Sự Nhầm Lẫn Tai Hại, tác giả Bộ Vi Lan | Anybook.vn

0 Comments

Tóm tắt cuốn sách Sự nhầm lẫn gây rối:

Cô gái “sắp sửa” Hà Tam Mi có một câu chuyện mãn nhãn rất “hoành tráng”, ngay khi cô nhìn vào mắt anh, n + trong 1 đã thất bại. Tuy nhiên, với những ai kiên trì, thành công sẽ đến. Ở góc nhìn của n + 2, anh cho rằng mình đã nhìn thấy “định mệnh thực sự” của mình. Nhưng sự thật luôn khó. Sau vài lần hẹn hò, anh ta phát hiện ra rằng “chân trời định mệnh” này cũng là một cô gái điếm như bao người đàn ông lừa lọc khác. Vậy là đợt kiểm tra “n + 2” cũng kết thúc bằng một bó hoa tưởng nhớ mối tình đầu được gửi đến bởi “định mệnh đích thực của Con Trời” một thời.

Cũng là “vị cứu tinh” và “vị cứu tinh” sau khi “tiểu cô nương” gặp rắc rối, Tống Thư Ngữ – Tống Cát Cát – vẫn luôn âm thầm ở bên Hạ Tâm Mi, dùng những cách trêu chọc trẻ con nhất, trêu ghẹo chúng để củng cố. họ. hình thức bên ngoài. Dù chỉ hơn anh bảy tuổi, nhưng chính khoảng cách bảy tuổi đó đã khiến anh lựa chọn lặng lẽ đứng bên em. “Cô gái hư” kiên nhẫn nhìn vào mắt anh ta lần thứ n sốt ruột chờ câu trả lời, tức là lần thứ n + 1 cô ta đã chạy “giải quyết kết quả” giúp cô ta, nhưng với thất bại thứ n + 2 đã có thể. đừng giữ nó nữa …

READ  Tác giả Cal Newport - học vấn và sự nghiệp – ECCthai | Anybook.vn

Ngôn ngữ của tác giả rất đẹp, đủ để khiến người đọc mỉm cười, nhưng không làm mất đi nhiều ý nghĩa của câu chuyện. Tình yêu nhẹ nhàng, không có hoàng tử và công chúa, mà là một lâu đài hạnh phúc. Tình yêu đẹp không nhất thiết phải hoàn hảo. Hà Tâm Mi bề ngoài không xinh đẹp, tài giỏi nhưng tốt bụng. Quả thật, sau nhiều lần cố gắng giao tiếp bằng mắt nhưng vẫn không thành công, là do xui xẻo hay ông trời muốn anh cảm thấy ngay từ đầu con bọ hung chết chóc đã ở ngay bên cạnh mình?

Đây là một cuốn sách thực sự sẽ giúp bạn giải trí sau những khoảng thời gian khó khăn trong cuộc sống, đừng quên nếu bạn có thể.

Waka muốn giới thiệu đến độc giả cuốn sách “Sự nhầm lẫn hủy diệt ”!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]