Thuật Đắc Nhân Tâm, tác giả John C.Maxwell | Anybook.vn

0 Comments

Tóm tắt cuốn sách Nghệ thuật chinh phục nhân loại:

Cái gì thu phục được lòng người? Có phải ai sinh ra cũng có tính cách hay bản năng và sự xảo quyệt để gặt hái thành công trong bất kỳ mối quan hệ nào? Chúng ta có thể có khả năng thấu hiểu trái tim hay chỉ chấp nhận những gì Chúa đã ban cho chúng ta? Và những người giỏi xây dựng mối quan hệ có thể làm tốt hơn không?

Hầu hết mọi người đều dễ dàng nhận ra ai đó giỏi thu phục mọi người khi họ tiếp xúc với họ. Chúng khiến chúng ta thích chính mình và nâng chúng ta lên những vị trí cao hơn. Kết nối với họ mang lại cho bạn trải nghiệm tốt và thú vị và khiến bạn muốn ở bên họ mọi lúc.

Thông thường, nhiều người tập trung quá nhiều vào tài năng và năng lực của mình mà quên mất rằng những mối quan hệ tốt đẹp là nền tảng của mọi thành công, cho một cuộc sống ý nghĩa và hạnh phúc. Không chỉ là kem mà là một phần của bánh.

Và bạn có thể học cách trở thành một “giành được trái tim”. Cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn cách tạo dựng và duy trì một mối quan hệ tốt đẹp và bền chặt thông qua 25 bí quyết thu hút người khác như Nguyên tắc lăng kính, Nguyên tắc tấm gương, Nguyên tắc thang máy… John C.Maxwell sẽ chỉ ra rằng có một công thức rất đơn giản để thành công, I E .: Thành công = Các kỹ năng bạn sử dụng + Các mối quan hệ bạn chọn.

READ  Sách hay nhất của William O'Neil - Thông tin tác giả | Anybook.vn

Waka trân trọng giới thiệu cuốn sách Nghệ thuật Chiến thắng của Nhân loại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]