Tiểu sử Bà Đặng Huỳnh Ức My | Anybook.vn

0 Comments

1. Bà Đặng Huỳnh Ức My có lai lịch gì?

Bà Đặng Huỳnh Ức My sinh ngày 12 tháng 12 năm 1981 tại Thành phố Hồ Chí Minh trong một gia đình có truyền thống kinh doanh. Cha của anh ấy là Mr Đặng Văn Thanh – người được mệnh danh là “đại gia ngân hàng” và là người giàu thứ 16 trên thị trường chứng khoán và cũng là người có thứ hạng cao nhất – chủ tịch tập đoàn Thành Công, mẹ là bà Huỳnh Bích Ngọc hay còn được gọi là “ông đường nữ hoàng – người giữ chức vụ phó chủ tịch Công ty cổ phần đầu tư Thành Công và chức danh phó chủ tịch công ty địa ốc Sài Gòn Thương Tín.

Lý lịch của Đặng Huỳnh Ức My như thế nào?

Bà Đặng Huỳnh Ức My còn có một người anh trai là Shark Đặng Hồng Anh hiện là chủ tịch Công ty TNHH Đầu tư DHA và 3 người anh em khác là ông Đặng Huỳnh Anh Tuấn và ông Đặng Huỳnh Thái Sơn.

Về quá trình học tập Bà Đặng Huỳnh Úc đã tốt nghiệp Cử nhân Quản trị Kinh doanh và Tài chính tại New Zealand. Sau khi tốt nghiệp, anh tiếp tục phát triển sự nghiệp kinh doanh tiếp nối truyền thống. Nền tảng giáo dục – gia đình và trình độ học vấn đã giúp bà Đặng Huỳnh Ức My có cơ hội trưởng thành và trở thành một người vững vàng khi đang giữ vị trí và chức vụ nổi bật.

Vậy làm sao tôi biết được công việc của “Công chúa Mía” và câu chuyện sự nghiệp của cô ấy? Bạn đã và sẽ duy trì những chức vụ nào ngay bây giờ cũng như những thành tích mà bạn đã đạt được trong nhiệm kỳ của mình? Mời các bạn cùng theo dõi nội dung sau đây.

Lý lịch của Đặng Huỳnh Ức My như thế nào?
Lý lịch của Đặng Huỳnh Ức My như thế nào?

2. Vị trí và lý lịch sự nghiệp của bà Đặng Huỳnh Ức My trước đây

2006 – 25 tuổi, ông giữ chức vụ phó tổng giám đốc thường trực Công ty cổ phần Thành Công với mã chứng khoán TTCG. Và kể từ tháng 7 năm 2009, ông lên nắm quyền và trở thành Tổng Giám đốc của Tập đoàn Thành Công khi mới 28 tuổi.

Ngày 11/01/2012, Ông giữ chức vụ Thành viên Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Bourbon Tây Ninh. Đây được coi là một trong những công ty lớn của Pháp hoạt động trong lĩnh vực mía đường. Đó được coi là thành quả củng cố, đồng thời cũng thể hiện tài năng lãnh đạo, chỉ đạo của nữ tướng họ Đặng.

    Trước đây là nơi ở và lịch sử của bà Đặng Huỳnh Ức My
Trước đây là nơi ở và lịch sử của bà Đặng Huỳnh Ức My

Bởi vì năm 2012 bố và anh trai anh cũng gặp trục trặc khi mua lại Ngân hàng TMCP Sài Gòn. Cổ phần của Đặng Văn Thành đã phải mất, và vị trí người giàu nhất trên thị trường chứng khoán của ông cũng bị tước bỏ. Đó được cho là một trong những thời điểm khó khăn nhất trong sự nghiệp của gia đình họ Đặng.

Và từ ngày 12/04/2012 đến ngày 26/02/2015, ông giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh.

Kể từ ngày 28 tháng 10 năm 2019, ông được bổ nhiệm và giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Thành Thành Công Biên Hòa với mã chứng khoán SBT. Và hiện ông đang giữ chức vụ chủ tịch hội đồng quản trị Công ty cổ phần Thành Thành Công với mã chứng khoán TTCG.

Đến nay, công ty nắm giữ 98.394.826 triệu SBT, tương đương 16,17% cổ phần của công ty, tương đương 2.110,6 tỷ đồng tính đến ngày 14/12/2020.

Trước đây là nơi ở và lịch sử của bà Đặng Huỳnh Ức My
Trước đây là nơi ở và lịch sử của bà Đặng Huỳnh Ức My

Ngoài ra, còn sở hữu 158.211.190 cổ phiếu tại Công ty cổ phần Thành Thành Công, tổng giá trị cổ phiếu đạt 3.400,1 tỷ đồng.

Tại thời điểm 31/12/2018, nắm giữ 94.667 cổ phiếu tại Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín, mã chứng khoán là SCR với giá cổ phiếu bằng 00,03% và tương ứng giá trị 0,8 tỷ đồng.

Ông cũng đại diện cho Công ty STB – Công ty Cổ phần Thành Thành Công và đại diện chủ sở hữu Công ty Cổ phần Đường Biên Hòa với tổng số cổ phần sở hữu là 3,001,507 triệu cổ phần, tương đương 01,01% ‘phần và thửa’. là 64,8 tỷ đồng vào tháng 4/2012.

Tính đến ngày 19/8/2019, bà Đặng Huỳnh Ức My có 54.530.000 triệu cổ phiếu với tổng giá trị 954,3 tỷ đồng tại Tổng công ty Tín Nghĩa với mã chứng khoán TID. Công ty sở hữu khoảng 7 triệu cổ phiếu của Công ty Cổ phần Điện Gia Lai với mã chứng khoán GEG.

    Trước đây là nơi ở và lịch sử của bà Đặng Huỳnh Ức My
Trước đây là nơi ở và lịch sử của bà Đặng Huỳnh Ức My

Nữ tướng của Tập đoàn TTC – Tập đoàn Thành Thành Công quản lý đội kinh doanh miễn là công ty mà TTC tuyển dụng là dấu hiệu tốt cho thấy sự thành công trong kinh doanh. Bằng chứng cho thấy sự phát triển được thể hiện trong các sản phẩm thương mại cụ thể như sau:

Doanh thu của STB đạt 10.857 tỷ đồng từ 2018 đến 2019, tăng 6% so với giai đoạn trước. Tuy nhiên, lợi nhuận sau thuế giảm 51%, còn 158 tỷ đồng.

Đối với SCR thu nhập đạt 130 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế cao hơn 284 tỷ đồng so với năm 2018. Và cuối cùng là Tổng công ty Tín Nghĩa – TID với doanh thu 8.636 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế là 32 tỷ đồng – kết quả thống kê năm 2019.

CV xin việc

3. Đường công chúa Đặng Huỳnh Ức My và những thành tích nổi bật

Sau khi sở hữu 52 triệu cổ phiếu SBT với giá trị cổ phần 1.174 tỷ đồng, bà Đặng Huỳnh Ức My đã chính thức đứng ở vị trí thứ 60. lên tới 2226 tỷ đồng. Ngoài ra, bà còn được coi là một trong những nữ doanh nhân quyền lực nhất Việt Nam.

Đường công chúa Đặng Huỳnh Ức My và những thành tích nổi bật
Đường công chúa Đặng Huỳnh Ức My và những thành tích nổi bật

Không khó hiểu tại sao cô ấy được gọi là công chúa đường. Thành danh này không chỉ do ảnh hưởng từ dòng họ mà còn do tài năng trên thương trường của bà Đặng Huỳnh Ức My. Anh từng chia sẻ: “Những giá trị của cộng đồng không ngừng phát triển, những công ty tham gia vào cộng đồng sẽ trường tồn. Cá nhân tôi tự hào vì mình là “người thừa kế” chứ không phải “người thừa kế”, theo thông tin từ báo Vtc.

Ngược lại, việc mua lại và mua lại các công ty tập trung vào lĩnh vực mía đường đã củng cố tên tuổi của công ty trong lĩnh vực này.

Xem thêm: Chuyên mục hồ sơ công ty học hỏi những doanh nhân giỏi nhất

4. Các nhà giáo dục kinh doanh

Với mong muốn trở thành giáo viên nhưng lại theo nghiệp kinh doanh của gia đình để nối nghiệp công ty, chị Đặng Huỳnh Ức My đã kết hợp tình yêu và năng khiếu của mình để trở thành một nhà sư phạm trong kinh doanh.

Nhà giáo dục kinh doanh
Nhà giáo dục kinh doanh

Là một người giữ vị trí nổi bật trong lĩnh vực kinh doanh, anh không chỉ là một người có tinh thần kinh doanh – tìm kiếm lợi nhuận, mà bên cạnh đó anh còn rèn luyện tâm lý của một người thầy – học hỏi và rèn luyện bản thân luôn mỗi ngày. anh ấy có thể làm được. trở thành một người “có kỹ năng” và “trao quyền” cho người khác và một nhà lãnh đạo – một nhà giáo dục trong kinh doanh. Điều này cũng sẽ tạo nên sức mạnh cho công ty.

Xem thêm: Ở tuổi đôi mươi, bạn thành công và không thành công trong cuộc sống

5. Chịu trách nhiệm từ gia đình đến công việc

Sinh ra trong một gia đình khá giả, bà Đặng Huỳnh Ức My không chỉ được thừa hưởng tài năng mà còn cả kinh nghiệm từ gia đình. Anh từng mô tả về cha mẹ mình: “Nếu người cha là thần tượng đối với con gái mình, thì mẹ anh là thần tượng. Chúng tôi thường gọi cô ấy là người phụ nữ vô điều kiện vì tình yêu và sự ủng hộ vững chắc của cô ấy ”.

Đảng còn có nguyên tắc trách nhiệm đối với gia đình đó là: Gia đình là nơi mà mọi người cần thể hiện trách nhiệm cao nhất của mình, trách nhiệm được thể hiện bằng những hành động của mình đối với những người thân yêu của mình trước khi làm việc.

Tính toán trách nhiệm từ gia đình đến công việc
Tính toán trách nhiệm từ gia đình đến công việc

Ngày nay, khi vai trò của phụ nữ tiếp tục phát triển, hình ảnh của phụ nữ không chỉ liên quan đến công việc gia đình và nấu nướng. Không giới hạn khả năng của bản thân, phụ nữ có thể thể hiện mong muốn và trau dồi tài năng của mình. Bằng chứng là rất nhiều phụ nữ đã đạt được thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau và chung là lĩnh vực kinh doanh.

Như vậy qua bài viết tiểu sử doanh nhân Đặng Huỳnh Ức My với những chia sẻ trên đây, hy vọng các bạn đã có được những thông tin hữu ích nhất về vị doanh nhân quyền lực này. Bạn có muốn trở thành một trong những người mạnh mẽ, giàu có và nổi tiếng? Hãy tìm kiếm cơ hội để phát huy thế mạnh và khả năng tỏa sáng trên con đường mình đã chọn! Chúc bạn may mắn đầu tiên!

Tiểu sử Doanh nhân Nguyễn Đức Tài – Chủ tịch Hội đồng quản trị MWG là ai?

Doanh nhân Nguyễn Đức Tài là ai? Mọi thông tin chi tiết về anh Nguyễn Đức Tài sẽ được chúng tôi cập nhật chi tiết trong bài tiếp theo! Mời các bạn cùng theo dõi bài viết chuyện đời doanh nhân Nguyễn Đức Tài tại đây!

Doanh nhân Nguyễn Đức Tài

Nhận một công việc nhanh chóng

Chia sẻ trên VK '); $ ('#js_share'). append (""); $ ('# box-social')) id ')! =" ") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 13560 & cateid = 231 & begin = '+ $ ( ity) .attr ('data-id'), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("#see_more"). attr ('data-id' )) + 1; $ ("#see_more"). Attr ("data -id", x);});}}); $ (". Show_cm") $ ("). (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog"); }); $ (". show_cd"). click (function () {$ (ity). hide (); $ (". hiden_cd" .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog" );}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cd'). show (); $ (". chude"). addClass ( "hiden_dtblog");

READ  Tiểu sử cuộc đời, sự nghiệp sáng tác của chủ tịch Hồ Chí Minh | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]