003, họ thuê David Heinemeier Hansson viết phần mềm để tổ chức và quản lý dự án của công ty. Đáng ngạc nhiên là khách hàng của công ty cần và yêu cầu mua phần mềm này nhiều hơn số tiền họ trả để thiết kế trang web. Vì vậy, công ty đã chuyển sang cung cấp phần mềm ứng dụng cho khách hàng của mình. 37signals có 16 nhân viên và 3 triệu khách hàng sử dụng các ứng dụng như Basecamp và Campfire. Jeff Bezos – Người đứng đầu Amazon cũng là nhà tài trợ cho công ty này.

Jason Fried cũng là đồng tác giả với David Heinemeier Hansson, chuyên gia lập trình người Mỹ gốc Đan Mạch 30 năm viết tác phẩm Rework: Different to Breakthrough, phát hành năm 2010. Ngoài ra, anh còn là một nhà báo. Nhận Real bởi Inc.

Jason là một blogger nổi tiếng chuyên viết các bài báo về Signal vs. Ồn ào và thường được mời nói chuyện trên khắp thế giới về kinh doanh, thiết kế, quản lý và phần mềm.

jason rán facebook
Jason Fried dường như không ở trên Facebook, bạn có thể theo dõi anh ấy trên Twitter: https://twitter.com/jasonfried

Anh là người luôn thích sống và làm việc theo cách nghĩ của mình. Vì vậy, mọi người không thích những cuộc họp nhàm chán, họ không thích kinh doanh không có lãi. Và việc một công ty quản lý những nhân viên vô đạo đức là điều không thể chấp nhận được. Vì vậy, công ty của họ không làm việc đủ 40 giờ / tuần, nhân viên thích làm việc mọi lúc, mọi nơi, miễn là họ hoàn thành công việc. Công ty cũng không tổ chức họp và từ chối cung cấp thông tin phản hồi từ khách hàng.

Jason thích đọc sách trong ngày làm việc với tiểu sử, cuộc đời tác giả và lịch sử Hoa Kỳ.

Anh cũng rất đam mê viết lách và thường dành nhiều thời gian viết bài để được chia sẻ trên các trang web của công ty cũng như cộng tác với David Heinemeier Hansson để cho ra đời nhiều tác phẩm hay liên quan đến kinh doanh.

Những cuốn sách tuyệt vời của Jason Fried

Làm lại – Khác biệt để Đột phá là một trong những tác phẩm hay nhất của Jason Fried và David Heinemeier Hansson. Cuốn sách giúp bạn nhập “mã” của một mô hình kinh doanh mới và thu hút người đọc theo đúng cách.

READ  Top những cuốn tiểu thuyết hay nhất của tác giả Đinh Mặc | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]