Tác giả Chade – Meng Tan: Search Inside Yourself – ECCthai | Anybook.vn

0 Comments

Hàng năm, hàng nghìn kỹ sư của Google tham dự một trong 12 khóa đào tạo thiền để trau dồi khả năng “cân nhắc ý thức” về những gì đang diễn ra xung quanh họ. Khóa học nổi tiếng – “Tìm kiếm bên trong bản thân” rất được mong đợi và thu hút nhiều người tham gia với danh sách học viên chờ lên đến sáu tháng. Chade-Meng Tan là người đi đầu trong khóa học, anh ấy là một người có nền tảng vững chắc về văn hóa Google, một người mà những người nổi tiếng thích đến thăm công ty. Tham vọng của Meng là: “Khai sáng trí óc, mở rộng trái tim và kiến ​​tạo hòa bình thế giới”. Hãy cùng tìm hiểu về tác giả qua bài viết này:

Chade – Meng Tan và danh hiệu “Google lập dị”

Chade-Meng Tan là nhân viên thứ 107 tại Google và danh hiệu là “Người tốt bụng”. Ông gia nhập Google vào năm 2000 sau 5 năm làm việc tại Phòng thí nghiệm kỹ thuật số Kent Ridge ở Singapore. Tại Google, Meng đã làm việc tám năm trong lĩnh vực Kỹ thuật, với các dự án như tìm kiếm trên thiết bị di động và tìm kiếm chất lượng cao. Chade-Meng Tan đã giành được danh hiệu “Google Eccentric” sau khi bắt đầu dạy “đào tạo ý thức” tại công ty – một khóa học về trí tuệ cảm xúc dựa trên trí nhớ. Được gọi là “Tìm kiếm bên trong bản thân”, nổi bật trên trang nhất của tạp chí Kinh doanh Chủ nhật của New York Times vào tháng 4 năm 2014.

READ  Những Quân Cờ Domino, tác giả Minh Nhật | Anybook.vn

Được thúc đẩy bởi niềm tin rằng hạnh phúc là một trạng thái của tâm trí, nó nhằm mục đích giúp nhân viên Google tìm thấy sự bình yên trong nội tâm và giải tỏa tâm trí của họ để quản lý căng thẳng và những điều bất cập. Lớp học đã được chứng minh là rất thành công tại Google. Những thành công này đã khiến Chade – Meng Tan đảm nhiệm vị trí Trưởng phòng Phát triển Cá nhân trong hai năm và lãnh đạo tổ chức phi lợi nhuận Tìm kiếm Bên trong Viện Lãnh đạo (SIYLI, phát âm là “ngu ngốc”), giúp Google trở nên phổ biến với mọi người.

Mở rộng Tìm kiếm của bạn trên khắp thế giới

Chade-Meng Tan đã rời Google vào ngày 30 tháng 10 năm 2015 để tập trung vào việc truyền bá thông điệp và những lời dạy của mình về hạnh phúc, thiền định và hòa bình trên khắp thế giới, như được tiết lộ trên blog cá nhân của mình. Chade-Meng Tan hy vọng rằng Search Inside Yourself sẽ đóng góp vào hòa bình toàn cầu một cách có ý nghĩa.

Chade - Meng Tan và Dalai Lama

“Tìm kiếm bên trong bản thân: Tạo ra lợi nhuận trên khắp các đại dương và thay đổi thế giới” cũng là một cuốn sách bán chạy nhất của New York Times của Meng, được giới thiệu bởi các nhà lãnh đạo thế giới như Tổng thống Carter của Hoa Kỳ; các nhà lãnh đạo doanh nghiệp như Eric Schmidt của Google và John Mackey của Whole Foods Markets; và các nhà lãnh đạo tinh thần như Đức Đạt Lai Lạt Ma đều ủng hộ.

READ  Heo Yêu Diêm Vương (Tập 2), tác giả Minh Nguyệt Thính Phong | Anybook.vn

Chade – Meng Tan là thành viên của One Billion Acts of Peace, được đề cử cho Giải Nobel Hòa bình năm 2015. Đề cử được ký bởi sáu người đoạt giải Nobel.

Độc giả có thể tìm hiểu thêm về Chade – Meng Tan’s TED Talks tại đây:

Hy vọng rằng bạn đọc sẽ thấy những thông tin được Eccthai tổng hợp về tác giả Chade – Meng Tan hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]