Tiểu sử Rhonda Byrne – các đầu sách của bà – ECCthai | Anybook.vn

0 Comments

Rhonda Byrne là tác giả và đạo diễn của cuốn sách và bộ phim cùng tên, The Secret. Không chỉ vậy, bà còn là “mẹ đẻ” của những cuốn sách bán chạy nhất Hoa Kỳ và nhiều nước trên thế giới. Cuốn sách của Rhonda Byrne chứa đựng một thông điệp vô cùng quý giá mang lại lợi ích to lớn cho tất cả loài người.

Rhonda Byrne là ai?

Rhonda Byrne là một nhà văn, nhà soạn nhạc và đạo diễn phim người Úc sinh ngày 1 tháng 1 năm 1951 và lớn lên ở Úc. Cô bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một nhà sản xuất đài phát thanh và trở thành một nhà sản xuất truyền hình.

Năm 2006, sự nghiệp của anh trở nên tồi tệ hơn và thành công rực rỡ sau khi anh phát hành bộ phim The Secret và được đón nhận nồng nhiệt. Sau thành công đó, anh cho ra mắt cuốn sách cùng tên The Secret và ngay lập tức trở thành sách bán chạy, được dịch ra 50 thứ tiếng và bán được 20 triệu bản.

Cuốn sách Bí mật là một bước giúp Rhonda Byrne trở thành một cái tên vươn xa ở nhiều quốc gia, thậm chí nó còn giúp nhiều người trở nên thực sự vĩ đại và thành công trong công việc cũng như cuộc sống cá nhân.

Bản thân Secret đã lập nhiều thành tích là 20 cuốn sách bán chạy nhất trong 15 năm qua do USA Today bình chọn. The New York Times đã liệt kê Bí mật là cuốn sách bán chạy nhất trong 190 tuần liên tiếp.

READ  Tiểu sử Đặng Lê Nguyên Vũ – Con đường sự nghiệp của “vua cà phê” Việt | Anybook.vn

Thông qua việc xuất bản Confidential, tác giả Rhonda Byrne nhanh chóng trở nên nổi tiếng và được đông đảo công chúng yêu thích. Vào tháng 1 năm 2007, cô đã được giới thiệu trên chương trình truyền hình Oprah Winfrey, và vào tháng 5, cô đã có tên trong danh sách 100 người có sức mạnh định hình thế giới vào tháng 5. Ngay sau đó, ông lại được Forbes bình chọn là một trong 100 người nổi tiếng nhất.

Tiếp nối thành công của The Secret, Rhonda Byrne mang đến cho độc giả hàng loạt cuốn sách ăn khách có cùng tư tưởng như The Secret và trở thành cuốn sách gối đầu giường của nhiều bạn trẻ thành đạt.

Sách hay của Rhonda Byrne

sách của rhonda byrne

Bạn đang muốn khám phá Bí mật thành công của các nhà hiền triết vĩ đại, nhà khoa học, nhà thần học, nhà quan sát … thì đừng quên những tác phẩm hay nhất trong bộ sách Bí mật do các nhà văn nữ viết. Dr. Rhonda Byrne:

  1. Bí mật – The Secret: “Nó chứa đựng tất cả những ước mơ của bạn. Xuất bản tại Hoa Kỳ năm 2006, được phép xuất bản tại Việt Nam năm 2014. (Bạn đọc có thể xem bản PDF Bí Mật)
  2. The Power: Ấn bản thứ hai của bộ sách The Secret, một cuốn sách bán chạy nhất của Thời báo New York và được dịch ra 43 thứ tiếng. Xuất bản năm 2010.
  3. Magic được phát hành vào năm 2012, là bản phát hành thứ 3 trong một loạt phim.
  4. The Hero-Người hùng, số 4 phát hành năm 2013.
READ  Nhà Văn Haruki Murakami - Tiểu Sử, Cuộc đời Và Sự Nghiệp - Đề án 2020 | Anybook.vn

Ngoài ra, Rhonda Byrne đã viết phiên bản The Secret Daily của riêng mình, xuất bản vào năm 2013.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]