Thủ thuật chuyển đổi word sang ảnh đơn giản | Anybook.vn

0 Comments

Nhưng nếu bạn có nhu cầu khác, chuyển đổi từ file Word sang file ảnh thì có thể yên tâm sử dụng ngay các tính năng có trong chương trình word mà không cần bất kỳ công cụ hay dịch vụ hỗ trợ nào. Phần mềm chuyển đổi các tập tin hình ảnh thành từ ngữ. Chuyển từ thành ảnh có thể giữ nguyên chất lượng ảnh nhưng cũng làm giảm dung lượng ảnh một cách đáng kể. Điều này sẽ giúp bạn gửi tài liệu đến mọi người dễ dàng hơn.

Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách dịch từ ngữ sang hình ảnh để các bạn có thể dễ dàng sử dụng tài liệu cho các mục đích của mình. ny công việc quản lý văn phòng đỉnh cao.

Quản lý – Văn phòng làm việc

1. Tại sao bạn cần chuyển file word sang file ảnh?

Chuyển file word sang file ảnh có thể coi là một trong những giải pháp tốt nhất giúp người dùng không còn lo lắng về việc lấy cắp thông tin bản quyền khi nó được lưu trữ trùng lặp với word gốc ở tất cả các nội dung dưới dạng hình ảnh. Với hình thức này, bạn có thể ngăn không cho người khác dịch thông tin và nội dung của bạn vì khi bạn lưu tài liệu dưới dạng tệp hình ảnh, nếu ai đó muốn dịch nội dung thì họ chỉ việc lấy. toàn bộ hình ảnh nhưng không thể xuất bản văn bản một mình.

Vấn đề chuyển từ sang tệp hình ảnh thú vị hơn chuyển từ sang tệp PDF. Khi viết lại, không thể công bố nội dung của từ gốc mà vẫn tồn tại ở dạng không thể thay đổi được. Ưu điểm của việc chuyển đổi dễ dàng và sử dụng trực tiếp trong chương trình từ là lý do tại sao bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi từ sang tệp hình ảnh và bảo vệ dữ liệu của bạn nhanh nhất có thể.

Chuyển đổi định dạng của các tập tin tài liệu như dịch từ word sang hình ảnh là một trong những kỹ năng máy tính để bàn mà mọi người cũng có. tìm việc yêu cầu trong hầu hết các ngành công nghiệp ngày nay.

Chuyển từ thành hình ảnh

Chuyển từ file word sang image là tính năng cho phép người dùng thay đổi nội dung và định dạng của file word thành hình ảnh. Có nhiều cách bạn có thể làm điều này, nhưng cuối cùng chúng tôi luôn muốn người dùng sử dụng cách đơn giản nhất để làm tốt. Vì vậy, trong bài viết này tôi sẽ gửi đến các bạn cách chuyển từ thành ảnh.

READ  Hình ảnh Noi-hay đểu Chất Nhất Về Con Người, Bạn Bè, Cuộc đời | Anybook.vn

Trường hợp khác, khi chúng ta cần đọc một số tài liệu trên điện thoại cho dễ và gọn nhẹ nhưng có một số dòng máy không hỗ trợ cho phép chúng ta đọc định dạng này. Và thật không may chiếc điện thoại cưng của bạn là một trong số đó.

Sau đó, tất cả những gì bạn phải làm là chuyển đổi tệp được đọc từ tệp văn bản sang ảnh JPG. Việc chuyển đổi này không chỉ đảm bảo rằng chất lượng hình ảnh của bạn không thay đổi mà còn có thể đọc được trên điện thoại của bạn. Điều đó rất quan trọng, phải không!

>>> Bạn có biết nghĩa của từ này Yup là gì? hay không? Bởi vì nhiều người thường sử dụng nó khi nói chuyện với bạn bè nhưng họ chưa hiểu hết ý nghĩa của nó. Tìm hiểu thông tin qua các bài viết trên Timviec365.vn để tìm ra câu trả lời cho mình.

Việc làm mới tốt nghiệp – Đào tạo

2. Cách chuyển đổi văn bản sang ảnh JPG trên Windows

Để chuyển đổi tệp từ thành tệp hình ảnh trong Windows, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1:

– Trong đoạn văn bản muốn chuyển sang JPG, bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + A. Lệnh này giúp bạn dịch toàn bộ nội dung trong Word.

– Tiếp theo bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + C nếu muốn copy file, bạn tiến hành chọn mục Paste ở trên rồi chọn Paste Custom. Nếu muốn an toàn hơn với file đã dịch, hãy mở file word mới, dán đoạn văn bản đã dịch vào file mới này để tránh mất dữ liệu khi thao tác.

Bước 2:

– Áp dụng giao diện tùy chỉnh, nhấp vào hình ảnh và Metafile nâng cao. Tiếp theo, nhấp vào OK.

Chuyển Word sang JPG

Chuyển Word sang JPG

– Chọn định dạng cho hình ảnh

Bước 3:

-Để quay lại tập tin đã lưu ở ngôn ngữ gốc, nhấp chuột phải chọn lệnh Save as Picture để lưu tập tin dưới dạng ảnh.

– Sau đó sẽ xuất hiện giao diện phía trên thư mục, bạn tìm đến thư mục mới muốn lưu file ảnh vừa tạo, sau đó chọn định dạng file lưu là JPEG File Interchange Format (* .ipg), nhập tên cho nó. và sau đó nhấp vào Lưu và lưu.

Trên đây là những thao tác rất đơn giản giúp bạn dịch từ thành hình ảnh mà không cần đến bất kỳ phần mềm hay dịch vụ hỗ trợ trực tuyến nào khác. Và bạn có thể chắc chắn rằng chất lượng hình ảnh vẫn rất rõ nét, đảm bảo không bị nhòe hay kém chất lượng.

Ngoài bản dịch, các tệp PDF có thể dễ dàng chuyển đổi sang ảnh JPG thông qua các dịch vụ trực tuyến. Tùy vào mục đích sử dụng và chuyển đổi của bạn mà lựa chọn cho mình dịch vụ phù hợp nhất.

>>> Xem thêm: Làm thế nào để chuyển đổi tập tin powerpoint sang pdf, Word, JPG?

Công việc thiết kế – Mỹ thuật

READ  [Top 7] Những nam tài tử hấp dẫn nhất của điện ảnh Hollywood | Anybook.vn

3. Cách chuyển đổi văn bản sang hình ảnh JPG dành riêng cho Mac

Nếu bạn đã biết cách chuyển từ sang ảnh trên Windows thì bạn đã nắm được những kiến ​​thức cơ bản để chuyển từ sang ảnh trên Mac rồi phải không? Các thao tác này cũng rất đơn giản, bạn cần làm theo hướng dẫn sau nếu muốn chuyển đổi nhanh chóng các file ảnh trên Mac mà không cần đến bất kỳ phần mềm hỗ trợ nào khác.

Bước đầu tiên: Chuyển đổi tệp Word thành tệp hình ảnh

– Ở bước đầu tiên này bạn có thể mở tệp dữ liệu word cần chuyển đổi.

– Tiếp theo, sử dụng phím tắt: Ctrl + A để chọn tất cả dữ liệu trong tập tin cần chuyển đổi. Chọn Ctrl + C để dịch tệp này

– Cuối bước 1 bạn chọn Paste Custom.

Bước 1 này tương tự như cách chuyển từ thành ảnh trong windows. Nhưng bắt đầu từ bước 2 bạn sẽ thấy sự khác biệt.

Chuyển từ sang hình ảnh cho Mac

Chuyển đổi từ thành hình ảnh cho Mac

bước 2: Hiển thị cửa sổ Dán tùy chỉnh

– Chọn phần tử PDF trong cửa sổ Dán tùy chỉnh, nhấp vào Lưu

bước 3: Bấm vào dữ liệu vừa sao chép vừa dán, sau đó bấm chuột phải, chọn mục Lưu dưới dạng Ảnh.

bước 4: Trong phần Save as Type, chọn loại định dạng hình ảnh bạn muốn lưu, JPEG hoặc PNG. Sau đó chọn phần tử Lưu.

Chúng tôi thường được khuyến khích chọn hình ảnh PNG để có được hình ảnh đẹp nhất với kích thước nhỏ. Hoặc một cách khác để lưu hình ảnh của file word là chụp ảnh màn hình của file word.

Đối với MacOS, bạn có thể nhanh chóng sử dụng phím tắt sau để chuyển từ thành ảnh: Ctrl + Shift + 4 hoặc Ctrl + Shift + 4 + Touch bar (dấu cách).

>>> Xem thêm: Lời khuyên cho bạn xóa các trang trống với các từ Không mất thời gian, bấm vào để kiểm tra nó ngay bây giờ !!!

4. Hướng dẫn bạn cách lưu tài liệu word dưới dạng tệp Hình ảnh

Tiếp theo chúng ta sẽ học cách chuyển từ thành hình. Như chúng tôi đã đề cập ở trên, sẽ có những tài liệu và thông tin quan trọng mà mọi người không muốn cho phép người khác tiếp nhận và phổ biến rộng rãi trên mạng xã hội, lựa chọn giải pháp lưu trữ các bản sao từ dưới dạng hình ảnh. Điều này sẽ giúp những người muốn chia sẻ thông tin của tài liệu không thể sao chép và dán nội dung với các chi tiết bên trong.

Tiếp tục với nội dung bên trên, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu cách dịch từ thành tranh.

Lưu văn bản dưới dạng Hình ảnh

Lưu văn bản dưới dạng Hình ảnh

Bước 1: Việc đầu tiên bạn cần làm là mở tệp văn bản với dữ liệu văn bản ở phần trên trước.

Bước 2: Sử dụng cửa sổ bắt đầu và tìm công cụ có tên là Snipping Tool.

READ  Những sự thật bạn nên biết về Said to Container là gì? | Anybook.vn

Bước 3: Mở giao diện Snipping Tool

Bước 4: Nhấp vào nút Mới và đánh dấu tất cả các bài đăng của bạn bằng chữ bằng Ctrl + A

Bước 5: Chọn Save as, chọn định dạng bạn muốn lưu hình ảnh

>>> Hiện nó đã được đưa vào giảng dạy trong trường học từ lâu Những câu chuyện mẫu về Bác và bài học kinh nghiệm trong cuộc sống đối với học sinh giúp thanh niên học tập những phẩm chất tốt đẹp của Bác Học sinh sẽ trở thành những công dân có ích cho cộng đồng.

5. Hướng dẫn chuyển từ thành ảnh trực tuyến nhanh nhất

Với tính năng chuyển đổi từ trực tuyến sang hình ảnh, đây có thể nói là công cụ chuyển đổi miễn phí giúp bạn chuyển đổi từ file word sang file JPEG với mọi kích thước, dung lượng tối đa của file chuyển đổi là 50 MB. Với công cụ chuyển đổi này, bạn có thể chuyển đổi từng trang web thành hình ảnh. Vậy những hành động như đã nói ở trên có đúng không? Hãy tiếp tục đọc để biết thêm về nó.

Bước 1: Để chuyển đổi trực tuyến, hãy chọn một công cụ để chuyển tài liệu sang hình ảnh. Có thể sử dụng trang web hỗ trợ chuyển đổi trực tuyến, Wordtojpeg. Trên giao diện bên phải của trang web, nhấp vào nút lệnh Tải tệp lên.

Sau đó, cửa sổ Mở xuất hiện. Lúc này bạn sẽ chủ động lướt qua câu lệnh theo ý muốn, lựa chọn file word muốn chuyển sang ảnh. Bạn có thể tải xuống bao nhiêu tệp từ tùy thích, sau đó nhấp vào Mở nếu bạn muốn thêm tệp từ đó vào trang web.

Cách dịch từ thành ảnh trên Internet

Cách dịch từ thành ảnh trên Internet

Bước 2: Quá trình tải file word và chuyển word sang ảnh diễn ra

Khi quá trình này hoàn tất, hãy chọn lệnh Tải xuống. Nếu bạn đang tải lên nhiều tệp từ, hãy nhấp vào lệnh Chọn tất cả.

Sau đó, một cửa sổ Save As mới hiện ra điều hướng đến bạn lưu kết quả vào thư mục muốn lưu file, nhấn Save để lưu lại file Zip chứa ảnh đã chuyển đổi.

Khi cần sử dụng đến tập tin chuyển đổi này, bạn cần tải về tập tin zip để có được hình ảnh như ý muốn. Hoặc trước khi bạn chuyển sang định dạng excel, vui lòng chèn hình ảnh vào excel và sau đó quay lại các từ để tạo hình ảnh đẹp và tiết kiệm thời gian nếu bạn muốn cách thêm hình ảnh vào từ

Vì vậy, chúng ta có thể thực hiện nhiệm vụ đơn giản là chuyển từ thành hình ảnh. Ứng dụng này rất mượt mà và nhanh chóng. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc người khác lấy đi công sức và trí não của mình. Ngoài ra, việc chia sẻ hình ảnh của các tài liệu này cũng rất dễ dàng. Rất mong bài viết của chúng tôi sẽ giúp ích được nhiều cho bạn trong quá trình làm việc. Chúc may mắn.

>>> Khi đi làm có thể bạn đã bị đồng nghiệp rủ rê cách tạo bảng trong wordBạn đã có câu trả lời chưa, nếu chưa hãy bớt chút thời gian tìm hiểu ngay nhé!

Nhận một công việc nhanh chóng

Chia sẻ trên VK '); $ ('#js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('zara');}}); $ (" #see_more ")) id ')! =" ") {$ .get (' ../ ajax /ajax_blog.php?newid=3609&cateid=223&begin='+$(ity).attr('data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog '). append (data); var x = parseInt ( $ ("#see_more"). attr ('data -id')) + 1; $ ("#see_more"). attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm ") $ ("). (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog"); }); $ (". show_cd"). click (function () {$ (ity). hide (); $ (". hiden_cd" .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog" );}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cd'). show (); $ (". chude"). addClass ( "hiden_dtblog");

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]