Thông tin tiểu sử và sự nghiệp Keith Ferrazzi – ECCthai | Anybook.vn

0 Comments

Đừng bao giờ ăn một mình – cuốn sách nổi tiếng này đã truyền cảm hứng và tạo ra hàng triệu người có khả năng giao tiếp, xây dựng mạng lưới giao tiếp rộng lớn để đạt được thành công trong công việc và cuộc sống. Được viết bởi chuyên gia marketing người Mỹ – Keith Ferrazzi. Ecctai mời các bạn cùng tìm hiểu thêm về tác giả này trong bài viết dưới đây!

Tiểu sử Keith Ferrazzi và công việc

Keith Ferrazzi là ai?

Keith Ferrazzi sinh năm 1966 tại Pennsylvania, Mỹ, trước khi trở thành sinh viên của các trường nổi tiếng như Đại học Yale, Trường Kinh doanh Harvard, Ferrazzi đã phải nỗ lực rất nhiều để thay đổi và hoàn thiện bản thân. .

Ông được biết đến nhiều nhất với tư cách là tác giả, doanh nhân, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Ferrazzi GREENLIGHT, một công ty nghiên cứu và tư vấn có trụ sở tại Los Angeles, California.

Trong khi đó, Ferrazzi là một trong những chuyên gia marketing được săn đón nhiều nhất ở Mỹ.

công việc của anh ta

Sau khi tốt nghiệp Harvard, anh bắt đầu làm cố vấn tư vấn tại công ty tư vấn quản lý Deloitte, rồi lên vị trí Giám đốc Tiếp thị (CMO) của công ty này.

Ở tuổi 32, anh trở thành CMO của Starwood – CMO trẻ nhất trong Fortune 500 vào thời điểm đó.

READ  Shark Dũng là ai – Tiểu sử và sự nghiệp của Nguyễn Mạnh Dũng | Anybook.vn

Năm 2000, anh rời Starwood và thành lập Yaya Media, công ty hoạt động trong lĩnh vực giải trí & tiếp thị, mà anh đã bán cho công ty đầu tư Vantage của Mỹ vào năm 2003.

Sau đó, Ferrazzi thành lập GREENLIGHT, một công ty tư vấn chiến lược và Viện Nghiên cứu Greenlight, nơi tập trung vào tầm quan trọng của giao tiếp tốt đối với thành công trong kinh doanh.

Trong sự nghiệp viết lách của mình, Ferrazzi chuyên viết về các kiểu phát triển kỹ năng, phát triển mối quan hệ, cách giao tiếp, cách giao tiếp, v.v. và rất phổ biến trên New York Times.

Sách của Keith Ferrazzi

Mất bao lâu để đến một phòng riêng pdf

Keith Ferrazzi đã viết hai cuốn sách bán chạy nhất của New York Times:

-Never Eat Alone, 2005: Chia sẻ kinh nghiệm của bạn trong việc kết nối và tạo ra các mạng xã hội rộng lớn với hàng nghìn người trên khắp Hoa Kỳ.

– Ai che lưng cho bạn? (Who’s Got Your Back?), 2009: Tiếp tục mở rộng các chủ đề từ cuốn sách đầu tiên của anh ấy.

Vào năm 2020, anh ấy tiếp tục viết một cuốn sách có tên “Dẫn đầu mà không cần quyền hạn”, nói về cách “làm việc cùng nhau” để các đối tác có thể làm việc cùng nhau.

Muốn đọc sách của Keith Ferrazzi >>> TẢI SÁCH TẠI ĐÂY Đừng ăn PDF một mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]