[Tham khảo] Một số trung tâm giới thiệu việc làm Tân Bình, TPHCM | Anybook.vn

0 Comments

1. Bản chất của việc phát triển các trung tâm việc làm quận Tân Bình, TP.

Tân Bình được biết đến là quận có mật độ dân số cao nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh (khoảng 470.000 người). Do đó, nhu cầu tìm việc Số lượng lao động trong tất cả các ngành và nghề nghiệp cũng không phải là không đáng kể.

Đặc điểm phát triển của trung tâm việc làm quận Tân Bình

Tuy nhiên, một vấn đề luôn xảy ra ở quận Tân Bình nói riêng và TP.HCM nói chung là việc người lao động và người sử dụng lao động khó giao tiếp với nhau. Nhiều tổ chức và công ty đăng tin về tuyển dụng trên các phương tiện truyền thông, nhưng chỉ một số ít người có thể nhận được. Đối với một số lao động phổ thông, không có trình độ chuyên môn và hiểu biết về công nghệ, họ còn gặp nhiều bất cập trong việc tìm kiếm việc làm.

Đó là lý do tại sao trung tâm nghiên cứu làm việc tại quận tân bình ra đời, có tác dụng giúp người lao động tìm được công việc phù hợp, công ty có thể thuê người. Nhưng không có quá nhiều trung tâm ở đây, quy mô cũng không lớn vì vị trí không thuận tiện lắm và không có quá nhiều công ty lớn để phát triển. Phần lớn là các trung tâm dạy nghề và giới thiệu việc làm hoặc trung tâm nghiên cứu bài tập về nhàCác

Số lượng trung tâm giới thiệu việc làm tại Tân Bình không nhiều
Số lượng trung tâm giới thiệu việc làm tại Tân Bình không nhiều

Thực trạng này đặt ra những vấn đề cần được chính quyền địa phương, các tổ chức và xã hội dân sự giải quyết nhằm xây dựng và hỗ trợ những nơi làm việc lớn hơn, hỗ trợ nhiều hơn cho mọi đối tượng, nhân viên của Đặc khu Tân Bình và các quận lân cận khác, hỗ trợ họ. kiếm việc nhanh và giải quyết tình trạng thất nghiệp tràn lan tại đây.

2. Trung tâm việc làm hiện đại và nổi tiếng tại Quận Tân Bình, TP.

Bạn là người đi làm, đang tìm việc làm tại Quận Tân Bình Tp Hồ Chí Minh? Tuy nhiên, nếu bạn không biết liệu một công ty có đang tuyển dụng hay không, bạn sẽ hỏi họ như thế nào? Đừng lo lắng, hãy đến ngay trung tâm giới thiệu việc làm quận Tân Bình để được họ cung cấp thông tin và hỗ trợ. Dưới đây là danh sách 6 trung tâm nổi tiếng và hiện đại nhất tại quận Tân Bình, hãy cùng cập nhật!

2.1. Trung tâm dạy nghề quận tân bình – phòng giới thiệu việc làm

Đây được biết đến là trung tâm tư vấn việc làm miễn phí cho người lao động tại quận Tân Bình, TP.HCM. Thông qua đó, người lao động được lựa chọn công việc phù hợp với kỹ năng và năng lực của mình với mức thu nhập bền vững. Ngoài ra, trung tâm cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ cho các tổ chức, công ty trong lĩnh vực tuyển dụng, tuyển dụng, quản lý nhân sự và phát triển nghề nghiệp.

Trung tâm dạy nghề quận tân bình
Trung tâm dạy nghề quận tân bình

Nhìn chung, các phòng giới thiệu việc làm tại Trung tâm dạy nghề quận Tân Bình đều cung cấp các dịch vụ tuyển dụng việc làm cho người lao động có nhu cầu tìm việc làm với các tổ chức, công ty có nhu cầu tuyển dụng lao động, cung ứng việc làm theo yêu cầu của công ty, tuyển dụng trong hình thức tuyển dụng. kiểm tra để chọn một khóa học đáp ứng các yêu cầu của người sử dụng.

Không dừng lại ở đó, trung tâm thường xuyên phân tích, dự báo, thu thập và cung cấp thông tin về thị trường lao động cho người lao động, phổ biến chính sách pháp luật lao động cho người tham gia, các chương trình đào tạo, chương trình ‘asa. Khi hoàn thành, bạn sẽ được thông báo về công việc miễn phí theo yêu cầu của người dùng.

Để liên hệ với trung tâm này, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ tại Trường Chinh, Giáo xứ 13, Q. Tân Bình, TP.HCM. Số 0838100097.

2.2. Trung tâm giới thiệu việc làm Phương Nam

Trung tâm giới thiệu việc làm Phương Nam hiện nay đã trở thành địa chỉ an toàn của người lao động, các tổ chức, công ty sử dụng lao động tại Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Điểm mạnh của trung tâm này là gắn kết công việc với các công việc nội trợ, trông trẻ,… cho những gia đình đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm việc làm.

Nhìn chung, những lý do tại sao bạn không nên tìm đến trung tâm việc làm Phương Nam là:

Trung tâm giới thiệu việc làm Phương Nam
Trung tâm giới thiệu việc làm Phương Nam

– Đây là nơi đặc biệt cung cấp các công việc cho Tân Bình nói riêng và TP.HCM nói chung như hỗ trợ lương thực và nhà ở, hỗ trợ khẩn cấp, giúp việc theo giờ, viện trợ nước ngoài, giữ trẻ. , bệnh viện, chăm sóc người già, ốm đau, nấu ăn, giáo viên, người chăm sóc, công việc độc đáo (người khuân vác, người bán hàng, người lái xe, người giao hàng, …).

– Trung tâm luôn đảm bảo nguồn nhân lực dồi dào, sẵn có, lý lịch rõ ràng, đạo đức tốt, luôn yêu thương mọi người, trung thực, chăm chỉ,… Nhân viên cũng được thư giãn. và tiền lương và phúc lợi công bằng.

– Nếu người lao động còn nhu cầu việc làm, chỉ cần để lại thông tin và số điện thoại trên trang mạng xã hội, trên website, nhân viên sẽ liên hệ, tư vấn và hỗ trợ. Bạn cũng có thể đến trực tiếp trung tâm tại 424/14 Phạm Văn Bạch, Giáo xứ 15, Q. Tân Bình, TP. Số điện thoại liên hệ 0862866860 – 0979253049.

2.3. Trung tâm giới thiệu việc làm Người giúp việc Việt Nam

Với mong muốn hỗ trợ người lao động gắn bó lâu dài với nghề, Công ty TNHH TM DV Mái Ấm Việt. đã thành lập trung tâm giới thiệu việc làm Mái Ấm Việt để phục vụ nhu cầu của các gia đình và văn phòng. văn phòng, doanh nghiệp, … Quận Tân Bình.

Trung tâm giới thiệu việc làm Người giúp việc Việt Nam
Trung tâm giới thiệu việc làm Người giúp việc Việt Nam

Các dịch vụ mà trung tâm cung cấp hiện nay bao gồm giúp việc nhà theo giờ, giúp việc văn phòng, giúp việc nhà, nấu ăn, giặt là, dọn dẹp,… nhằm giảm bớt khối lượng công việc cho những người có nhu cầu đó. Kể từ khi thành lập, trung tâm đã liên tục đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cung cấp việc làm phù hợp cho nhân viên, tạo dựng niềm tin và sự tín nhiệm của mọi người.

Hiện tại, trung tâm hoạt động tại lầu 2, tòa nhà Winhome, 10 Phan Đình Giót, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Gọi (028) 66826028 – 0909885004.

2.4. Trung tâm việc làm Gia Phát Care

Trung tâm việc làm Gia Phát Care được thành lập với mục đích mang lại cuộc sống hiện đại, chất lượng cao cho người dân quận Tân Bình nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Đặc biệt, trung tâm cung cấp các dịch vụ phổ biến như giúp việc nhà theo giờ, chăm sóc người già, trẻ em, tòa nhà văn phòng làm việc, dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, v.v. Đây là cơ hội để lao động phổ thông có công việc ổn định, thu nhập khá để tồn tại. Khi đăng ký dịch vụ tại đây, đội ngũ nhân viên sẽ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Trung tâm việc làm Gia Phát Care
Trung tâm việc làm Gia Phát Care

Đối với khách hàng (cá nhân, gia đình, doanh nghiệp,…) việc lựa chọn dịch vụ của Gia Phat Care Center là điều không nên nhầm lẫn với cam kết chất lượng công việc, giá cả dễ dàng. không có yêu cầu quá cao.

Để liên hệ với trung tâm bạn có thể gọi đến số 0938772224 – 0865927568 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 326 Nguyễn Trọng Tuyển, P.1, Q.Tân Bình, TP.HCM.

2.5. Trung tâm giúp việc gia đình Tâm Đức

Nhu cầu tìm người giúp việc gia đình và tìm kiếm việc làm giúp việc gia đình tại quận Tân Bình hiện nay là rất cao, chính vì vậy trung tâm Tâm Đức ra đời nhằm thỏa mãn nhu cầu của người lao động và nhu cầu của khách hàng. Đây là trung tâm chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến các công việc gia đình bao gồm dọn dẹp, nấu nướng, giặt là, trông trẻ, chăm sóc người già, người bệnh, người giúp việc theo giờ, hỗ trợ thực phẩm, chỗ ở …

Trung tâm giúp việc gia đình Tâm Đức
Trung tâm giúp việc gia đình Tâm Đức

Thông qua dịch vụ việc làm này, người lao động sẽ có thu nhập để chăm sóc, hỗ trợ gia đình và bản thân. Khách hàng cũng sẽ giảm bớt công việc nội trợ sau một ngày làm việc mệt mỏi tại văn phòng, tận hưởng khoảng thời gian thư thái, vui vẻ bên gia đình và những người thân yêu.

Thông tin liên hệ Trung tâm giúp việc gia đình Tâm Đức có địa chỉ tại 78 / 22C Cống Lở, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM. Số di động 0862773751 – 0969242619.

2.6. Trung tâm giới thiệu việc làm Vietcarework

Được thành lập từ năm 2013, chỉ trong một thời gian ngắn, Vietcarework đã trở thành địa chỉ trung tâm được đông đảo khách hàng và nhân viên tin tưởng, lựa chọn.

Nó được công nhận là một trong những trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực hỗ trợ khác nhau, bao gồm các lĩnh vực từ nuôi con bằng sữa mẹ, chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em sau sinh, chăm sóc trẻ sơ sinh đến bà mẹ cho con bú. dọn dẹp, nấu nướng, giặt quần áo, …). Tất cả nhân viên tại trung tâm đều được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng.

Trung tâm giới thiệu việc làm Vietcarework
Trung tâm giới thiệu việc làm Vietcarework

Ngoài ra, Trung tâm Tư vấn các vấn đề về Chính sách, Chính sách, Tiền lương và Phụ cấp cũng cam kết với người lao động khi đăng ký tham gia dịch vụ giới thiệu việc làm tại đây. Điều này đã tạo cơ hội cho nhiều lao động và góp phần giải quyết tình trạng thất nghiệp trên địa bàn quận Tân Bình.

Để liên hệ với trung tâm, hãy gọi (028) 66808243 hoặc đến địa chỉ 82, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.

Hy vọng với những thông tin timviec365.vn cung cấp trên đây, bạn đọc quan tâm sẽ biết được danh sách trung tâm việc làm tốt nhất tại Tân Bình, TPHCM và lựa chọn cho mình trung tâm phù hợp. !

Tổng hợp các trung tâm việc làm cho người khuyết tật

Ngày nay, nhiều trung tâm làm việc cho người khuyết tật đã được thành lập để hỗ trợ và giải quyết các vấn đề trong cuộc sống của họ. Dưới đây là danh sách một số trung tâm phổ biến và đạt chuẩn, mời bạn đọc cùng tham khảo nhé!

Trung tâm việc làm cho người khuyết tật

Nhận một công việc nhanh chóng

Chia sẻ trên VK '); $ ('#js_share'). append (""); $ ('# box-social')) id ')! =" ") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 13765 & cateid = 129 & begin = '+ $ ( ity) .attr ('data-id'), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("#see_more"). attr ('data-id' )) + 1; $ ("#see_more"). Attr ("data -id", x);});}}); $ (". Show_cm") $ ("). (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog"); }); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cd" .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog" );}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cd'). show (); $ (". chude"). addClass ( "hiden_dtblog");

READ  Những cách thông minh để từ chối lời đề nghị công việc | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]