Tải [ MIỄN PHÍ ] Trọn Bộ Sách Effortless English PDF Audio | Anybook.vn

0 Comments

Effortless English là gì?

Sách giáo khoa tiếng Anh PDF

Tiếng anh không cần nỗ lực là phương pháp học tiếng anh qua nghe nói, phương pháp giao tiếp hiệu quả do Tiến sĩ. sachvui.vn.

-Cách học ngữ pháp không có “quy tắc”: bạn sẽ sử dụng đúng ngữ pháp mà không cần học ngữ pháp tiếng Anh chút nào.

– Phương pháp Tiếng anh không cần nỗ lực Học sâu, nhớ lâu: giúp bạn ghi nhớ từ bằng cách sử dụng chúng hiệu quả hơn. Bạn sẽ ghi nhớ các cụm từ hội thoại, áp dụng chúng vào các mối quan hệ thực tế và cảm thấy tự tin hơn vào khả năng tiếng Anh của mình.

Tiếng anh không cần nỗ lực là phương pháp học chủ động: bạn sẽ học tiếng Anh một cách ôn hòa bằng cách nghe những chủ đề tiếng Anh thực tế thú vị, gần gũi với cuộc sống hàng ngày. Hãy tưởng tượng rằng bạn đang suy nghĩ, mỉm cười và cười khi bạn học.

– Phương pháp học chủ động: những câu chuyện ngắn do AJ Hoge viết sẽ rèn luyện cho bạn cách nói và hành động thay anh ấy. Đây là cách bạn tránh lo lắng và chậm nói.

Tiếng anh không cần nỗ lực là phương pháp học thực tế: những bài học này sẽ giúp bạn học tiếng Anh không căng thẳng, bạn không phải học đọc và viết, bạn không cần sách thêm, không cần kiểm tra, không cần làm bài tập hay luyện tập nữa.

Xem thêm sách:

 • Starter TOEIC PDF + Audio
 • PDF + Audio của TOEIC rất dễ
 • Phát triển năng lực cho bài thi TOEIC
 • Target TOEIC PDF + CD

Bấm để tải toàn bộ giáo trình Bản pdf tiếng Anh không tốn nhiều công sức Có 6 DVD:

 1. DVD 1-bài học tiếng Anh mà không cần nỗ lực ban đầu
 2. DVD 2 – Học tiếng Anh thực tế
 3. DVD 3 – Các bài học tiếng Anh về dòng chảy
 4. DVD bài học tiếng Anh thương mại 4
 5. DVD 5 – Power English Now
 6. Chương trình Lãnh đạo Toàn cầu VIP (Mới 2014)
 7. Sách gốc bản pdf của Effortles English.

Mỗi bài học tiếng Anh tại Effortles English sẽ có những nội dung gì?

 1. Văn bản: là Tập lệnh Nghe bạn sử dụng để xem trên máy tính hoặc in ra giấy.
 2. Phân phối âm thanh: số lượng tệp âm thanh có thể thay đổi theo từng bài học. Ví dụ, một bài học trên DVD 2 có tên là “Sống được hỗ trợ” sẽ có 4 đoạn âm thanh như sau:

* Assisted Living sachvui.vn3: là file đọc nội dung bài viết.

* Assisted Living MS.mp3: Đây là file âm thanh quan trọng nhất và hay nhất, ở đây sachvui.vn sẽ đọc riêng từng câu trong bài và bạn đọc sẽ hiểu, tác giả đặt câu hỏi theo nhiều cách khác nhau mà các em chỉ hỏi nội dung của bài. kết án. vừa đọc vừa giúp học sinh có cơ hội đặt câu hỏi một cách nhẹ nhàng, đồng thời tăng mức độ phản xạ khi nghe (cùng một nội dung nhưng biết cách đặt câu hỏi theo nhiều cách).

Nhiệm vụ của bạn sau mỗi câu hỏi là nhấn pause trên máy MP3 để tạm dừng phần nghe và trả lời câu hỏi nhanh chóng. Sachvui.vn yêu cầu học sinh trả lời nhanh nhưng chưa chắc đã đúng, đáp án chỉ cần từ 1 đến 3 từ là đủ. Khi trả lời xong bạn nhấn phím tạm dừng để thoát khỏi MP3 để kiểm tra lại câu trả lời của mình với đáp án của giáo viên, bạn sẽ thấy câu hỏi đầu tiên được giáo viên trả lời rất ngắn, câu hỏi tiếp theo được sachvui trả lời đầy đủ. .vn. .

Chỉ sau vài ngày học Tiếng anh 2017 khi hiểu biết về khả năng nghe của bạn tăng lên, bạn có khả năng trả lời câu hỏi rất nhanh mà không cần phải nhấn phím tạm dừng nữa.

* Assisted Living sachvui.vn3: đây là file âm thanh đọc nội dung các bài viết được viết lại ở các thời điểm khác nhau (quá khứ, hiện tại, tương lai, tương lai hoàn hảo). Mục đích của bài học này, tác giả muốn giúp học sinh xây dựng kỹ năng nói tiếng Anh theo đúng ngữ pháp cho các em hoàn toàn như người bản xứ. Vai trò của học sinh ở đây là lắng nghe cho đến khi họ có thể kể lại chính xác nội dung của văn bản vào những thời điểm khác nhau.

* Assisted Living sachvui.vn3: Đây là file mp3 giải thích các từ vựng trong văn bản với các từ đơn giản và ví dụ minh họa.

Chúc may mắn với kỳ thi tiếng Anh sắp tới của bạn.

Tủ sách tiếng anh

READ  Review sách: Branding 4.0 - xây dựng thương hiệu bền vững trong một thế giới xoay vần | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]