Sự tích gấu Teddy – Kho Tàng Truyện Cổ Tích Chọn Lọc | Anybook.vn

0 Comments

Tại một thị trấn nhỏ ở Sussex, gần Arundel ở Anh, tòa nhà nhỏ nhất và lâu đời nhất mà bạn có thể tưởng tượng đang trong đống đổ nát.

Mọi thứ đã xoa dịu và xoa dịu ngôi nhà trước đây, đều bị vứt bỏ và chất thành đống trước khu vườn: những chiếc giường êm ái và êm ái mà chủ nhân đã ngủ, những cây cổ thụ đã bị tước bỏ … Người ta không còn cần đến chúng nữa. bị bỏ rơi và dần già đi và mục nát trong đổ nát và quên lãng.

Và, có lẽ do một chút bất cẩn, chú bé thiến đã chịu… lọt thỏm giữa đống rác mà mọi người bỏ lại. Đã nhiều tuần, nhiều tuần, được bao quanh bởi những chiếc túi ni lông cũ, những tấm đệm bị hỏng, và rất nhiều thứ khác…

Mùa đông trở nên rất lạnh: Nước sông và hồ đóng băng.

Mọi người, mọi người đều âu yếm ngồi bên bếp lò, thoải mái trong ngôi nhà của mình. Lạnh quá, lạnh quá… Con gấu nhỏ không thể cử động được. Trên đó có một tấm nệm lớn.

Sau đó, một cái gì đó từ trên trời rơi xuống, tuyết! Tuyết rơi trên mũi chú gấu nhỏ và kéo theo nhiều trận tuyết khác.

Mùa đông lạnh hơn, tuyết rơi ngày càng nhiều… Chú gấu nhỏ lạnh đến mức chiếc mũi nhỏ của nó bắt đầu xanh lại… Nó lạnh đến nỗi bộ lông màu hạt dẻ của chú biến thành xám xịt.

READ  Sự tích con trăn nhả nọc | Anybook.vn

Chú gấu nhỏ rất buồn và cô đơn. Nó đã bị bỏ rơi. Không ai yêu anh ta. Anh ấy hoàn toàn đơn độc trong Thế giới này, không có ai để tin tưởng hay dựa dẫm.

Một ngày nọ, khi trời nắng nóng, một cô bé đang chơi gần lồng và nhìn thấy con gấu. Cô bé phủi bụi và nâng con gấu lên để mẹ có thể nhìn rõ hơn.

“Con gấu xám với chiếc mũi xanh?” – Cô gái nghĩ – “Lạ thật!”

Đôi mắt gấu con vừa rưng rưng vừa buồn như muốn khóc. Anh nghĩ mình không yêu cô nên sẽ để lại cho cô những thứ đổ nát.

“Nhưng rất xinh và dễ thương” – cô gái tiếp tục, cô bị một con gấu nhỏ đánh bại.

Cô bé ngay lập tức chạy về nhà nhanh nhất có thể để hỏi bà ngoại xem mẹ có thể làm gì để giúp chú gấu nhỏ không. Rất nhiều thứ rách nát và bỏ đi, chú gấu nhỏ thực sự cần được chăm sóc.

pa_Teddy_06

Cô bé ngồi nhìn bà ngoại sửa vết bẩn trên người cho chú gấu. Nó bị rách đến nỗi, một số chỗ bông bị gãy, nứt, cô bé phải đắp vài miếng vải vuông lên vết rách trên cơ thể chú gấu. Nhưng bất chấp tất cả những sai sót đó, đối với anh, đây là con gấu tốt nhất! Và cô ấy đặt tên cho nó là… Tatty Teddy.

Trong ngôi nhà yên tĩnh và ấm áp, được ngồi cạnh cô gái nhỏ, giờ đây gấu nhỏ mới có thể cảm nhận được hơi ấm đang tràn ngập trong trái tim mình.

READ  Sự tích cái bướu của Lạc đà | Anybook.vn

Nhưng mũi lúc nào cũng xanh, tóc vẫn bạc và không còn chuyển sang màu hạt dẻ được nữa. Đó là lý do tại sao nó là con gấu duy nhất! Độc nhất trên thế giới!

Cô bé ôm nó vào lòng, âu yếm. Cô gái xinh đẹp nhất thế giới gấu xám Tatty Teddy.

Nhiều năm sau, Teddy Tatty vẫn là biểu tượng của tình bạn và tình yêu. Tất cả mọi người, từ trẻ em đến người lớn, đều yêu thích nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]