Tác giả Joseph Murphy – Người khơi dậy tiềm thức – ECCthai | Anybook.vn

0 Comments

Joseph Murphy là nhà văn, tiểu thuyết gia và tác giả người Ireland sinh ngày 20 tháng 5 năm 1898 và mất ngày 16 tháng 12 năm 1981. Ông là tác giả của hơn 30 cuốn sách về Bẻ khóa sức mạnh của con người. Trong đó có cuốn Sức mạnh của kẻ vô thức đã gây được tiếng vang với hàng triệu bản được bán ra trên khắp thế giới.

Hãy cùng Eccthai tìm hiểu về Joseph Murphy qua bài viết sau:

Joseph Murphy và Phong trào Mới

Joseph Murphy sinh ra ở Ballydehob, County Cork, Ireland, là con trai của một hiệu trưởng trường tư thục và lớn lên theo Công giáo La Mã. Murphy ghi danh vào Trường Quốc gia và được khuyến khích học tập để trở thành linh mục và được nhận làm chủng sinh Dòng Tên. Tuy nhiên, khi còn là một thanh niên, anh bắt đầu nghi ngờ về đạo Công giáo của Dòng Tên và rời khỏi chủng viện.

Mục đích là khám phá những ý tưởng mới và tích lũy kinh nghiệm. Anh ấy trở thành dược sĩ ở thành phố New York (lấy bằng hóa học vào thời điểm đó). Tại đây anh đã theo học tại Nhà thờ Chúa chữa lành.

Khi Hoa Kỳ bước vào Thế chiến thứ hai, Joseph Murphy nhập ngũ và được bổ nhiệm làm dược sĩ trong bộ phận y tế của Sư đoàn 88 Bộ binh. Anh bắt đầu quan tâm đến tôn giáo và bắt đầu đọc rất nhiều về các niềm tin tâm linh khác nhau. Khi Murphy bị đuổi khỏi quân đội, anh quyết định không quay lại lĩnh vực dược phẩm mà đi du lịch, học tập tại một số trường đại học ở Mỹ và nước ngoài.

READ  Đông Cung (Tập 1), tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn | Anybook.vn

Từ việc học của mình, Murphy bắt đầu quan tâm đến các tôn giáo châu Á khác nhau và đến Ấn Độ để nghiên cứu sâu hơn về chúng. Ông nghiên cứu tất cả các tôn giáo, mở rộng nghiên cứu đó cho các triết gia lớn từ thời cổ đại cho đến nay. Murphy đã dành nhiều thời gian cho các nhà hiền triết Ấn Độ, nghiên cứu triết học Ấn Độ giáo. Sau đó, ông đã thành lập một nhà thờ mới ở Mỹ dựa trên Ấn Độ giáo.

Murphy là người ủng hộ phong trào Tư tưởng Mới. Phong trào này được phát triển vào cuối thế kỷ 19 và đầu thế kỷ 20 bởi các nhà triết học và nhà tư tưởng sâu sắc, những người nghiên cứu các sự kiện và thuyết giảng, viết và áp dụng các quan điểm mới về cuộc sống và đạt được những gì bạn muốn.

Tác phẩm của tác giả

Murphy đã viết hơn 30 cuốn sách. Tác phẩm nổi tiếng nhất của ông, Sức mạnh của tiềm thức, ra mắt lần đầu tiên vào năm 1963, ngay lập tức trở thành sách bán chạy và bán được hàng triệu bản trên toàn thế giới.

  • Tâm trí là một điều kỳ diệu
  • Sử dụng sức mạnh của trí óc chưa biết của bạn
  • Sức mạnh của tâm trí chưa biết
  • Sức mạnh vô thức

Trên đây là những cuốn sách được dịch sang tiếng Việt của tác giả Joseph Murphy Eccthai.

READ  Đọc sách: Động phòng hoa chúc cách vách, Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]