Thế Gia Danh Môn (Tập 3), tác giả Thập Tam Xuân | Anybook.vn

0 Comments

Cuốn sách này đã hết hạn bản quyền của Waka, hãy cho chúng tôi biết khi có bản cập nhật bản quyền mới nhất. ia ly, chỉ cười trong buổi gặp mặt.

Du lịch thiên hạ là đệ nhất danh thắng, vạn người mê, trăm người mê. Giang Nhược Nam, cô xuyên không trở thành một cô gái độc ác bị người ta ghét bỏ, như một cô dâu thất sủng không ai yêu, cô bảo cô phải làm sao?

Nói anh ấy đừng để người khác làm tổn thương anh ấy? Không bao giờ!

Đang tìm cách ly hôn? Đó là một cuộc hôn nhân được ban cho bởi đương kim Thánh Hoàng! Anh ấy không muốn mất cái đầu đó.

Bạn phải chung vợ với người khác, bạn phải nhìn “sắc mặt” của cô ấy để tìm duyên? Không đời nào!

Giang Nhược Nam, anh không tin trên đời này không có đường đi, anh sẽ sống, cho dù anh sẽ sống tốt, đó là điều rất tốt đối với anh, đối với những kẻ đã ghét bỏ, hư hỏng “thân thể” này là phải nhìn về phía trước!

Có thể nói đây là một câu chuyện về một người phụ nữ mạnh mẽ. Phụ nữ mạnh mẽ thời hiện đại đã khác thường, nhưng phụ nữ mạnh mẽ thời xưa vẫn khác. Tận dụng được điểm đặc biệt này, tác phẩm mới trở nên thú vị và hấp dẫn. Bộ truyện này mang lại cảm giác như đang xem một bộ phim dài tập trên TV, dù nhẹ nhàng hay thú vị, xen kẽ với những nút thắt xoắn đẩy diễn biến câu chuyện.

READ  Đọc sách: Bảy Kiếp Xui Xẻo, tác giả: Cửu Lộ Phi Hương | Anybook.vn

Lịch sử cũng cung cấp nhiều bài học về đối nhân xử thế, là bức tranh cuộc sống bao gồm đủ loại người, đủ loại đức tính tốt, nguy hiểm và cả sự hài hước.

Waka trân trọng giới thiệu cuốn sách tới bạn đọc Thế giới Danh vọng – Mùa xuân thứ mười ba!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]