”Sống mạo hiểm một cách cẩn thận” và những NGÃ RẼ bất ngờ | Anybook.vn

0 Comments

(HNMCT) – Đối với tất cả mọi người, không phải lúc nào cuộc sống cũng diễn ra tốt đẹp. Nhưng khi đối mặt với khó khăn và thử thách, sự khác biệt trong cách cư xử của mọi người có phụ thuộc vào việc lựa chọn chấp nhận khi đau buồn hay thay đổi bản thân để vượt qua?

Ở độ tuổi 70, Maye Musk, siêu mẫu quốc tế và chuyên gia dinh dưỡng đã khuyên độc giả bằng cách chia sẻ kinh nghiệm của mình qua cuốn sách: ‘Sống chung với’ nỗi sợ rủi ro ”(NXB Lao động, 2021).

Ảnh: Báo Hà Nội

“Bạn không kiểm soát mọi thứ xảy ra trong cuộc sống của mình, nhưng bạn có thể sống cuộc sống mà bạn muốn ở bất kỳ độ tuổi nào.” Đó là khẳng định của Maye Musk sau nhiều lần phải hồi tưởng lại cuộc đời mình.

Maye Musk sinh ra trong một gia đình dũng cảm. Chuyến đi đến sa mạc để “tìm thành phố đã mất” của cha mẹ cô đã khơi dậy niềm yêu thích tìm kiếm của Maye Musk và chuẩn bị tâm lý cho cuộc phiêu lưu. Maye Musk khuyến khích tính tự lập từ khi còn trẻ, kết hôn ngay sau khi tốt nghiệp đại học, nhưng khi bước sang tuổi 31, cuộc đời đã có những thử thách thực sự. Sự xuất hiện của Maye Musk.

Cô bắt đầu cuộc sống của một người mẹ đơn thân phải vật lộn với cái nghèo để nuôi ba đứa con của mình, cô phải đối mặt với vấn đề về giá trị kiểu mẫu, và đặc biệt là cô phải tìm cách vượt qua những định kiến ​​trong những năm tháng tuổi thơ khi mới lọt lòng. Làm người mẫu là một “đặc ân” đối với những người trẻ tuổi. Anh phải bắt đầu cuộc sống của mình ở 9 thành phố khác nhau trên các tỉnh thành của ba quốc gia và hai châu lục, nhưng dù gặp rất nhiều khó khăn ngay từ đầu anh vẫn kiên trì cho đến khi thành công trong cuộc sống hay trong công việc.

Ấm áp và chân thành, “Cẩn thận với rủi ro” của Maye Musk vừa là một cuốn tiểu sử hấp dẫn vừa là một cuốn sách cuộc đời truyền cảm hứng cho độc giả, đặc biệt là phụ nữ. Maye Musk nói: “Khi tôi ở trong tình huống tồi tệ, tôi thường đọc tiểu thuyết lãng mạn hoặc sách kỹ năng. Họ cho tôi hy vọng. Vì vậy, tôi hy vọng những kinh nghiệm tôi chia sẻ ở đây cũng có thể làm được như vậy. Đối với tôi, được sống đến ngày hôm nay là một điều tuyệt vời ”.

Dù bạn có chuẩn bị kỹ càng đến đâu thì cuộc đời vẫn luôn xoay chuyển một cách bất ngờ. Maye Musk cho biết, bất kể chướng ngại vật nào xảy đến với bạn, nếu bạn bắt đầu với bước đầu tiên và sau đó tiến thêm một bước nữa, bạn sẽ không ngừng tiến về phía trước. Hãy để những cánh cửa cuộc đời mở ra trước mắt, bạn sẽ không biết chúng sẽ đi về đâu cho đến khi bạn thử chúng.

Theo báo hà nội mới

READ  Front End là gì? Kỹ năng cần thiết với lập trình viên Front End? | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]